Tải UC Browser-Safe MOD APK 13.4.0.1306 cho Android

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải UC Browser-Safe MOD APK 13.4.0.1306 cho Android
Tên UC Browser
Phát hành UCWeb Singapore Pte. Ltd.
Phiên bản 13.4.0.1306
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 59 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt nhanh và an toàn, thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một ứng dụng di động mạnh mẽ có tên là UC Browser rất phổ biến vì nhiều lý do tuyệt vời. Trình duyệt web này có hàng triệu người dùng tích cực trên khắp thế giới đang tận hưởng các dịch vụ của UC Browser, đó là lý do tại sao nó có các đánh giá và xếp hạng tuyệt vời ở khắp mọi nơi trên internet. Ứng dụng trình duyệt nhanh này mang lại trải nghiệm lướt web tốt nhất.

Trong UC Browser bạn sẽ nhận được nhiều tính năng tuyệt vời như bạn có thể tải video và bài hát từ trình duyệt này. Bạn có thể tải xuống bất kỳ tệp nào từ bất kỳ trang web nào vì nó cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ giúp bạn có được những gì bạn muốn. Ứng dụng trình duyệt này hoàn toàn an toàn để sử dụng vì nó bảo vệ thông tin và dữ liệu của bạn khỏi thế giới trực tuyến để bạn có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Điều tốt nhất là bạn có thể chặn quảng cáo trong trình duyệt này vì nó cótính năng chặn quảng cáo để bạn sẽ không bao giờ thấy video hoặc quảng cáo bật lên khi sử dụng nó. UC Browser là một ứng dụng rất thông minh vì nó có khả năng tối ưu hóa rất tốt, đó là lý do tại sao khi sử dụng nó, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bất kỳ loại vấn đề nào về độ trễ. Không có lỗi trong ứng dụng này vì các nhà phát triển của UC Browser thường gửi các bản cập nhật để duy trì chất lượng của trình duyệt này.

 UC Browser là gì?

Ứng dụng UC Browser có phiên bản tiêu chuẩn ở khắp mọi nơi trên internet, được phát hành bởi ucweb Singapore Pte Ltd. ứng dụng.

Trong khi sử dụng trình duyệt này ở phiên bản này, bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo bật lên và quảng cáo video vì phiên bản này có chứa quảng cáo và bạn không thể làm gì với nó. Vì vậy, bạn sẽ bị gián đoạn khi lướt trên ứng dụng này. Phiên bản này cũng có giới hạn tab, có nghĩa là bạn không thể mở các tab không giới hạn trong ứng dụng này. Bạn cũng phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện khi cài đặt phiên bản này.

UC Browser MOD

UC Browser Mod là gì?

Ứng dụng di động UC Browser cũng có phiên bản mod, trong đó bạn sẽ nhận được nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ có được trong phiên bản tiêu chuẩn đơn giản. Trong phiên bản mod, bạn sẽ không bao giờ nhận được quảng cáo vì phiên bản này không có quảng cáo, điều đó có nghĩa là bạn có thể tận hưởng tất cả hoạt động lướt web của mình mà không bị gián đoạn.

Phiên bản mod UC Browser không yêu cầu bất kỳ hình thức nào cho phép. bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần cấp quyền truy cập vào điện thoại di động của bạn. Bạn cũng có thể mở các tab không giới hạn trong phiên bản này vì không có giới hạn nào trong phiên bản mod này. Phiên bản mod này an toàn để tải xuống vì vậy hãy tải ứng dụng này trong phiên bản này.

Tốc độ nhanh

Ứng dụng UC Browser cũng được biết đến với tốc độ nhanh vì trình duyệt web này cung cấp tốc độ cao tốt nhất cho người dùng. Đó là lý do tại sao mọi người hoàn toàn hài lòng với ứng dụng này. Trong khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề tốc độ thấp nào vì các nhà phát triển UC Browser duy trì chất lượng trình duyệt của họ bằng cách gửi các bản cập nhật.

Mỗi bản cập nhật mới đều xóa lỗi và cải thiện hiệu suất, đó là lý do tại sao nó chạy rất trơn tru. Nó cũng cung cấp tốc độ tốt nhất khi xem video trên đó. Tất cả những gì bạn cần là một kết nối internet tốt, sau đó trình duyệt này sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tốt nhất mà không bị giật lag.

