Tải TouchVPN – VPN Proxy & Privacy APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.0.6

Cập nhật lần cuối 13/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải TouchVPN – VPN Proxy & Privacy APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.0.6
Tên TouchVPN - VPN Proxy & Privacy
Phát hành TouchVPN Inc.
Phiên bản 2.0.6
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 21.8 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Touch VPN MOD APK là ứng dụng VPN phổ biến nhất trên nền tảng Android. Ứng dụng này sẽ giúp bạn truy cập vào các trang web và ứng dụng bỏ chặn. Ứng dụng này sẽ bảo vệ kết nối internet của bạn và làm cho nó an toàn. Ứng dụng này sẽ biến Wi-Fi công cộng thành mạng Riêng tư. Nó mã hóa tất cả dữ liệu cá nhân và thông tin của bạn trên internet. Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng ứng dụng VPN. Không cần bất kỳ đăng ký và tài khoản. Bạn có thể sử dụng VPN này mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nó vượt qua các hạn chế và bỏ chặn tất cả các trang web trên thế giới.

Truy cập bất kỳ trang web nào

Điều này VPN sẽ cho phép bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào ở bất kỳ quốc gia nào. Bạn có thể chọn bất kỳ máy chủ nào để kết nối an toàn và có thể duyệt internet một cách an toàn. Nó bỏ qua tất cả các giới hạn địa lý và bỏ chặn tất cả các trang web trên thế giới. Bạn có thể duyệt bất kỳ trang web và ứng dụng bị chặn nào trong khu vực của mình. Bạn có thể vượt qua các hạn chế của chính phủ và có thể sử dụng bất kỳ thứ gì trên internet mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Sử dụng Facebook, Youtube hoặc nền tảng truyền thông xã hội khác mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nó cung cấp băng thông tốc độ cao.

Touch VPN MOD

Bảo vệ dữ liệu khỏi tin tặc

Wi-Fi công cộng không nhiều an toàn và tin tặc cố gắng lấy cắp thông tin thông qua Wi-Fi công cộng. Ứng dụng VPN này sẽ bảo vệ tất cả thông tin cá nhân của bạn khỏi tin tặc. Kết nối công khai không an toàn và tin tặc có thể dễ dàng truy cập vào tên, mật khẩu và vị trí của bạn. Ứng dụng Touch VPN sẽ mã hóa dữ liệu của bạn và chuyển đổi Wi-Fi công cộng thành kết nối riêng tư. Tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn với ứng dụng này.

Lướt web ẩn danh

Có rất nhiều máy chủ chất lượng cao có sẵn mà bạn có thể sử dụng để lướt web ẩn danh. Bạn có thể duyệt bất kỳ trang web nào mà không cần hiển thị danh tính của bạn. Touch VPN MOD APK sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và sẽ thay đổi địa chỉ này để ẩn danh kết nối của bạn.

Tải xuống Touch VPN MOD APK cho Android

DOWNLOAD (21.8 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)