Tải Turbo VPN APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.8.0.1

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Turbo VPN APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.8.0.1
Tên Turbo VPN
Phát hành Innovative Connecting
Phiên bản 3.8.0.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 15 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Turbo VPN MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một ứng dụng tuyệt vời và công cụ VPN dành choĐiện thoại Android sẽ giúp bạn truy cập internet mà không bị chặn hoặc theo dõi. Ngoài ra, nó hỗ trợ các kết nối nhanh và an toàn để tối đa hóa trải nghiệm trực tuyến của người dùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng thú vị này với bài đánh giá đầy đủ ngay dưới đây!

Giới thiệu về Turbo VPN

Đôi khi, nhiều người dùng đã bị chặn hoặc hạn chế truy cập, điều này làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng. Tại thời điểm này, Turbo VPN là một ứng dụng cho phép mọi người tự do duyệt web một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Trong những năm qua, Turbo VPN đã có hàng trăm triệu lượt tải xuống từ các cửa hàng di động. Nó đóng vai trò như một ứng dụng hữu ích không thể thiếu trên điện thoại Android của mọi người.

Turbo VPN MOD

Tính năng đặc biệt của Turbo VPN MOD APK

Ứng dụng VPN dễ sử dụng

Turbo VPN là một ứng dụng đơn giản, không cần đăng ký cũng như không có kiến ​​thức về internet. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng một lần chạm để kết nối với máy chủ của ứng dụng. Từ đó, bạn có thể truy cập internet ẩn danh mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, Turbo VPN sẽ tự động chọn các máy chủ phù hợp với bạn để đảm bảo an toàn và kết nối của bạn. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể thay đổi máy chủ bằng cách nhấp vào biểu tượng trái đất ở góc phải màn hình.

Bỏ chặn các trang web và ứng dụng

Tính năng phổ biến nhất của Turbo VPN và nhiều ứng dụng VPN khác là phá vỡ giới hạn của các trang web và ứng dụng. Bạn có thể thấy nhiều trang web hoặc ứng dụng bị chặn bởi chính phủ hoặc nhà xuất bản ở quốc gia của bạn vì nhiều lý do. Tại thời điểm này, Turbo VPN sẽ giúp bạn vượt qua kiểm duyệt bằng cách gửi kết nối của bạn đến một máy chủ ở một quốc gia có thể truy cập được. Từ đó, bạn có thể vượt qua mọi rào cản mà không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Máy chủ cao cấp toàn cầu

Trong Turbo VPN, hệ thống máy chủ được trải rộng khắp các quốc gia khác nhau như Ấn Độ và Hoa Kỳ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những địa điểm yêu thích để tham quan. Bên cạnh đó, nó cũng có nhiều máy chủ dành riêng cho việc xem NETFLIX hoặc chơi game ở một số quốc gia ưu tiên như Anh, Mỹ, Pháp, Singapore.

Kết nối nhanh chóng với băng thông không giới hạn

Turbo VPN cung cấp kết nối internet nhanh chóng và ổn định cho tất cả người dùng. Với hệ thống máy chủ lớn, hoàn toàn có thể đáp ứng được lượng người dùng khổng lồ. Nếu bạn là người dùng trả phí, tốc độ kết nối của bạn có thể tăng gấp 10 lần. Bên cạnh đó, băng thông của Turbo VPN cũng sẽ không giới hạn, đây là một tính năng tuyệt vời trong khi nhiều ứng dụng VPN khác luôn giới hạn băng thông của người dùng miễn phí.

Giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến

Khi bạn truy cập internet, danh tính và thông tin của bạn sẽ được hiển thị cho nhà cung cấp internet hoặc các nhà quảng cáo. Điều đó sẽ khiến bạn dễ bị theo dõi và đôi khi bị quảng cáo làm phiền. Lúc này, Turbo VPN sẽ đảm bảo rằng bạn duyệt web ẩn danh trên hệ thống máy chủ. Cụ thể, ứng dụng sẽ mã hóa dữ liệu của bạn bằng các giao thức riêng biệt. Nó sẽ đảm bảo rằng bạn luôn được an toàn.

Turbo VPN MOD APK

Có gì trong Turbo VPN Premium apk?

Turbo VPN Premium là phiên bản cao cấp mà bất kỳ người dùng nào cũng muốn sử dụng. Các tính năng của nó bao gồm:

  • Tốc độ kết nối ổn định, thậm chí nhanh hơn gấp 10 lần so với bình thường.
  • Xem video HD bất kỳ lúc nào.
  • Kết nối với tất cả các máy chủ cao cấp của Turbo VPN.
  • Liên kết tối đa 5 thiết bị.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên gói Premium của Turbo VPN. Giá để nâng cấp lên Turbo VPN Premium khá đắt. Tuy nhiên, bạn sẽ đảm bảo tất cả các tính năng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá của nó bên dưới:

  • Gói hàng tháng: $ 1 cho tháng đầu tiên và $ 8,3 cho các tháng tiếp theo.
  • Gói hàng năm: $ 60 trong một năm, tương đương với $ 5 mỗi tháng.

Tải xuống APK Turbo VPN Premium cho Android

Turbo VPN Premium sẽ khá đắt và khó nâng cấp đối với những người không có thẻ thanh toán. Vì vậy, chúng tôi sẽ mang đến một phiên bản tuyệt vời với đầy đủ các tính năng cao cấp cho người dùng. Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc có thể tải theo link cuối bài viết này để tải miễn phí Turbo VPN Premium APK MOD trên điện thoại Android. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn cần cài đặt nó để có tất cả các tính năng cao cấp.

Turbo VPN là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất, cho phép người dùng bỏ chặn các ứng dụng và trang web. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng nâng cao để tăng tốc kết nối và bảo mật thông tin của người dùng. Hơn nữa, chúng tôi chia sẻ bạn với Turbo VPN Premium APK miễn phí trong Blog của chúng tôi. Bạn đọc có thể tải về tại liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (15 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)