Mở Nhiều Tab

Đây là một tính năng rất hữu ích của Trình duyệt UC vì nó cho phép bạn mở nhiều tab vì đôi khi trong khi làm việcchúng ta cần mở nhiều hơn một trang web. Đó là lý do tại sao trình duyệt này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tab.

Bạn có thể dễ dàng mở một tab từ đầu trình duyệt này chỉ bằng một lần nhấn và sau đó bạn có thể mở bất kỳ trang web nào trên tab đó. Toàn bộ quá trình này rất dễ dàng và không có gì phức tạp trong trình duyệt web này. Mỗi tab đều cung cấp cho bạn tốc độ và khả năng bảo vệ như nhau nên khi sử dụng ứng dụng này, bạn không cần phải lo lắng.

Tải xuống nhanh

Tính năng này rất tuyệt vời vì bây giờ chúng ta đang trở nên tiên tiến hơn và chúng ta luôn sử dụng internet để lấy sách và các thông tin khác. Đó là lý do tại sao UC Browser có tính năng này, nơi bạn có thể tải xuống bất kỳ thứ gì từ internet mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể dễ dàng tải xuống sách, tài liệu, các tệp khác nhau, bài hát, video và nhiều thứ khác.

Trình duyệt này cung cấp tốc độ tải xuống tốt nhất nên không quan trọng dung lượng tệp của bạn được tải xuống. nó trong vòng vài giây. Trình duyệt web uc này hỗ trợ tất cả các loại định dạng vì vậy khi có ứng dụng thông minh này, bạn không cần ứng dụng trình duyệt khác trên thiết bị của mình.

Dấu trang

Tính năng này cũng rất độc đáo vì nó giúp bạn lưu trang web và các liên kết của mình trong dấu trang. Đối với một thứ gì đó trong trình duyệt này, bạn chỉ cần khởi động trang web đó rồi trang web đó sẽ tự động lưu vào dấu trang.

Không có giới hạn hoặc hạn chế nào trong tùy chọn này nên bạn có thể thoải mái lưu bao nhiêu tùy thích. tính năng này. Để mở các trang web đó, bạn phải vào tính năng dấu trang, sau đó nhấp vào bất kỳ trang web nào bạn muốn và nó sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang web đó.

Chế độ ẩn danh

Đây là tính năng tốt nhất cho đến nay của Trình duyệt UC vì trong tính năng này, bạn có thể dễ dàng mở chế độ ẩn danh mà bạn có thể lướt web riêng tư. Khi lướt web ở chế độ này, bạn sẽ không bao giờ bị bắt bởi bất kỳ thứ gì vì ở chế độ này, bạn được bảo vệ và an toàn hơn.

Chế độ ẩn danh cung cấp cho người dùng của họ sự bảo mật hoàn toàn vì nó lưu thông tin cá nhân, dữ liệu và địa chỉ IP của bạn khỏi thế giới trực tuyến. Lịch sử lướt web và lịch sử đã xem của bạn sẽ không bao giờ được ghi lại trong chế độ này, có nghĩa là sau khi lướt web sẽ không có dấu hiệu của bất kỳ hoạt động nào. Điều tốt nhất là không có giới hạn thời gian trong chế độ này nên bạn có thể ở lại bao lâu tùy thích.

Trình phát video tích hợp

Đây là một tính năng rất độc đáo của UC Browser vì bạn không cần phải đi đâu để xem video trong khi lướt trực tuyến vì UC Browser đã tích hợp sẵn một trình phát video. Nó cung cấp các tùy chọn tốt nhất trong trình phát video, nơi bạn có thể đặt độ sáng, âm lượng và nhiều thứ khác mà bạn có thể quản lý trực tiếp từ trình phát video.

Bạn cũng có thể khóa màn hình di động của mình khi xem video vì đôi khi vô tình chúng tachạm vào màn hình và mọi thứ biến mất. Đó là lý do tại sao UC Browser cung cấp tùy chọn duy nhất này cho người dùng của họ. Bạn thậm chí có thể xem các video đã lưu trên thiết bị di động của mình trên trình phát video này.

