Tải Twitch APK + MOD (Xóa Ads) 13.0.0_BETA

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Twitch APK + MOD (Xóa Ads) 13.0.0_BETA
Tên Twitch: Live Game Streaming
Phát hành Inc.Twitch Interactive
Phiên bản 13.0.0_BETA
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 84.3 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi và cần xem nhiều trò chơi tại một nơi, thì bạn đã đến đúng nơi vì chúng tôi sẽ chia sẻ một nền tảng với bạn. Trên nền tảng này, bạn có thể xem hàng nghìn luồng trò chơi trực tiếp. Twitch là ứng dụng cho phép bạn xem trò chơi yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động của bạn. Ứng dụng phát trực tuyến này có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới và nó là ứng dụng được xếp hạng cao nhất.

Ứng dụng Twitch cung cấp nhiều nội dung để xem như trò chơi, thể thao và nội dung giải trí khác. Trong ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bất kỳ ai trong khi xem trực tuyến trò chơi yêu thích của mình. Nền tảng phát trực tuyến này có nhiều tính năng độc đáo, đó là lý do tại sao bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nó. Xem game thủ yêu thích của bạn trên ứng dụng này và bạn có thể đặt câu hỏi từ họ trong hộp trò chuyện. Ứng dụng này có nội dung không giới hạn có thể giúp bạn chuyển hướng tâm trí.

Không phải vậy vì ứng dụng này cũng có các nền tảng khác, nơi bạn có thể tham gia các cuộc thảo luận thể thao khác nhau và nó cũng có podcast. Bạn cũng có thể tham gia các buổi hòa nhạc trực tiếp trên ứng dụng tuyệt vời này. Ứng dụng Twitch có nhiều tính năng thú vị mà bạn sẽ không bao giờ có được trên các ứng dụng phát trực tiếp khác.

Twitch APK là gì?

Twitch APK có nghĩa là phiên bản thông thường mà bạn có thể dễ dàng tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng và internet. Ứng dụng phát trực tuyến này hoàn toàn miễn phí để tải xuống nhưng nó có một số tính năng phải trả phí và bạn phải trả phí để sử dụng chúng. Vì đây là phiên bản thông thường cơ bản nên bạn phải tuân theo các quy tắc và quy định để sử dụng nền tảng này. Phiên bản thông thường này cung cấp cho bạn nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Twitch MOD

APK Twitch Mod là gì?

Phiên bản mod Twitch có một số tính năng và đặc biệt thực sự thú vị mà bạn sẽ không bao giờ có được trong phiên bản cơ bản. Trong phiên bản mod của ứng dụng twitch, bạn có thể phát trực tiếp bao nhiêu tùy thích vì không có giới hạn nào trong phiên bản này. Phiên bản này không chứa quảng cáo nên bạn sẽ không bao giờ bị quảng cáo làm gián đoạn nữa trong phiên bản mod. Còn một tính năng nữa mà phiên bản mod cung cấp cho bạn đó là các cuộc trò chuyện không giới hạn. Bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai bất cứ lúc nào chỉ trong phiên bản mod

Xem các trò chơi yêu thích của bạn

Ứng dụng Twitch là ứng dụng phát trực tuyến cung cấp cho bạn nội dung không giới hạn để xem. Bạn có thể dễ dàng xem các video chơi game phát trực tiếp trên ứng dụng này. Nó có hàng nghìn game thủ cung cấp nhiều trò chơi phát trực tiếp. Bạn có thể tham gia bất kỳ luồng trò chơi nào trên đó vì không có giới hạn nào. Nó có các danh mục khác nhau như trò chơi bắn súng người đứng trước, trò chơi chuyển đổi Nintendo, Xbox, PC, PS, RPG và nhiều trò chơi khác mà bạn có thể xem trực tuyến. Xem tất cả các danh mục trò chơi này trên thiết bị di động của bạn.

Trò chuyện trong khi phát trực tuyến

Trò chuyện rất thú vị vì nó cho phép bạn kết nối với những người khác trong khi phát trực tuyến các trò chơi yêu thích của mình. Bạn có thể trò chuyện với các game thủ và những người khác trên khắp thế giới. Đặt những câu hỏi khác nhau từ mọi người trong khi phát trực tuyến trò chơi. Chỉ có twitch là ứng dụng cung cấp cho bạn tính năng tuyệt vời này để bạn có thể trò chuyện với mọi người.

