Tải Ultimate Guitar: Chords & Tabs APK + MOD (Mở khóa Pro) 6.9.2

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Ultimate Guitar: Chords & Tabs APK + MOD (Mở khóa Pro) 6.9.2
Tên Ultimate Guitar: Chords & Tabs
Phát hành Ultimate Guitar USA LLC
Phiên bản 6.10.10
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 65 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Ultimate Guitar: Chords & Tabs MOD APK (Mở khóa Pro) là một ứng dụng âm nhạc tuyệt vời dành cho điện thoại Android. Nó là một trong những công cụ hữu ích nhất cho bất kỳ ai học cách chơi guitar trong khi sáng tạo âm nhạc. Ứng dụng có hàng nghìn hợp âm đặc biệt mà bạn có thể kết hợp để tạo ra một bài hát tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về các tính năng của nó và tải xuống Ultimate Guitar PRO miễn phí trên điện thoại Android!

Giới thiệu về Ultimate Guitar: Chords & Tabs

Đối với những người quan tâm đến guitar và âm nhạc, họ luôn tìm kiếm một công cụ hữu ích để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Tại thời điểm này, Ultimate Guitar là một trong những ứng dụng có chất lượng tốt nhất, được phát triển bởi Ultimate Guitar USA LLC dành cho điện thoại Android. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập vào bộ sưu tập khổng lồ các bài hát, hợp âm, Tab nhạc và nhiều tính năng guitar thú vị khác. Ngoài ra, người dùng có thể thực hành và học cách chơi guitar một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúng thực sự tuyệt vời và ấn tượng.

Ultimate Guitar Chords & Tabs MOD

Các tính năng nổi bật của Ultimate Guitar Mod Pro APK

Học chơi Guitar ở bất kỳ đâu

Đầu tiên, Ultimate Guitar là một ứng dụng tuyệt vời dành cho điện thoại Android. Bạn có thể mang theo điện thoại đi bất cứ đâu để học cách chơi Guitar. Cụ thể, ứng dụng sẽ cho phép người dùng có quyền truy cập ngoại tuyến vào bất kỳ tab nào của ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải chúng xuống trước khi muốn sử dụng ngoại tuyến.

Cơ sở dữ liệu khổng lồ

Tại thời điểm này, Ultimate Guitar có một bộ sưu tập tài liệu khổng lồ với gần 1 triệu bài hát với đầy đủ các hợp âm và tab. Tại đây, bạn có thể thoải mái sử dụng những tài liệu học tập đó cho công việc của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ giới thiệu đến bạn hơn 7000 Tablets chất lượng cao với phần đệm và lời bài hát được đồng bộ hóa. Chúng sẽ giúp bạn chơi nhạc và hát một cách chuyên nghiệp.

Dụng cụ chuyên nghiệp

Ultimate Guitar cũng có một bộ công cụ chuyên dụng cho phép người dùng chỉnh sửa nhạc cụ của họ. Các công cụ guitar sẽ bao gồm bộ chỉnh màu Chromatic, bộ chỉnh não, máy đếm nhịp. Cùng với đó là phần hợp âm với các tính năng như thư viện và tiến trình, giúp người dùng tìm được những bài hát chất lượng. Bên cạnh đó, đối với người dùng mới, ứng dụng còn cung cấp một số gói đặc biệt như Khóa học dành cho người mới bắt đầu hoặc Hướng dẫn bằng video.

Left-chế độ thuận tay

Nếu bạn là người học thuận tay trái, không cần phải lo lắng. Ultimate Guitar hoàn toàn có thể giúp bạn điều hướng hướng dẫn để phù hợp hơn với bạn. Do đó, ứng dụng này sẽ có thể tiếp cận tất cả người dùng di động và mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Hãy tùy chỉnh ứng dụng cho phù hợpnhu cầu của bạn

Để thực hành kỹ năng chơi guitar của bạn trên các bài hát, ứng dụng cho phép người dùng đặt ghi chú, sử dụng các Tab tương tác và đúng nhịp độ, giúp bạn dễ dàng truy cập các bài hát mới. Ngoài ra, máy đếm nhịp sẽ giúp người dùng chơi bài hát một cách chính xác. Bên cạnh đó, Ultimate Guitar cho phép người dùng tùy chỉnh các biến thể hợp âm từ thư viện của nó. Để làm cho ứng dụng thú vị hơn, người dùng cũng có thể sử dụng bộ chỉnh guitar để chỉnh sửa thành phần âm thanh, cho phép bạn đạt được âm thanh phù hợp bất cứ khi nào bạn muốn.

Ultimate Guitar Chords & Tabs MOD APK

Có gì trong Ultimate Guitar PRO?

Đây là phiên bản nâng cao, yêu cầu người dùng trả tiền để mở khóa. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng nâng cao hơn. Cụ thể, người dùng có thể truy cập mọi thứ trong ứng dụng từ hướng dẫn, tùy chỉnh hay bất kỳ bài hát nào bạn muốn. Hiện tại, giá để nâng cấp gói PRO là khoảng 6 đô la một tháng và 15 đô la một năm.

Tải xuống Ultimate Guitar PRO miễn phí trên điện thoại Android

Nếu bạn đã biết về phiên bản PRO và muốn có ngay, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho bạn. Cụ thể, bạn đọc chỉ cần truy cập vào link cuối bài và tải file Mod của Ultimate Guitar về máy và bắt đầu cài đặt để trải nghiệm đầy đủ các tính năng PRO. Đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định để tránh lỗi trong quá trình tải xuống.

Ultimate Guitar là một ứng dụng thú vị dành cho nghệ thuậtMọi người. Bạn có thể học và thực hành cách chơi guitar mọi lúc mọi nơi với những hướng dẫn cụ thể. Quan trọng hơn, chúng tôi đã chia sẻ với bạn Ultimate Guitar Mod với tất cả các tính năng cao cấp. Bạn chỉ cần tải xuống miễn phí và tận hưởng trải nghiệm đầy đủ trên điện thoại Android của mình.

DOWNLOAD (65 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)