Tải Translate voice – Translator APK+MOD (Mở khóa Pro) 1.7.2

Cập nhật lần cuối 09/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Translate voice – Translator APK+MOD (Mở khóa Pro) 1.7.2
Tên Translate voice - Translator
Phát hành Talkao - Talk & Translate
Phiên bản 1.7.2
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 53 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Bạn có phải là người thích đi du lịch đến những nơi khác nhau trên toàn cầu nhưng cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với người dân địa phương? Hay bạn quan tâm đến việc học một ngôn ngữ mới trực tuyến?Vậy thì không cần tìm đâu xa, vì Talkao Translate Apk đã hỗ trợ bạn.

Trò chuyện bằng bất kỳ ngôn ngữ nào người ta muốn

Talkao Translate Apk cho phép người dùng trò chuyện bằng bất kỳ ngôn ngữ nào họ muốn.

Voice Translator

Ứng dụng Talkao Translate Apk có trình dịch giọng nói tích hợp để chuyển đổi hoặc dịch ngôn ngữ của người dùng sang bất kỳ ngôn ngữ nào họ muốn.

24 /7 Tính khả dụng

Tải xuống và cài đặt Talkao Translate Apk, mang đến cho người dùng thời gian sử dụng 24/7 với tốc độ cao và dịch vụ dịch chất lượng tốt.

Thông dịch viên cá nhân

Talkao Translate Apk hoạt động như một thông dịch viên cá nhân cho người dùng. Nó giúp họ nói chuyện dễ dàng hoặc hiểu rõ người đối diện.

Giao diện người dùng thân thiện

Talkao Translateapk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Học nhiều ngôn ngữ

Talkao Translate Apk cho phép người dùng học nhiều ngôn ngữ theo ý thích của họ. Điều này cũng hỗ trợ sinh viên học ngôn ngữ mới nằm trong các khóa học tự chọn của họ hoặc họ muốn học ngôn ngữ đó chỉ vì sở thích của họ đối với ngôn ngữ cụ thể đó.

Không giới hạn và không bị gián đoạn

Người ta có thể tìm hiểu hoặc sử dụng các dịch vụ của Talkao Translate Apk mà không bị gián đoạn dưới bất kỳ hình thức nào.

Talkao Translate MOD

Tiêu tốn ít dung lượng hơn

Ứng dụng Talkao Translate Apk này không thu thập nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Bản dịch viết hoặc nói

Talkao Translate Apk có cả tùy chọn dịch nói và dịch viết. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ cái nào trong số hai tùy theo nhu cầu của họ. Nó có thể dịch các ngôn ngữ sau: tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Bungari, tiếng Catalan, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Estonia, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, Tiếng Hàn, tiếng Litva, tiếng Malay, tiếng Na Uy, tiếng Ba Tư, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Slovenia, tiếng Slovakia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Việt và tiếng Wales.

Miễn phí

Tải xuống Talkao Translate Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc đăng ký nào.

Bản dịch ngôn ngữ văn bản

Talkao Translate Apk bao gồm nhiều bản dịch văn bản của các ngôn ngữ ở định dạng viết. Chúng bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật, v. v.

Bản dịch ngôn ngữ nói

Ứng dụng Talkao Translate Apk có một thư viện khổng lồ các tùy chọn dịch bằng giọng nói. Các ngôn ngữ bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Phần Lan, tiếng Indonesia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Anh Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.

Cập nhật hệ thống

Ứng dụng Talkao Translate Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng đáng mong đợi hơn.

Sửa lỗi chính tả

Talkao Translate Apk có trình sửa lỗi chính tả được tích hợp sẵn để tự động sửa lỗi chính tả mà người dùng không hiểu sai.

Word Gợi ý

Ứng dụng Talkao Translate Apk cũng có trình sửa từ cũng như gợi ý từ trong đó. Điều này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn của từ họ muốn chọn. Đây là một trong những tính năng quan trọng của Talkao Translate Apk vì nó giúp họ sử dụng từ ngữ tốt hơn để truyền đạt suy nghĩ hoặc cảm xúc của mình cho người đối diện.

An toàn và bí mật

Đối với Talkao Translate apk, bảo mật và quyền riêng tư của người dùng, thông tin cá nhân có tầm quan trọng lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Talkao Translate MOD APK

Nhiều ngôn ngữ

Talkao Translate Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theotheo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Rào cản Ngôn ngữ

Talkao TranslateApk có thể phá vỡ bất kỳ loại rào cản ngôn ngữ nào có thể tồn tại giữa mọi người. Điều này giúp tạo ra một ngôi làng toàn cầu.

Dễ hoạt động

Talkao Translate Apk rấtdễ vận hành và cung cấp hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Duy trì lịch sử

Người dùng Talkao Translate Apk có thểđể lưu giữ lịch sử của các tìm kiếm trước đó của họ. Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian tìm kiếm lại.

Khả năng tương thích của ứng dụng

Do khả năng tương thích của Talkao Translate Apk với các ứng dụng khác,nội dung mong muốn có thể được chia sẻ trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào như Facebook, Instagram, WhatsApp và YouTube, v. v.

Trực tiếp vào Ghi chú

Talkao Translate Apk cũng cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp thông tin văn bản của họ bằng bất kỳ ngôn ngữ dịch mong muốn nào vào phần ghi chú của thiết bị tương ứng.

Phiên bản cao cấp

Talkao Translate Apk có phiên bản cao cấp mà người ta có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó mang lại thời gian chất lượng cho người dùng.

Dịch vụ khách hàng

Talkao Translate Apk cung cấp dịch vụ khách hàng tích cực trong trường hợpmột người có bất kỳ truy vấn nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức, email, instagram và các trang mạng xã hội khác của họ.

Kết luận

Talkao Translate MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp dịch vụ dịch giọng nói giúp người dùng dịch ngôn ngữ của họ ở dạng văn bản hoặc ngôn ngữ nói sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà họ muốn. Hệ thống nhận dạng giọng nói của Talkao Translate Apk khá chắc chắn. Nó cũng cung cấp các gợi ý từ, sửa lỗi từ hoặc lỗi chính tả và cải thiện một từ vựng tốt hơn. Người ta có thể xem qua các từ đồng nghĩa bằng cách sử dụng các tính năng của từ điển hoặc có thể lưu lịch sử tìm kiếm trước đây của họ trong trường hợp họ muốn truy cập lại.

DOWNLOAD (53 MB) LINK DỰ PHÒNG
Translate voice - Translator modpure Translate voice - Translator lmhmod Translate voice - Translator apkmody Translate voice - Translator gamehayvl Translate voice - Translator gamedva Translate voice - Translator apkmodel Translate voice - Translator apktodo Translate voice - Translator modlh Translate voice - Translator happymod Translate voice - Translator appvn Translate voice - Translator modyolo
5/5 (1 vote)