Đặt nhiều chủ đề

Mọi người thích tùy chỉnh những thứ họ yêu thích. Đó là lý do tại sao UC Browser cung cấp tính năng tuyệt vời này cho người dùng của họ, nơi họ có thể đặt nhiều chủ đề trên ứng dụng này. Nó có một cửa hàng tích hợp, nơi bạn sẽ thấy nhiều chủ đề và màu sắc khác nhau, do đó bạn có thể tải xuống bất kỳ chủ đề hoặc màu sắc nào bạn muốn cho trình duyệt uc của mình.

Chỉ cần tải xuống bất kỳ chủ đề nào và nhấn vào đó để đặt chủ đề đó trong ứng dụng này. Nó rất dễ dàng để thiết lập các chủ đề trong ứng dụng này. Tất cả những gì bạn cần là một sự lựa chọn tốt về các chủ đề sau đó bạn có thể tự do thiết lập chúng. Với tất cả các bản cập nhật mới, các nhà phát triển thêm nhiều chủ đề hơn cho trình duyệt này.

An toàn và Bảo mật

UC Browser cung cấp bảo mật hoàn chỉnh cho người dùng của họ. tại sao trình duyệt này được hàng triệu người tin dùng. Khi lướt trên trình duyệt web này, bạn sẽ không bao giờ nhận được các mối đe dọa bảo mật từ bất kỳ trang web nào vì nó tự động lưu tất cả dữ liệu cá nhân và thông tin riêng tư của bạn khỏi thế giới trực tuyến.

UC Browser cũng cung cấp cho bạn các dấu hiệu cảnh báo nếu bạn vô tình mở mộttrang web bị khóa hoặc bị cấm để bạn có thể dễ dàng quay lại mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Với tất cả các tính năng bảo vệ này, bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào vì bảo mật là mối quan tâm chính của trình duyệt uc.

AdBlock

Đây là tính năng độc đáo của UC Browser và trong tính năng này, bạn có thể dễ dàng chặn quảng cáo từ tất cả các trang web. UC Browser biết rằng mọi người không thích quảng cáo, đặc biệt là khi họ lướt các trang web của họ, đó là lý do tại sao nó có tính năng tuyệt vời này. Bạn có thể bật tùy chọn này từ cài đặt của trình duyệt này, sau đó nó sẽ tự động chặn quảng cáo từ tất cả các nền tảng.

Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy quảng cáo như video và quảng cáo bật lên trong khi lướt web, vì vậy bạn có thể duyệt web một cách yên bình mà không cần bất kỳ hình thức nàocủa sự xáo trộn. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn lướt web không có quảng cáo, hãy bật tùy chọn này trong Trình duyệt UC của bạn và tận hưởng.

Lưu dữ liệu

UC Browser luôn tiêu thụ ít dữ liệu hơn bất cứ khi nào bạn sử dụng trình duyệt web này, đó là lý do tại sao mọi người thích sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn có dữ liệu di động, thì đừng lo lắng vì ứng dụng này cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất bằng cách lấy một lượng dữ liệu thấp, có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm dữ liệu di động của mình với tính năng độc đáo này.

Dù thế nào đi nữa, nếu bạn có dữ liệu di động hoặc WIFI, nó sẽ cung cấp cho bạn chất lượng như nhau mọi lúc mà không cần phải sạc thêm. Sau khi lướt trên trình duyệt này, bạn cũng có thể xem mức sử dụng của mình để kiểm tra lượng dữ liệu được ứng dụng trình duyệt web này sử dụng.

UC Browser MOD APK

Chế độ ban đêm

Chế độ ban đêm là một tính năng rất hữu ích của UC Browser vì độ sáng cao ảnh hưởng đến mắt vào ban đêm và đôi khi độ sáng thấp thậm chí có vẻ rất sắc nét. Đó là lý do tại sao các trình duyệt uc cung cấp cho người dùng tính năng chế độ ban đêm, nơi họ có thể bật tùy chọn này để chuyển sang chế độ tối.

