Tower Crush MOD APK (Tiền vàng không giới hạn)

Cập nhật lần cuối 25/07/2022, bởi Thanos
Tower Crush MOD APK (Tiền vàng không giới hạn)
Tên Tower Crush
Phát hành Impossible Apps
Phiên bản 1.1.45
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 39 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Tiền vàng
Get it On Google Play

Tower Crush Mod – Thể loại game công thành chiến, nghe cái tên thôi có lẽ bạn cũng đã mường tượng ra cách chơi. Một tựa game vô cùng hấp dẫn cho phép người chơi xây dựng tháp phòng thủ. Vừa thỏa mãn đam mê chiến lược, vừa thể hiện trình độ xây dựng, kiến trúc. Lắp đặt các thiết bị quân sự, chuẩn bị sẵn sàng. Đương đầu với quân địch qua gần 300 màn chơi khác nhau. Phòng thủ nhưng vẫn phải tấn công, hủy diệt tòa tháp của quân địch. Bạn sẽ làm gì trong tình huống cần sử lí nhanh gọn đó. Tải và trải nghiệm ngay Tower Crush.

Tower Crush – Game công thành cho android

Một trò chơi tương đối lạ mắt so với nhiều tựa game cùng thể loại. Trải nghiệm hành động và phiêu lưu hồi hộp chưa từng thấy. Bạn sẽ vào vai một vị vua tối cao, nhưng cũng mang một trọng trách nặng nề. Nhiệm vụ chính là xây dựng một tòa tháp phòng thủ hoàn hảo nhất cho đất nước. Điều kì lạ là tòa tháp này có độ cao tối đa đến tận 6 tầng. Bảo vệ thật hoàn hảo trước sự tấn công liên tục của kẻ thù. Vận dụng tất cả tài năng chiến lược của bản thân, đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Kẻ thù luôn mạnh lên từng ngày, vì vậy mà bạn cũng không thể đứng im tại chỗ. Tồn tại càng lâu càng tốt, canh thời gian, lựa chọn đúng đắn. Nâng cấp tòa nhà với vũ khí và đạn dược, binh lính và thậm chí cả phép thuật. Sẵn sàng hạ gục bất cứ làn sóng của đối thủ nào. Trong game công thành Tower Cursh, chỉ có giết hoặc bị giết. Sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hành động và chiến lược trong cùng một trò chơi.

tải tower crush mod apk

Cuộc chiến đầy gian khó, nhưng cũng đừng sợ, lo lắng gì hết. Chỉ cần biết là phải tiến về phía trước, chiến đấu thông qua 280 màn chơi đầy kịch tính. Đi tới nhiều khu vực khác nhau, gặp gỡ nhiều kẻ thù. Và tất nhiên độ khó cũng sẽ tăng dần trong quá trình chơi. Lắp đặt các loại vũ khí mạnh mẽ khác nhau. Từ Súng máy, Đại bác, Súng lửa, Súng phóng lựu,… cho tới Sóng xung kích, Laser, Đại bác băng, Pháo Plasma,… Vũ khí vẫn có thể nâng cấp và mạnh mẽ thêm nữa nếu bạn sử dụng bản Tower Crush mod tại đây. Đừng quên, vị vua luôn có sự trợ giúp của các anh hùng tối cao. Triệu tập Chiến binh, Paladin, Undead, Orc, Viking, Pháp sư, Nguyên tố lửa và Đá Golem về chiến đấu, làm tất cả để bảo vệ tòa tháp. Xây tháp càng cao cũng đồng nghĩa với việc sức mạnh càng lớn nhưng mục tiêu tấn công của kẻ thù cũng lại càng dễ dàng.

Phiên bản Tower Crush mod full tiền cho Android được mình cập nhật bản mới nhất nên anh em yên tâm sử dụng nhé.

Điểm nổi bật trong game Tower Crush

 • Lối chơi công thành chiến lược hấp dẫn.
 • Xây dựng tháp với đồ họa 2d chi tiết, bắt mắt.
 • Hơn 280 cấp độ khác nhau trong chế độ chiến dịch.
 • Nâng cấp tối đa tới tận 6 tầng tháp.
 • 10 loại vũ khí hủy diệt, 8 anh hùng và 7 loại phép thuật.
 • Hỗ trợ chiến đấu PvP online theo thời gian thực.
 • Tương đối đơn giản, dễ chơi, dung lượng nhẹ.

Tính năng của Tower Crush MOD

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Hỗ trợ Android chưa root.

Cách cài đặt

 1. Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
 2. Tải file APK MOD bên dưới về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

TOWER CRUSH MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (39 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Tower Crush modpure Tower Crush lmhmod Tower Crush apkmody Tower Crush gamehayvl Tower Crush gamedva Tower Crush apkmodel Tower Crush apktodo Tower Crush modlh Tower Crush happymod Tower Crush appvn Tower Crush modyolo
5/5 (1 vote)