Tải TweenCraft: Cartoon video maker animation app APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.130.0

Cập nhật lần cuối 06/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải TweenCraft: Cartoon video maker animation app APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.130.0
Tên TweenCraft: Cartoon video maker animation app
Phát hành Tweencraft
Phiên bản 1.130.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 73 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Bạn có muốn tạo hoạt ảnh hoặc nhân vật hoạt hình của riêng mình nhưng không thể tìm thấy ứng dụng tốt nhất cho mục đích này? Sau đó, đừng lo lắng vì chúng tôi ở đây để giúp bạn vì chúng tôi sẽ chia sẻ ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm. Tween craft MOD APK là ứng dụng có tất cả các tính năng mà bạn cần để tạo các phim hoạt hình và hoạt hình khác nhau.

Tween craft là một ứng dụng mới nổi trên internet vì rất nhiều người trên thế giới đang sử dụng ứng dụng này để làm phim hoạt hình và hình ảnh động. Nó được tích hợp sẵn các hiệu ứng VFX và SFX mà bạn có thể sử dụng trong ứng dụng này chỉ với một lần nhấn. Bạn sẽ nhận được nhiều ký tự khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý tưởng của mình. Ghi âm các cuộc đối thoại của bạn để thêm giọng nói cho các nhân vật của bạn.

Ứng dụng Tween craft rất dễ sử dụng vì nó có giao diện người dùng đơn giản giúp ứng dụng này trở nên đơn giản với mọi người. Tối ưu hóa cũng rất tốt. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ gặp sự cố giật lag khi chạy nó. Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra các tính năng chính của ứng dụng thủ công tween này.

Giới thiệu Tween Craft

Tween craft là một ứng dụng hoạt hình, nơi bạn có thể tạo các video hoạt hình khác nhau bằng cách sử dụng ý tưởng của mình. Ứng dụng này có phiên bản tiêu chuẩn, miễn phí để tải xuống, vì vậy bạn không phải trả tiền cho nó nhưng nó có các tính năng cao cấp, tất cả đều phải trả phí. Bạn phải mua những tính năng cao cấp đó nếu không bạn sẽ không thể sử dụng chúng. Phiên bản tiêu chuẩn của Tween craft cũng hỗ trợ quảng cáo trong ứng dụng này, điều này sẽ làm gián đoạn bạn.

Giới thiệu Tween Craft MOD APK

Ứng dụng Tween craft cũng có phiên bản apk mod cung cấp một số tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ có được trong phiên bản tiêu chuẩn miễn phí. Sau khi cài đặt ứng dụng này trong phiên bản mod, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng tween craft miễn phí vì mod cung cấp quyền truy cập cao cấp đầy đủ mà không tính phí. Sẽ không có hình mờ trong video hoạt hình của bạn trong phiên bản này và không có quảng cáo nào làm phiền bạn trong phiên bản mod.

Tween craft MOD

Tạo phim hoạt hình

Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể dễ dàng tạo các nhân vật hoạt hình khác nhau mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn không cần vẽ bất cứ thứ gì trong đó vì nó có nhiều nhân vật được tạo sẵn mà bạn có thể chọn theo chủ đề hoạt hình của mình. Vì vậy, nếu bạn có ý tưởng hay về phim hoạt hình hoặc bạn có một câu chuyện, hãy sử dụng ứng dụng này để biến trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực.

Đầy đủ các tính năng

Ứng dụng Tween craft cung cấp đầy đủ các tính năng tùy chỉnh cho người dùng của họ, nơi họ có thể thiết lập và điều chỉnh mọi thứ theo sự lựa chọn của họ. Hàng trăm mặt hàng có sẵn cho mục đích này, nơi bạn có thể chọn kiểu cơ thể, trang phục, khuôn mặt, màu sắc và các phụ kiện khác nhau cho các nhân vật của bạn để làm cho họ hài hước. Bạn sẽ không bao giờ hết những mặt hàng này vì các nhà phát triển thường gửi các bản cập nhật để họ thêm nhiều mặt hàng mới hơn vào ứng dụng này.

Nhiều cử chỉ

Tính năng này rất thú vị vì bạn có thể thêm nhiều cử chỉ vào nhân vật hoạt hình của mình. Ứng dụng Tween craft cung cấp nhiều cử chỉ độc đáo mà bạn có thể chọn để thêm chúng vào hoạt ảnh của mình để tạo video hoạt hình ngắn. Tất cả các hiệu ứng cử chỉ đều có sẵn như nhảy, chạy, đi bộ, bay, nói chuyện, chiến đấu và nhiều hiệu ứng khác. Tất cả những cử chỉ này mang lại hiệu ứng chuyển động tốt nhất trông giống như thật khi chơi những phim hoạt hình này.

Chọn biểu cảm

Trong phim hoạt hình, biểu cảm rất quan trọng. Đó là lý do tại sao các ứng dụng Tween craft cung cấp các biểu thức tốt nhất mà bạn có thể thêm vào phim hoạt hình để biến chúng thành hiện thực từ mọi khía cạnh. Mỗi nhân vật mà bạn nhìn thấy trong ứng dụng này sẽ đi kèm với các biểu cảm khác nhau, vì vậy bạn sẽ rất dễ dàng chọn một nhân vật tốt nhất theo cảnh của bạn. Bạn cũng có thể tạo biểu cảm của riêng mình bằng cách sử dụng tính năng tuyệt vời này.

