Tải Truecaller APK + MOD (Mở khóa Premium) 12.26.7

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Truecaller APK + MOD (Mở khóa Premium) 12.26.7
Tên Truecaller
Phát hành Truecaller
Phiên bản 12.26.7
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 85 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những cuộc gọi truyền thống, muốn làm mới những cuộc trò chuyện trên điện thoại di động, cảm thấy phiền phức với những cuộc gọi lạ, những tin nhắn rác gửi đến điện thoại hàng ngày, Truecaller sẽ giải quyết mọi thứ cho bạn. Truecaller MOD APK là ứng dụng tốt nhất giúp liên lạc qua điện thoại một cách an toàn và hiệu quả nhờ công nghệ tiên tiến.

Tổng quan về Truecaller

Kể từ khi được phát hành vào năm 2009,Truecaller đã và đang nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ người dùng trên thế giới. Ứng dụng này được tạo ra để giúp khách hàng kiểm soát thông tin các cuộc gọi đến nhằm tránh gặp rắc rối với các cuộc gọi rác hoặc tin nhắn quảng cáo lạ.

Bên cạnh đó, Truecaller hoạt động tối đavấn đề này dựa trên danh sách thư rác được phản ánh và cập nhật bởi cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Bằng cách tìm kiếm, phân loại và chặn các số điện thoại không xác định, phần mềm này mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng sẽ lọc ra những nội dung không mong muốn và giúp khách hàng kết nối với những người quan trọng. Bên cạnh đó, Truecaller còn giúp khách hàng tạo danh sách đen theo số điện thoại đặt trước.

Truecaller MOD

Các tính năng chính của Truecaller

 • Người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin của người gọi đến, đặc biệt là các số máy lạ. Thông qua Truecaller, bạn có thể xác định bất kỳ ai gọi cho mình.
 • Truecaller giúp bạn theo dõi, kiểm soát và chặn cuộc gọi rất hiệu quả nếu phát hiện cuộc gọi đó là spam hoặc quảng cáo.
 • Ứng dụngcho phép khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến bất kỳ số điện thoại nào.
 • Thao tác tiện ích nhanh chóng: Lúc này, người dùng có thể cung cấp bất kỳ số điện thoại nào mà bạn cần tìm kiếm thông tin. Sau đó, Truecaller sẽ cho bạn biết nếu số này thuộc về bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.
 • Trên Truecaller, khách hàng có thể nói chuyện miễn phí với bạn bè và gia đình.
 • Ứng dụng tự động phân biệt tất cả những người ẩn danhtin nhắn, đồng thời chặn spam và tiếp thị từ xa qua SMS.
 • Ngoài ra, bạn có thể đặt trước tính năng chặn theo tên và số mà bạn không muốn liên hệ.
 • Phần mềm này cho phép bạnxem tên hoặc số ẩn danh trong lịch sử cuộc gọi.
 • Hơn nữa, nó cung cấp khả năng ghi âm cuộc gọi – ghi lại các cuộc gọi quan trọng bạn muốn và lưu chúng trên điện thoại của bạn.
 • Tiện ích tích hợp để xóatin nhắn tức thì, chia sẻ vị trí, biểu tượng cảm xúc và trạng thái ngay lập tức với bạn bè.
 • Bạn có thể sao lưu lịch sử cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn và cài đặt của mình vào Google Drive.
 • Bất kỳ ai cũng không thể lấy điện thoại của bạnđánh số bằng cách tìm kiếm tên hoặc xem hồ sơ trừ khi được bạn cho phép trong cài đặt ứng dụng.

Nhắn tin không giới hạn với Textra SMSMOD APK .

Hướng dẫn sử dụng Truecaller

Đối với những người dùng lần đầu truy cập Truecaller,bạn sẽ phải tùy chỉnh một số cài đặt để có thể sử dụng các chức năng của ứng dụng.

 1. Người dùng có thể nhấp vào “Bắt đầu” ở giao diện chính, sau đó nhấp vào OK khi một thông báo xuất hiện.
 2. Bạn nhập số điện thoại bạn đã đăng ký.
 3. Nhập mã xác nhận đã được gửi đến điện thoại của bạn.
 4. Để quản lý thuận tiện và dễ dàng hơn, bạn có thể truy cập “Tạo hồ sơ”trên Truecaller. Có 3 phương pháp để bạn tạo: Google, Facebook hoặc tự tạo.
 5. Sau đó, bạn vào cài đặt để kích hoạt chức năng: “Cho phép vẽ trên ứng dụng khác”. Bạn có thể làm điều đó bằng cách kéo dấu chấm sang phải.
 6. Quay lại Truecaller, nhấp vào “Tiếp theo” cho đến khi bảng thông báo xuất hiện. Sau đó, bạn nhấp vào “Có”
 7. Nhấp vào “Hiểu” và chọn “Sau đó” nếu không cần sao lưu dữ liệu trên Truecaller.

Sau khi thiết lập tùy chỉnhcài đặt trong Truecaller, tất cả tin nhắn và cuộc gọi trên điện thoại của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên ứng dụng để dễ dàng quản lý.

Truecaller MOD APK

Cài đặt các tính năng của ứng dụng:

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng chặn trên Truecaller, bạn có thể vào “Chặn” và nhấp vào biểu tượng +. Trong ứng dụng này, người dùng có thể thiết lập nhiều chế độ chặn tùy theo sở thích, chẳng hạn như:

 • Mã quốc gia.
 • Theo tên người gửi SMS.
 • Theo sê-ri điện thoại.
 • Số điện thoại.

Để sử dụng bất kỳ tính năng chặn nào, người dùng có thể nhấp vào dòng tương ứng để thiết lập tính năng đó. Ngoài ra, bạn có thể xem lại các số điện thoại bị chặn trong phần “Danh sách bị chặn của tôi”.

Bên cạnh đó, người dùng có thể xóa số điện thoại bị chặn khỏi danh sách bị chặn bằng cách mở ứng dụng vào mục Chặn => Quản lý người gọi bị chặn. Sau đó, bạn cần tìm số điện thoại muốn xóa trong danh sách và chạm vào biểu tượng dấu trừ ở bên cạnh để xóa số.

Với các tính năng cao cấp, bạn phải trả phí trên ứng dụng. Đó là chế độ Ghi âm cuộc gọi, không quảng cáo, ẩn danh khi xem hồ sơ.

Một số yêu cầu khi sử dụng Truecaller

 • Khách hàng cần có kết nối 3G hoặc WiFi để sử dụng tính năng Truecaller Caller ID.
 • Đối với thiết bị Android 6. 0, ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào điện thoại của bạn.
 • Tính năng chặn tin nhắn không khả dụng trên Android 4. 4.

Tải xuống Truecaller MOD APK cho Android

Truecaller là một ứng dụng hữu ích với nhiều tính năng nâng cao và cách sử dụng trực quan. Bạn có thể yên tâm rằng tất cả các liên lạc không xác định đều được cảnh báo kịp thời. Người dùng sẽ không bị làm phiền mỗi ngày bởi các cuộc gọi hoặc tin nhắn không mong muốn. Sử dụng cơ sở dữ liệu của ứng dụng gồm hơn hai số điện thoại, Truecaller giúp bạn tìm thấy thông tin của bất kỳ ai chỉ với một số điện thoại. Tiện ích – Đơn giản – Dễ sử dụng – Miễn phí cài đặt là những đánh giá khách quan nhất về ứng dụng này. Bạn đọc có thể tải Truecaller Premium tại link bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (85 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)