Tải Tumile – Live Video Chat MOD APK 3.3.4 Mở Khóa Pro

Cập nhật lần cuối 20/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Tumile – Live Video Chat MOD APK 3.3.4 Mở Khóa Pro
Tên Tumile - Live Video Chat
Phát hành LiveChat Studio
Phiên bản 3.3.4
Chuyên mục Xã hội
Kích thước 102 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Nếu bạn là người không có bạn tốt thì đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ cung cấp một ứng dụng tuyệt vời để bạn có thể kết bạn với nhiều người bạn mới theo sở thích của mình. Tên của ứng dụng đó là xôn xao, đây là một ứng dụng mới nổi trên internet vì hàng triệu người đang sử dụng ứng dụng này trên toàn thế giới.

Trong ứng dụng Tumile, bạn sẽ nhận được những tính năng khá thú vị có thể khiến ứng dụng này gây nghiện cho bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều nhãn dán và bộ lọc tuyệt vời trên ứng dụng này mà bạn có thể sử dụng để làm cho cuộc gọi điện video của mình thú vị hơn. Bạn có thể chọn bất kỳ khu vực nào để tìm mọi người từ đó đồng thời có thể trò chuyện với bất kỳ ai mà không bị giới hạn.

Ứng dụng Tumile MOD APK mang lại kết quả tốt nhất trong khi chạy vì tính năng tối ưu hóa mượt mà, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề về độ trễ trên bất kỳ thiết bị nào. Ứng dụng này nhẹ nên bạn không cần thiết bị di động cao cấp cho nó. Nhưng bây giờ hãy nói chi tiết về một số tính năng khác của ứng dụng này.

tải Tumile mod

Giới thiệu Tumile

Ứng dụng Tumile là một nền tảng xã hội, nơi bạn có thể gặp gỡ những người mới trên khắp thế giới để vui chơi cùng họ. Ứng dụng này có một phiên bản tiêu chuẩn đơn giản và miễn phí để tải xuống. Đó là lý do tại sao bất cứ ai cũng có thể nhận được ứng dụng này mà không cần tốn tiền. Nhưng trong phiên bản này, bạn sẽ không bao giờ có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp vì chúng được trả phí nên bạn có thể mua chúng để mở khóa. Quảng cáo sẽ ở đó để làm gián đoạn bạn khi sử dụng ứng dụng này.

Đây là phiên bản hack của ứng dụng Tumile còn được gọi là Mod Apk trên internet. Có ứng dụng này ở phiên bản Mod, bạn không cần tiền vì mọi thứ bạn sẽ nhận được miễn phí trong ứng dụng này. Tất cả các tính năng cao cấp sẽ được mở khóa để sử dụng mà không bị giới hạn. Bạn sẽ nhận được số xu không giới hạn mà bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu trên ứng dụng này và bạn sẽ không bao giờ phải xem quảng cáo nữa trong phiên bản này.

Gặp gỡ những người độc đáo

Ứng dụng Tumile có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, đó là lý do tại sao bạn sẽ dễ dàng kết bạn mới trên ứng dụng này. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản cá nhân của mình trên ứng dụng này, sau đó bạn sẽ thấy hàng nghìn người khác nhau mà bạn có thể thêm vào hồ sơ của mình. Bạn cũng có thể chọn bất kỳ khu vực nào để xem thêm những người mới từ khu vực đó. Vì vậy, hãy thêm những người yêu thích của bạn vào ứng dụng này để mang lại hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.

Bộ lọc và hình dán tuyệt vời

Tính năng này rất tuyệt vì bạn có thể sử dụng các bộ lọc và hình dán tuyệt vời trong khi sử dụng ứng dụng này. Nó có nhiều bộ lọc đầy màu sắc mà bạn có thể sử dụng trong khi gọi điện video để tạo niềm vui với bạn bè. Nó có các nhãn dán vui nhộn và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chỉnh sửa tất cả các bộ lọc và nhãn dán theo sự lựa chọn của mình, đó là lý do tại sao mọi thứ đều có thể điều chỉnh được trong ứng dụng này. Bạn sẽ nhận được các bộ lọc mới với mỗi bản cập nhật mới.

Tumile mod

Dịch tức thì

Đây là tính năng tốt nhất của ứng dụng Tumile mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các ứng dụng khác. Đôi khi tất cả chúng ta đều phải đối mặt với các vấn đề trong khi giao tiếp với những người có ngôn ngữ khác nhau. Đó là lý do tại sao ứng dụng Tumile có tính năng dịch tức thì mà bạn có thể sử dụng để dịch bất kỳ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ của mình. Điều đó có nghĩa là ứng dụng này sẽ không có rào cản ngôn ngữ nên bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bất kỳ ai mà không gặp vấn đề gì.

