Tải True Skate MOD Mở khóa tất cả 1.5.50 APK

Cập nhật lần cuối 03/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải True Skate MOD Mở khóa tất cả 1.5.50 APK
Tên True Skate
Phát hành True Axis
Phiên bản 1.5.50
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 72 mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

True skate MOD APK  là một trò chơi trượt ván tuyệt vời với nhiều tính năng mới và thú vị. Nếu bạn là một người yêu thích ván trượt thì bạn phải chơi trò chơi này. Nó có lối chơi rất độc đáo với các điều khiển đơn giản. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là trò chơi trượt ván cấp độ tiếp theo và nó mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời khiến trò chơi này trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các tính năng tuyệt vời.

Trò chơi thay thế: Real Driving Sim

Đồ họa và hiệu ứng thực tế

Mọi thứ trông tuyệt vời trong trò chơi này vì đồ họa chất lượng cao mang đến cho bạn kết quả khá chân thực khi chơi. Nó cũng có hiệu ứng hình ảnh rất tuyệt vời với các chi tiết như vậy làm cho trò chơi này trở nên thú vị. Bây giờ bạn có thể thấy hiệu ứng chuyển động chậm của các bước di chuyển của bạn. Đó là lý do tại sao trò chơi này là kẻ giết thời gian tốt nhất.

True skate MOD

Nhiều địa điểm và công viên trượt băng

Trò chơi này có các địa điểm thực tế mới tuyệt vời như nửa đường ống, cầu thang, gờ, đường ống quý và nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra, nó có những công viên trượt băng rất đẹp, nơi bạn có thể trượt băng bất cứ lúc nào mà không bị hạn chế.

Bảng xếp hạng toàn cầu

Bạn có thể xem hồ sơ đầy đủ của tất cả người chơi trên bảng xếp hạng toàn cầu. Bạn cũng có thể đứng đầu bằng cách hoàn thành các giai đoạn và nhiệm vụ của mình. Hãy là một người thành thạo về nó và có được vị trí trên bảng xếp hạng.

Thử thách người dùng

Điều tốt là bạn có thể thách thức bạn bè của mình và những người chơi khác trên toàn cầu. Có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi này trực tuyến với thế giới. Nhưng nếu bạn không có internet thì bạn cũng có thể chơi trò chơi này ngoại tuyến mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

DOWNLOAD (72 mb) LINK DỰ PHÒNG
True Skate modpure True Skate lmhmod True Skate apkmody True Skate gamehayvl True Skate gamedva True Skate apkmodel True Skate apktodo True Skate modlh True Skate happymod True Skate appvn True Skate modyolo
5/5 (1 vote)