Tải UDictionary Translator APK + MOD (Mở khóa VIP) 5.3.3

Cập nhật lần cuối 07/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải UDictionary Translator APK + MOD (Mở khóa VIP) 5.3.3
Tên UDictionary Translator
Phát hành Talent Education Inc
Phiên bản 5.3.3
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 21 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate là một ứng dụng hiệu quả cho phép người dùng truy cập vào một thư viện từ khổng lồ có thể có trên thế giới. U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk là một ứng dụng tiếng Trung, được phát triển bởi Youdao Hong Kong Limited Company. Từ điển này giúp người dùng xây dựng vốn từ vựng của họ cũng như giúp họ thực hiện các bản dịch hoặc giao tiếp một cách dễ dàng.

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk không chỉ giúp người ta tìm ra nghĩa của các từ và cụm từ nhưmột từ điển truyền thống bình thường thì có, nhưng cũng có thể dịch văn bản sang bất kỳ ngôn ngữ nào người ta muốn. Đó là nhờ thư viện ngôn ngữ khổng lồ của U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk với hơn 108 ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới. Tính năng dịch ngôn ngữ này giúp người dùng cảm thấy như đang ở nhà ngay cả khi họ đang đi du lịch đến một nơi mới lạ, nơi họ không thể giao tiếp với người bản xứ. Nó chắc chắn là một người bạn tốt nhất cho khách du lịch hoặc một phiên dịch cá nhân.

Người dùng có thể trau dồi vốn từ vựng cũng như cách phát âm của họ bằng cách sử dụng ứng dụng này U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk. Người ta không phải lo lắng về chế độ tiếng Anh mà họ sử dụng như ứng dụng U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk có cả cách phát âm trọng âm, giọng Anh cũng như giọng Mỹ. U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk cũng có tính năng ngoại tuyến cho phép người dùng sử dụng dịch vụ của nó mà không cần kết nối internet. Người dùng có thể xem qua nghĩa của từ nhưng tính năng phát âm cần có kết nối internet.

Từ điển cũng có tính năng nhận dạng giọng nói giúp đưa ra kết quả khá nhanh chóng. U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk không chỉ cung cấp các từ điển được phát triển ban đầu gồm 44 ngôn ngữ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, mà còn có khả năng kết nối người dùng với Từ điển nâng cao Collins, Từ điển mạng từ và dịch Câu song ngữ sang bất kỳ ngôn ngữ nào họ. sự mong muốn. Nó cũng cho phép người dùng xem qua các Câu mẫu, Từ đồng nghĩa, Từ trái nghĩa và Cụm từ có sẵn trong ứng dụng để học và cải thiện kỹ năng viết và nói của họ. Ứng dụng U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk cũng được trang bị các bài báo, trò chơi và câu đố tiếng Anh tương tác giúp người dùng củng cố tiếng Anh trong khi vui chơi.

Sử dụng ngoại tuyến

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk cho phép người dùng sử dụng dịch vụ từ điển trực tuyến của nó ngay cả khi không có kết nối internet. Điều khoản này giúp người dùng sử dụng quyền truy cập ngoại tuyến nhanh chóng và hợp lý khi cần khẩn cấp . . .

Máy chủ lưu trữ các ngôn ngữ được hỗ trợ

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk là một máy chủ hoàn hảo vì nó có thể cung cấp các dịch vụ của mình bằng nhiều ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới

Định nghĩa

ứng dụng U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk có một thư viện từ khổng lồ giúp cung cấp định nghĩa của các từ và cụm từ ngắn được người dùng tìm kiếm.

Câu đố định kỳ và Trò chơi ngữ pháp

ứng dụng U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk giúp người dùng nâng cao kỹ năng học tập của mình bằng cách học định kỳ. câu đố và trò chơi ngữ pháp thỉnh thoảng. Điều này làm cho quy trình học tập trở nên tương tác và thú vị hơn cho người dùng.

Xác nhận Định nghĩa theo Nguồn Chính thức

U-Dictionary: OxfordDictionary Translate Apk cung cấp một tính năng thú vị khác cho phép người dùng của nó thậm chí xác nhận bất kỳ định nghĩa nào trực tiếp từ các nguồn chính thức khác như Wikipedia hoặc Collins Dictionary để loại bỏ bất kỳ loại mơ hồ nào.

U-Dictionary MOD

Dịch văn bản

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk cho phép người dùng có quyền truy cập vào bản dịch của bất kỳ cặp nào trong 108 ngôn ngữ.

Camera Translation

Ứng dụng U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk có một tính năng nâng cao có thể chuyển nghĩa của một từ hoặc một cụm từ sang ngôn ngữ khác mà không cần gõ bằnghand.

Dịch giọng nói

Có thể dễ dàng dịch các cuộc hội thoại song ngữ sang 33 ngôn ngữ và 47 trọng âm bằng cách sử dụng U-Dictionary:Bản dịch từ điển Oxforde Dịch vụ Apk.

Dịch Bàn phím

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Người dùng Apk có thể viết cũng như dịch mọi thứ ngay lập tứctrong các ứng dụng yêu thích của họ.

Bản dịch đối tượng

người dùng có thể quét một đối tượng và nhận ra nó một cách thông minh bằng cách sử dụng U-Dictionary: OxfordTừ điển Dịch Apk. Người ta có thể dễ dàng nhận biết bất cứ điều gì xung quanh họ ngay lập tức. Điều này rất hữu ích khi đi du lịch đến một tiểu bang hoặc quốc gia mới chưa biết.