Phát nội dung trò chơi của riêng bạn

Tính năng này khá tuyệt vời vì ứng dụng này mang đến cho bạn cơ hội phát nội dung trò chơi của riêng bạn trên đó. Bạn phải tạo tài khoản của riêng mình trên ứng dụng twitch sau đó bạn có thể phát trực tiếp các trò chơi khác nhau trên kênh của mình. Không có giới hạn nào có nghĩa là bạn cũng có thể phát trực tiếp bao nhiêu tùy thích trên kênh trò chơi của mình. Bạn cũng có thể mời hoặc tham gia các trò chơi yêu thích của mình thông qua tài khoản của mình. Vì vậy, nếu bạn là một game thủ giỏi thì twitch là nền tảng cung cấp cho bạn một nơi để bạn có thể phát trực tuyến các video chơi game của riêng mình.

Xem các môn thể thao yêu thích của bạn

Ứng dụng Twitch cung cấp cho bạn tính năng tuyệt vời này, nơi bạn cũng có thể xem các môn thể thao khác nhau như bóng chày, bóng rổ, bóng đá, bi-a, đấu vật, khúc côn cầu và nhiều trò chơi khác. Tham gia thể thao trực tiếp trên ứng dụng này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều kênh thể thao để xem trên nền tảng twitch. Bạn cũng có thể tham gia các cuộc trò chuyện trực tiếp trong khi xem các kênh thể thao yêu thích của mình.

Chế độ tối

Chế độ tối là một tính năng rất hữu ích vì nó giúp mắt bạn nhẹ nhõm hơn vào ban đêm. Nhiều người tìm thấy thời gian vào ban đêm do thói quen bận rộn của họ, đó là lý do tại sao ứng dụng twitch cung cấp chế độ tối. Bạn có thể dễ dàng bật chế độ này để bảo vệ mắt khỏi độ sáng cao. Đây là tính năng tốt nhất cho những người phát trực tuyến chủ yếu vào ban đêm. Vì vậy, bạn biết bạn không cần phải lo lắng vì chế độ ban đêm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn vào ban đêm.

Nội dung không giới hạn

Twitch là nền tảng duy nhất có nội dung không giới hạn cho người dùng của họ. Nó có tất cả các loại trò chơi mà bạn có thể phát trực tuyến thông qua điện thoại di động của mình. Bạn không chỉ có thể tham gia các luồng trò chơi mà ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều kênh thể thao, do đó bạn không cần phải đi đâu khi có ứng dụng này trên thiết bị của mình. Nếu bạn muốn tham gia các buổi hòa nhạc trực tiếp, thì có thể thông qua ứng dụng twitch. Bạn có thể dễ dàng tham gia bất kỳ buổi hòa nhạc nào chỉ với một cú nhấp chuột vào ứng dụng này.

Twitch MOD APK

No Ads

Phiên bản mod của ứng dụng twitch có tính năng đặc biệt này, nơi bạn có thể phát trực tuyến mà không có quảng cáo. Bạn có thể phát trực tuyến và không có quảng cáo hoặc quảng cáo bật lên sẽ làm phiền bạn vì không có quảng cáo trong tính năng này. Quảng cáo luôn làm phiền đó là lý do tại sao mod cung cấp cho bạn tính năng độc đáo này để bạn có thể dễ dàng xem các trò chơi, kênh thể thao và buổi hòa nhạc mà không bị gián đoạn chỉ trong phiên bản mod.

Phát trực tuyến không giới hạn

Như đã đề cập ở trên, trong phiên bản thông thường, bạn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của họ, vì vậy đó là lý do tại sao sau mà bạn có thể phát trực tuyến không giới hạn. Không có hạn chế khi thực hiện các luồng trực tiếp với số lượng giới hạn. Bạn có thể thoải mái thực hiện bao nhiêu luồng tùy thích phù hợp với nhu cầu của mình tại một thời điểm.

Ưu điểm

  • Nội dung không giới hạn
  • Phát trực tiếp không giới hạn
  • Xem các môn thể thao yêu thích của bạn
  • Trò chuyện trong khi phát trực tuyến

Nhược điểm

  • Có thể bị cấm

Tải xuống Twitch Mod APK cho Android

Twitch Mod APK là một ứng dụng hoàn hảo mà bạn cần nếu các tính năng nêu trên là thứ khiến bạn hứng thú. Bạn đã tìm hiểu về nó và tùy thuộc vào bạn để quyết định xem bạn có muốn trò chơi này trên điện thoại thông minh của mình hay không. Những người dùng hiện tại rất đề xuất ứng dụng này vì nó hoạt động tuyệt vời và trải nghiệm mà nó mang lại cho người dùng.

Liên kết tải xuống Twitch Mod được cung cấp cho bạn, hãy tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu phát trực tiếp càng nhiều bạn muốn. Cuối cùng, đừng rời đi mà không để lại nhận xét hoặc phản hồi của bạn trong phần bình luận. Nhóm của chúng tôi mong muốn những người xem sử dụng ứng dụng này và muốn chia sẻ ý kiến ​​trung thực của họ về nó.

DOWNLOAD (84.3 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)