Towaga MOD APK

71

Thông tin tóm tắt về Towaga MOD APK

Tên Towaga
Nhà phát hành
Phiên bản 1.1.4
Dung lượng 93MB
Thể loại
Tính năng MOD Mở khóa tất cả trang phục, bất tử
Hỗ trợ Android

Towaga mod bất tử, mở khóa toàn bộ trang phục – một tựa game hành động cực kì lạ mắt và cuốn hút. Tin tôi đi, đây sẽ là một trò chơi độc đáo không giống với bất cứ trò chơi nào khác bạn từng chơi trước đây. Toàn tháp cổ Towaga đang gặp nguy hiểm, nhưng chỉ còn lại có duy nhất một người, đó chính là bạn. Cố gắng cố thủ trước những đòn tấn công dồn dập tới từ nhiều phía. Một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người ưa thích hành động, muốn thử thách phản xạ của bản thân.Towaga MOD APK

Tính năng của Towaga MOD

 • Mở khóa tất cả các loại trang phục, nhân vật.
 • Nhân vật bất tử.
 • Xóa bỏ quảng cáo.
 • Chơi không cần root.

Cách hack Towaga trên Android

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải file APK MOD bên dưới.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Câu chuyện

Towaga MOD bất tử lấy cho mình phong cách chính là thể loại phòng thủ kết hợp cùng tốc độ và hành động. Sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại sở hữu hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp. Đó là lí do khiến cho nó chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn mà đã được yêu thích tới vậy. Thế giới yên bình bỗng chốc chìm trong bóng tối mà không khiến khu vực không thể kịp trở tay. Lũ quái vật bóng đem lợi dụng cơ hội đó nung nấu ý định tiến tới xâm lược cả thế giới.

Người chơi sẽ hóa thân thành một người đàn ông đeo mặt lạ đầy kì bí, nói đúng hơn thì là một chiến binh tối cao. Với một trọng trách cực kì khó khăn và thử thách, bảo vệ ngôi đền cổ. Những đòn tấn công ma thuật của bè lũ quái vật là vô cùng mạnh mẽ, không những về sức mạnh mà cả về số lượng.

Lối chơi

Bạn biết đấy, con người mạnh mẽ luôn cô độc, và trong game Towaga cũng vậy. Bạn sẽ chỉ có một mình mà thôi, một mình chống lại cả một binh đoàn khổng lồ. Đây sẽ là một sứ mệnh cao cả nhất từ trước tới nay, cố gắng để thực hiện nghi lễ mặt trăng đen. Nhân vật buộc phải dùng đến nghi lễ đầy nguy hiểm này vì không thể có đủ sức mạnh. Mục tiêu duy nhất, chiến đấu, tồn tại và kéo dài thời gian. Sử dụng những đòn đánh mạnh mẽ nhất của chiến binh ánh sáng với sức hủy diệt kinh hoàng. Đừng để bất cứ chuyện gì xảy ra trong tiếc nuối, tiến lên, tôi tin bạn có thể làm được. Chỉ có ánh sáng mới có thể có cơ hội chiến thắng.
Towaga MOD APK

Những điểm nổi bật trong Towaga mở khóa

 • Lối chơi hành động đơn giản đầy thách thức và tốc độ.
 • Đồ họa 2D sắc nét được vẽ tay hoàn toàn nhưng vô cùng đẹp mắt.
 • Nhiều nhân vật khác nhau sở hữu những kĩ năng hoành tráng nhất.
 • Phiêu lưu trong 5 thế giới khác nhau, vô vàn màn chơi hấp dẫn.
 • Tạo hình quái vật đa dạng, số lượng đông đảo và cực kì nguy hiểm.
 • Hệ thống điều khiển thiết kế hợp lí, đơn giản cho tất cả mọi người.
 • Chơi hoàn toàn miễn phí.

TOWAGA MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

Bình luận

avatar