Tải Trucks Off Road MOD Vô hạn tiền 1.6.26714 APK

Cập nhật lần cuối 31/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Trucks Off Road MOD Vô hạn tiền 1.6.26714 APK
Tên Trucks Off Road
Phát hành ODD Games
Phiên bản 1.6.26714
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 1.1G
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Truck Off Road MOD APK là một trò chơi đua xe trong đó người chơi lái xe tải của họ trên những đoạn đường lầy lội trên đường để giành chiến thắng trong các cuộc đua với những người chơi khác. Trò chơi này được xuất bản bởi ODD Games và có đồ họa vật lý chính xác và chất lượng tốt.

Lựa chọn xe

Người chơi phải chọn một chiếc xe tải sau đó sửa đổi nó bằng cách sử dụng hơn bốn trăm bộ phận độc đáo bao gồm trục, động cơ, turbo, máy thổi, ống xả, hộp số, bánh xe, hệ thống treo, lốp và hơn. Người chơi có thể chọn nhiều loại sơn, bảng, đề can, v. v. và khoe ảnh xe tải của họ trên Facebook thông qua tùy chọn tải lên.

Truck Off Road MOD

Chế độ

Người chơi phải đưa chiếc xe tải của họ ra khỏi đường vào một loạt công viên bùn để chiến đấu với những người chơi khác trong một loạt Chế độ Solo hoặc Nghề nghiệp. Các chế độ chiến đấu trong cuộc đua cạnh tranh này bao gồm Chơi mở, Đua bùn, Đua xe kéo, Đua vòng và các phong cách tự do để người chơi thưởng thức.

Đường đua thú vị

Những con đường không hề nhàm chán và có tính tương tác cao vì trên đường có những rãnh bùn và nước động để người chơi có thể trải nghiệm đầy đủ về con đường lao vào bùn lầy cho người chơi và đồng thời kiểm tra kỹ năng của họ. Có các bản cập nhật thường xuyên và hệ thống đám mây để sao lưu và khôi phục dữ liệu và đồ họa do các nhà phát triển tự động thiết lập. Số lượng kiểu dáng không giới hạn và âm thanh tuyệt vời khiến trò chơi trở nên tuyệt vời.

Tải xuống Trucks Off Road MOD APK cho Android

DOWNLOAD (1.1G) LINK DỰ PHÒNG
Trucks Off Road modpure Trucks Off Road lmhmod Trucks Off Road apkmody Trucks Off Road gamehayvl Trucks Off Road gamedva Trucks Off Road apkmodel Trucks Off Road apktodo Trucks Off Road modlh Trucks Off Road happymod Trucks Off Road appvn Trucks Off Road modyolo
5/5 (1 vote)