Tải Traffic Tour Mod Mở khóa 1.8.3 cho Android

Cập nhật lần cuối 17/07/2022, bởi Thanos
Tải Traffic Tour Mod Mở khóa 1.8.3 cho Android
Tên Traffic Tour
Phát hành Wolves Interactive
Phiên bản 1.8.3
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 74 Mb
Yêu cầu Andriod 4.0
Tính năng MOD Mở khóa, Mua sắm
Get it On Google Play

Traffic Tour mod là một trò chơi đua xe bất tận dành cho điện thoại di động. Nó đưa game thủ đến những thử thách khó giúp họ rèn luyện kỹ năng lái xe và trở thành một tay lái siêu hạng. Trong game, bạn có thể đi qua những con phố đông đúc mà không lo vi phạm và rủi ro tai nạn. Trò chơi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê tốc độ và lối chơi tự do.

Giới thiệu về Traffic Tour

Wolves Interactive là nhà phát triển chuyên tạo các trò chơi chạy liên tục cho thiết bị di động. Traffic Tour là một trong những trò chơi hay nhất của họ. Hiện tại, nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Bên cạnh đó, Traffic Tour cung cấp các mô hình lái xe ô tô đẹp mắt và hiện đại. Khi tham gia giao thông, bạn có thể thể hiện cho mọi người thấy kỹ năng lái xe của mình với số điểm cao nhất. Ngoài ra, trò chơi chắc chắn sẽ là trò chơi đua xe miễn phí hay nhất trên cửa hàng di động.

tải traffic tour mod

Gameplay

Tựa game đua xe bất tận chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người chơi. Bạn sẽ không phải cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào mà chỉ cần cố gắng lái xe xa nhất trên đường phố. Nó không phải là dễ dàng vì giao thông phức tạp. Việc thiếu bất kỳ hậu quả nào trong quá trình lái xe cũng khiến người chơi trở nên liều lĩnh hơn trong các tình huống lái xe. Họ sẽ cố gắng tăng tốc hết mức và lao qua nhiều hiểm nguy nhưng đó cũng chính là điểm khiến họ không đạt được điểm cao.

Bên cạnh đó, Traffic Tour cũng không hẳn là một trò chơi lái xe bất tận vì nó còn có một số kiểu chơi khác như chế độ nghề nghiệp sẽ yêu cầu bạn vượt qua một loạt nhiệm vụ. Game sẽ giống như một lớp học lái xe dành cho người chơi với những thử thách đa dạng. Trong trò chơi, bạn phải thu thập sức mạnh hỗ trợ. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc thoát khỏi nguy hiểm.

Cơ chế kiểm soát trực quan

Traffic Tour vẫn có các nút điều khiển của trò chơi đua xe bao gồm điều khiển ga, phanh, rẽ trái hoặc rẽ phải. Bạn cũng có thể chạm hai lần vào màn hình điện thoại để kích hoạt Nitro giúp xe chạy nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng nó trên những con đường rộng và thoáng để tránh va chạm.

Cơ chế kiểm soát của Traffic Tour cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào cài đặt của người dùng. Cụ thể, bạn có thể sử dụng vô lăng, phím điều khiển, hoặc thậm chí nghiêng điện thoại. Trong đó cơ cấu tay lái là cách thực tế nhất nhưng lại khó điều khiển nhất. Tuy nhiên, bạn nên thử sức mình và thử thách khả năng của mình.

traffic tour hack

Các chế độ đua khác nhau

Traffic Tour bao gồm một số chế độ chơi chính như Endless, Career, Multiplayer, Free Ride, Time Trial và các sự kiện ngẫu nhiên khác. Hầu hết chúng đều khá trực quan. Bạn chỉ cần nhìn vào tên của họ là có thể đoán được mục tiêu của chế độ đó ngay lập tức. Tuy nhiên, chế độ Nhiều người chơi là trò chơi trực tuyến, cho phép bạn chơi với những người chơi khác hoặc bạn bè. Nó có một hệ thống xếp hạng theo mùa. Sau mỗi mùa giải, phần thưởng sẽ được trao cho người chơi ở các hạng tương ứng.

Nhiều ô tô để mở khóa và nâng cấp

Chắc chắn nhiều người chơi sẽ cảm thấy thích thú với những mô hình ô tô trong trò chơi này. Traffic Tour có hơn 40 đầu xe được thiết kế theo phiên bản thật của nhiều dòng xe nổi tiếng. Bạn cũng có thể thực hiện nhiều nâng cấp thú vị với mỗi chiếc xe như tốc độ, khả năng xử lý hoặc phanh. Hơn nữa, người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của xe. Ngoài ra, trong Traffic Tour, người chơi còn có thể gặp rất nhiều phương tiện tham gia giao thông thú vị khác như xe tải, xe bus, xe SUV,…

tải traffic tour apk mod

Đồ họa chất lượng cao

Đồ họa 3D thực tế là điểm mạnh của Traffic Tour. Người chơi sẽ thấy nhiều chiếc xe đẹp mắt trong toàn bộ màn chơi. Bạn cũng có thể thay đổi các góc nhìn khác nhau như góc nhìn thứ nhất, thứ ba và góc nhìn của người lái xe để tạo ra trải nghiệm lái xe thú vị. Hơn nữa, trò chơi cũng cung cấp 5 môi trường thực tế bao gồm Xa lộ, Thành phố, Sa mạc, Mưa và tuyết với vòng tròn ngày và đêm.

Tải xuống Traffic Tour MOD APK cho Android

Trên đây là một số đánh giá của chúng tôi về Traffic Tour. Tuy không hẳn là một game đua xe hoàn hảo nhưng chắc chắn nó sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Bạn đọc có thể tải miễn phí Traffic Tour MOD APK tại đường dẫn bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (74 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Traffic Tour modpure Traffic Tour lmhmod Traffic Tour apkmody Traffic Tour gamehayvl Traffic Tour gamedva Traffic Tour apkmodel Traffic Tour apktodo Traffic Tour modlh Traffic Tour happymod Traffic Tour appvn Traffic Tour modyolo
5/5 (1 vote)