Hiệu ứng video kỳ diệu

Ứng dụng Tumile có các hiệu ứng video tuyệt vời. có thể làm cho cuộc gọi điện video đơn giản của bạn trở nên tuyệt vời bằng cách sử dụng chúng. Bạn sẽ không bao giờ hết những hiệu ứng độc đáo này bởi vì các nhà phát triển gửi các bản cập nhật thường xuyên để duy trì ứng dụng của họ và họ thêm nhiều hiệu ứng hơn. Bạn có thể áp dụng chỉ với một lần nhấn và bạn cũng có thể chỉnh sửa chúng theo sự lựa chọn của mình. Vì vậy, hãy sử dụng các hiệu ứng video kỳ diệu này để có được niềm vui trong thời gian thực từ các cuộc gọi điện video.

Cuộc gọi Âm thanh và Video

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh và video trên ứng dụng này. Không có giới hạn nào khi thực hiện cuộc gọi miễn phí nhưng bạn phải đối mặt với một số hạn chế khi gọi cho bạn bè vì bạn cần phiên bản cao cấp của ứng dụng này để chấm dứt mọi hạn chế. Bạn cũng có thể kiếm tiền mà bạn có thể sử dụng để gọi điện miễn phí trên ứng dụng này. Đó là lý do tại sao khi có ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng các cuộc gọi miễn phí để giải trí bất cứ lúc nào.

Dễ sử dụng

Ứng dụng Tumile rất dễ sử dụng vì nó có một người dùng đơn giảngiao diện làm cho ứng dụng này tốt nhất trong số những ứng dụng khác. Tất cả các tùy chọn và tính năng này đều dễ dàng điều hướng trong ứng dụng này nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Bạn có thể quản lý toàn bộ ứng dụng tùy theo mức độ sử dụng của mình, vì vậy bạn sẽ rất dễ hiểu mọi thứ về ứng dụng này.

mod Tumile

Quảng cáo bị chặn

Ứng dụng Tumile hỗ trợ quảng cáo video và cửa sổ bật lên ở phiên bản tiêu chuẩn, đó là lý do tại sao bạn sẽ làm gián đoạn rất nhiều trong khi sử dụng ứng dụng này. Nhưng bạn có thể tải xuống phiên bản Mod của ứng dụng này vì nó không hỗ trợ quảng cáo, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải xem bất kỳ loại quảng cáo nào trong phiên bản này. Nếu bạn cũng muốn ứng dụng tuyệt vời này không có quảng cáo, hãy sử dụng phiên bản crack.

Tính năng VIP miễn phí

Ứng dụng Tumile có một số tính năng vip được trả tiền. Đó là lý do tại sao bạn cần phải mua chúng nếu không bạn không thể sử dụng chúng miễn phí. Đó là lý do tại sao phiên bản mod cung cấp cho bạn tất cả các tính năng vip này miễn phí vì phiên bản này cung cấp miễn phí toàn bộ ứng dụng. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải trả tiền sau khi tải xuống phiên bản này trên thiết bị của mình.

Không Giới hạn Thời gian

Trong phiên bản Mod của ứng dụng Tumile, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với các giới hạn về thời gian nữa vì phiên bản này không có tất cả các giới hạn và hạn chế. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thưởng thức tất cả các cuộc gọi âm thanh và video của mình mà không bị gián đoạn. Nhận miễn phí tất cả các tính năng thú vị này bằng cách tải xuống phiên bản tumile Mod từ trang web của chúng tôi.

Tải xuống Tumile MOD APK cho Android

Tumile MOD là một nền tảng xã hội tuyệt vời, nơi bạn có thể giao tiếp với hàng triệu người trên khắp thế giới để kết bạn với họ. Nếu bạn cũng muốn gặp gỡ những người mới, thì ứng dụng này rất được khuyến khích cho mục đích này. Nhấp vào nút tải xuống và tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng này. Sử dụng ứng dụng này để kết bạn và nhớ viết phản hồi có giá trị của bạn về sự lộn xộn trong phần bình luận.

DOWNLOAD (102 MB) LINK DỰ PHÒNG
Tumile - Live Video Chat modpure Tumile - Live Video Chat lmhmod Tumile - Live Video Chat apkmody Tumile - Live Video Chat gamehayvl Tumile - Live Video Chat gamedva Tumile - Live Video Chat apkmodel Tumile - Live Video Chat apktodo Tumile - Live Video Chat modlh Tumile - Live Video Chat happymod Tumile - Live Video Chat appvn Tumile - Live Video Chat modyolo
5/5 (2 votes)

Để lại bình luận