Thêm giọng nói

Đây có lẽ là tính năng tốt nhất của các ứng dụng Tween craft vì giờ đây bạn có thể giọng nói riêng cho các nhân vật hoạt hình của bạn một cách dễ dàng. Nếu bạn đã ghi âm giọng nói trong thiết bị di động của mình, thì bạn có thể thêm trực tiếp giọng nói đó từ thiết bị của mình trong ứng dụng này hoặc bạn có thể ghi âm từ ứng dụng này. Nó cũng đi kèm với nhiều hiệu ứng âm thanh vui nhộn mà bạn có thể thêm vào các nhân vật hoạt hình khác nhau để tạo thành một video phù hợp.

Thêm hình ảnh và GIFS

Ứng dụng này có nhiều tính năng tuyệt vời. đó là lý do tại sao ứng dụng Tween craft này đang trở nên phổ biến trên internet. Nó có tính năng này, nơi bạn có thể thêm hình ảnh của mình hoặc các hình ảnh gif khác nhau trực tiếp từ thiết bị di động của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nếu muốn gây ấn tượng với bạn bè và gia đình, bạn có thể thêm hình ảnh của họ vào phim hoạt hình của mình để làm họ ngạc nhiên.

Dễ dàng để sử dụng

Ứng dụng làm phim hoạt hình Tween craft rất dễ sử dụng vì mọi thứ đều đã có sẵn trong ứng dụng này, điều này làm cho nó trở nên đơn giản. Giao diện người dùng sạch sẽ và mọi tính năng đều có thể truy cập được trong ứng dụng này. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại rắc rối nào trong khi chạy nó. Tạo các nhân vật hoạt hình vui nhộn để đăng những video này lên các tài khoản mạng xã hội khác nhau của bạn.

Tween craft MOD APK

Tính năng cao cấp miễn phí

Ứng dụng Tween craft có nhiều tính năng cao cấp bị khóa trong tiêu chuẩn phiên bản bởi vì tất cả chúng đều được trả tiền nên bạn phải mua chúng để mở khóa. Nhưng trong phiên bản mod của ứng dụng này, bạn không cần tiền vì bạn sẽ có toàn quyền truy cập cao cấp vào ứng dụng này miễn phí. Phiên bản mod cung cấp cho người dùng của họ tất cả các tính năng cao cấp mà không cần tính phí.

Không có Watermark

Sau khi lưu video hoạt hình trong phiên bản tiêu chuẩn Tween craft , bạn sẽ nhận được hình mờ bên dưới video của mình trông không chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao phiên bản mod cung cấp cho bạn tính năng này trong ứng dụng này, nơi bạn có thể dễ dàng xóa hình mờ khỏi video của mình mà không tốn tiền. Bạn sẽ nhận được tính năng này miễn phí chỉ trong phiên bản mod, vì vậy nếu bạn cũng không muốn có hình mờ trong ứng dụng này, hãy tải xuống phiên bản apk mod.

Xóa Ads

Phiên bản tiêu chuẩn của Tween craft hỗ trợ các quảng cáo sẽ làm phiền bạn khi tạo phim hoạt hình trong ứng dụng này. Nhưng nếu bạn muốn ứng dụng này không có quảng cáo thì phiên bản mod là tốt nhất cho mục đích này, nơi bạn sẽ nhận được một ứng dụng hoàn chỉnh mà không có quảng cáo. Sẽ không có cửa sổ bật lên hoặc quảng cáo video trong phiên bản apk tween craft mod, đó là lý do tại sao bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này.

Tải xuống Tween craft MOD APK cho Android

Ứng dụng Tween craft MOD APK rất đơn giản và tốt nhất để tạo các phim hoạt hình vui nhộn, đó là lý do tại sao ứng dụng này rất được khuyến khích cho mục đích này. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn tạo hình ảnh động và phim hoạt hình độc đáo thì hãy tải xuống ứng dụng này miễn phí từ trang web của chúng tôi. Gây ấn tượng với cộng đồng trực tuyến bằng video hoạt hình của bạn và đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn về ứng dụng độc đáo này trong phần bình luận với những người dùng khác.

DOWNLOAD (73 MB) LINK DỰ PHÒNG
TweenCraft: Cartoon video maker animation app modpure TweenCraft: Cartoon video maker animation app lmhmod TweenCraft: Cartoon video maker animation app apkmody TweenCraft: Cartoon video maker animation app gamehayvl TweenCraft: Cartoon video maker animation app gamedva TweenCraft: Cartoon video maker animation app apkmodel TweenCraft: Cartoon video maker animation app apktodo TweenCraft: Cartoon video maker animation app modlh TweenCraft: Cartoon video maker animation app happymod TweenCraft: Cartoon video maker animation app appvn TweenCraft: Cartoon video maker animation app modyolo
5/5 (1 vote)