Twisted Tales Hack APK

421

Tóm tắt chi tiết

Tên Twisted Tales Nhà phát hành Phiên bản 2.4 Dung lượng 58 Mb Thể loại Tính năng MOD Vô hạn kim cương, bất tử Hỗ trợ Android

Twisted Tales Hack bất tử, vô hạn tiền là tựa game phiêu lưu độc đáo dành cho Android. Hôm nay mình lại tiếp tục giới thiệu tới các bạn một trò chơi mới tới từ nhà phát hành Very Long Call. Đồ họa pixel đơn giản, nội dung ấn tượng, nhiều khả năng phép thuật độc đáo. Bạn đã sẵn sàng bước vào Twisted Tales để giúp cô bé quàng khăn hoàn thành nhiệm vụ? Tải về ngay bây giờ.

Twisted Tales Hack APK

Tính năng của Twisted Tales Hack

 • Không giới hạn linh hồn
 • Mở khóa full game miễn phí
 • Xóa bỏ quảng cáo
 • Chơi không cần root

Cách cài đặt bản Hack Twisted Tales

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải file APK Hack bên dưới.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Cốt truyện

Lúc nãy ở đầu bài viết mình có nhắc đến cô bé quàng khăn đỏ đúng không? Bạn không hề nhìn nhầm đâu, Twisted Tales Hack kim cương được sáng tạo và lấy cảm hứng từ câu chuyện đó đấy. Nhưng sẽ không phải là một cô bé quàng khăn đỏ nhút nhát, bất lực trước sự đáng sợ của con chó sói nữa. Khi cô Scarlett đến nhà bà ngoại, chỉ có một căn nhà trống rỗng. Chuyện gì đã xảy ra, những dấu móng vuốt bám đầy trên cánh cửa. Vậy chắc chắn là con sói xấu xa đã đến bắt cóc bà ngoại một lần nữa. Cô bé lật tung chiếc giường, lấy thanh kiếm được giấu kín phía dưới và tiến ngay vào rừng. Chuyến hành trình phiêu lưu giải cứu bà ngoại của cô bé quàng khăn đỏ bắt đầu, liệu kết quả sẽ như thế nào?

Cuộc chiến trong khu rừng bí ẩn

Ngay từ khi bước vào thế giới của Hack Twisted Tales, khu rừng đã toát ra vẻ khác thường và bí ẩn. Nó thay đổi thành một thế giới nào đó lạ lùng chứa đầy những sinh vật gian ác mà bạn chưa từng gặp. Lựa chọn duy nhất của bạn là tiếp tục bước đi nếu muốn cứu người bà ngoại của mình càng sớm càng tốt. Sử dụng thanh kiếm và phép thuật của mình, chiến đấu với mọi kẻ thù ngáng đường. Ban đầu, thứ mà người chơi bắt gặp trên đường đi chỉ là những con quái vật nhỏ bé, chiếc nấm, con dơi cái cây biết di chuyển. Nhưng càng vươn tới cấp độ về sau, bạn sẽ phải đối mặt boss trùm khổng lồ với sức mạnh khủng khiếp.
Twisted Tales Hack APK
Để có thể tiếp bước trên hành trình đầy khó khăn này, thứ mà người chơi không thể thiếu trong Twisted Tales đó chính là sức mạnh. Hãy nhớ thu thập và sử dụng những linh hồn bạn thu được trên đường đi, dùng nó để nâng cấp sức mạnh cho cô bé quàng khăn đỏ. Gia tăng lượng máu, tăng phòng thủ, tấn công, thậm chí mở khóa 4 khả năng phép thuật mới làm thay đổi hoàn toàn phong cách chơi của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá thêm 3 màn chơi ẩn để mở khóa cái kết đặc biệt.

Đặc điểm chính của Twisted Tales

 • Tựa game hành động phiêu lưu hấp dẫn.
 • Đồ họa 2D pixel đơn giản, âm thanh sống động.
 • Cốt truyện bao gồm 3 khu vực được chia thành 30 cấp độ khác nhau.
 • Nhiều loại kè thù và bẫy phải đối mặt trên đường đi.
 • Mở khóa bốn khả năng mới cho nhân vật bằng cách thu thập linh hồn.
 • Màn chơi đánh boss hấp dẫn kèm theo nhiều khu vực ẩn huyền bí.
 • Dễ dàng điều khiển và chơi hoàn toàn miễn phí.

TWISTED TAlES HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)