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng sử dụng trình duyệt web này vào ban đêm vì nó sẽ không bao giờ gây hại cho thị lực của bạn và điều tuyệt vời là bạncũng có thể bật chế độ đọc với chế độ ban đêm. Đây là một tính năng tuyệt vời vì bạn cũng có thể kiểm soát độ sáng khi sử dụng trình duyệt ở chế độ ban đêm

No Ads

Phiên bản chuẩn của UC Browser có chứa quảng cáo, có nghĩa là bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo như video và cửa sổ bật lên bất cứ khi nào bạn sử dụng bất kỳ tính năng nào của nó. Đó là lý do tại sao phiên bản mod của trình duyệt web này cung cấp tính năng tuyệt vời này, nơi bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo khi sử dụng trình duyệt này.

Đó là vì ứng dụng này không có quảng cáo trong ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng trình duyệt này một cách yên bình trong phiên bản mod, vì vậy nếu bạn cũng muốn tính năng tuyệt vời này miễn phí thì hãy tải xuống trình duyệt này ở phiên bản sửa đổi và tận hưởng.

Tab không giới hạn

Trong phiên bản tiêu chuẩn của trình duyệt web này, bạn chỉ có thể mở các tab hạn chế vì tính năng này có những hạn chế, nghĩa là bạn phải tuân theo các quy tắc trongPhiên bản tiêu chuẩn. Nhưng trong phiên bản mod không có những hạn chế như thế này vì bạn có thể tự do mở tab tùy thích.

Bạn không cần phải tuân theo các quy tắc và quy định khi sử dụng ứng dụng này trong phiên bản mod vì mod cho phép người dùng của họ toàn quyền truy cậptrên tất cả các tính năng của UC Browser. Đó là lý do tại sao mọi người luôn sử dụng trình duyệt này trong các phiên bản mod.

Không cần Quyền

Khi bạn tải xuống Trình duyệt UC ở phiên bản tiêu chuẩn. hỏi bạn về một số quyền mà bạn phải chấp nhận để chạy trình duyệt web này.

Trong phiên bản mod của trình duyệt này, bạn không cần cấp quyền truy cập cho thiết bị di động của mình vì bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí mà không cần quyền. Phiên bản mod cung cấp quyền truy cập hoàn toàn cho tất cả người dùng của họ, nơi họ có thể thưởng thức toàn bộ ứng dụng UC Browser mà không cần chấp nhận bất kỳ thứ gì.

Xem ngoại tuyến

Trong phiên bản mod, bạn có thể xem ngoại tuyến tất cả video đã lưu của mìnhkhông có dữ liệu di động hoặc WIFI, nghĩa là bạn không cần kết nối Internet để phát video của mình. Bạn có thể tự do chơi chúng bất cứ lúc nào ngoại tuyến chỉ trong một phiên bản sửa đổi của trình duyệt uc. Chắc chắn phiên bản mod cung cấp cho người dùng của họ các tính năng cao cấp miễn phí, đó là lý do tại sao phiên bản này cũng rất phổ biến trên internet.

Ưu điểm

 • Tốc độ nhanh
 • Tùy chọn tải xuống
 • Được bảo mật và bảo vệ hoàn toàn
 • Nhiều tab
 • Chế độ ẩn danh
 • Trình phát video được tích hợp sẵn
 • Lưu dữ liệu
 • Tính năng phát trong nền
 • Tối ưu hóa tuyệt vời
 • Các chủ đề khác nhau
 • Giao diện người dùng tuyệt vời
 • Khối quảng cáo

Nhược điểm

 • Phiên bản tiêu chuẩn chứa quảng cáo

Tải xuống UC Browser MOD APK cho Android

Với tất cả những tính năng này chắc chắn UC Browser là một ứng dụng số một khi nói đến trình duyệt web di động. Trình duyệt độc đáo này cung cấp khả năng lướt web tốc độ cao và khả năng bảo vệ hoàn toàn, đó là lý do tại sao trình duyệt này là một gói hoàn chỉnh cho những người muốn siêu tốc độ và bảo mật đồng thời. Ứng dụng trình duyệt web này rất được khuyến khích bởi người dùng của họ trên internet.

Vì vậy, nếu bạn cũng muốn bật trình duyệt này, hãy nhấp vào nút tải xuống lấy UC Browser MOD APK từ trang web của chúng tôi. Tận hưởng trải nghiệm lướt web an toàn của bạn trên ứng dụng này và chia sẻ trải nghiệm của bạn với những người khác về trình duyệt này trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (59 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)