Kiểm tra ngữ pháp

một người có thểnhập hoặc dán văn bản tiếng Anh và kiểm tra nó bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này của U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk giúp ngăn chặn bất kỳ loại sai lầm nào.

Từ điển có thẩm quyền

Có một-trong Concise Dictionary, Collins Advanced Dictionary và WordNet Dictionary trong U-Dictionary: Ứng dụng Oxford Dictionary Translate Apk.

Phát âm có trọng âm

the U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Người dùng Apk có thể chọn trọng âm mà họ muốn phát âm một từ nhất định. Người ta có thể chọn giọng bản địa Anh (Anh) hoặc giọng Mỹ (Mỹ) và Học từ đó.

Khả dụng 24/7

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk cung cấp dịch vụ của mình 24/7 với những ý nghĩa xác thực và hiệu suất tốt của ứng dụng.

Giao diện người dùng thân thiện

ứng dụng U-Dictionary nổi tiếng: Oxford Dictionary Translate Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Thân thiện với người mới bắt đầu

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk thân thiện với người mới bắt đầu do bố cục dễ sử dụng. Nó chứa hình ảnh trong các định nghĩa để hiểu rõ hơn, hướng dẫn theo ngữ cảnh, menu ngôn ngữ dạng thả xuống và trình cung cấp bản dịch nhanh.

Có sẵn cách phát âm

người dùng có thể tận dụng tính năng nghe cách phát âm của một từ thông qua U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk chỉ khi có kết nối Internet.

U-Dictionary MOD APK

Không giới hạn và không bị gián đoạn

Người ta có thể phát trực tuyến không giới hạn mà không bị gián đoạn bằng cách sử dụng U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk.

Tiêu tốn ít dung lượng hơn

Ứng dụng này U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk không tập hợp nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của mình.

Cập nhật hệ thống

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Miễn phí

Tải xuống U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

An toàn và bảo mật

Đối với U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk bảo mật và quyền riêng tư của thông tin cá nhân của người dùng có tầm quan trọng lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Video để Học

người dùng U-Dictionary: Oxford DictionaryDịch Apk có thể học từ vựng mới hoặc có thể học cách phát âm một từ đơn lẻ bằng cách sử dụng tùy chọn học qua video. Hình ảnh dễ nắm bắt giúp việc học trở nên dễ dàng cũng như thú vị vì môi trường tương tác và thuận lợi mà nó cung cấp.

Bản dịch

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi tìm kiếm của họ sang bất kỳ ngôn ngữ nào như tiếng Afrikaans, Albanian, Arabic, Armenia, Azerbaijan, Basque, Belarus, Bengali, Bosnia, Bulgarian, Catalan, Cebuano, Chichewa, Trung QuốcGiản thể, Trung Quốc phồn thể, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Esperanto, Estonian, Filipino, Phần Lan, Pháp, Galicia, Georgia, Đức, Hy Lạp, Gujarati, Haiti Creole, Hausa, Hebrew, Hindi, Hmong, Hungary, Icelandic,Tiếng Igbo, tiếng Indonesia, tiếng Ailen, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Java, tiếng Kannada, tiếng Kazakh, tiếng Khmer, tiếng Hàn, tiếng Lào, tiếng Latinh, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Macedonian, tiếng Malagasy, tiếng Malay, tiếng Malayalam, tiếng Malta, tiếng Maori, tiếng Marathi, tiếng Mông Cổ, tiếng Myanmar (tiếng Miến Điện), tiếng Nepal, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Punjabi, Romania, Nga, Serbia, Sesotho, Sinhala, Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Somali, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Sundan, tiếng Swahili, tiếng Thụy Điển, tiếng Tajik, tiếng Tamil, tiếng Telugu, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Urdu, tiếng Uzbek, tiếng Việt, tiếng Wales, tiếng Yiddish, tiếng Yoruba hoặc tiếng Zulu.

Dễ sử dụng

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk rất dễ hoạt động và cung cấp hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Phiên bản cao cấp

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk có phiên bản cao cấp mà người ta có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo, do đó mang lại thời gian chất lượng cho người dùng.

Điều khoản Đăng ký Tự động Gia hạn

người dùng có thể hủy U của họ-Dictionary: Đăng ký Oxford Dictionary Translate Apk bất cứ lúc nào bằng cách tắt tính năng tự động gia hạn thông qua cài đặt tài khoản iTunes của họ. Hãy nhớ rằng việc này phải được thực hiện 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký để tránh bị tính phí thêm.

Dịch vụ Khách hàng

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Apk cung cấp dịch vụ khách hàng tích cực trong trường hợp một người có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức, email, tài khoản YouTube, tài khoản twitter, tài khoản google plus và tài khoản Instagram của họ.

Tải xuống U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate MOD APK cho Android

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate Mod Apk là ứng dụng học tiếng Anh và từ điển tuyệt vời dành cho người dùng trên toàn cầu. Nó hiệu quả trong việc không chỉ cung cấp cho người dùng ý nghĩa, từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa của từ mà họ mong muốn mà còn cho phép họ dịch những từ này sang các ngôn ngữ khác nhau vì thư viện ngôn ngữ khổng lồ của nó. Nó không phải là từ điển thông thường của ai mà là một trường học nhỏ dạy ngôn ngữ thích hợp không chỉ cung cấp cách phát âm hoàn hảo với giọng Anh và Mỹ mà còn cho phép người dùng giải các câu đố và trò chơi khiến người dùng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn để học từ đó. lặp đi lặp lại.

DOWNLOAD (21 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)