Tải Touchgrind BMX 2 Hack 1.5.5 Full Tiền cho Android

Cập nhật lần cuối 27/05/2022, bởi Thanos
Tải Touchgrind BMX 2 Hack 1.5.5 Full Tiền cho Android
Tên Touchgrind BMX 2
Phát hành Illusion Labs
Phiên bản 1.5.5
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 521 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Touchgrind BMX 2 Mod Hack Full Tiền là một trò chơi thể thao hấp dẫn của nhà phát triển Illusion Labs. Đó là một ý tưởng độc đáo trong việc điều khiển xe đạp qua nhiều địa hình và chướng ngại vật khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi có thể thử thách sự khéo léo của các đầu ngón tay để đạt điểm cao nhất với môn đua xe đạp biểu diễn nghệ thuật. Hãy cùng chúng tôi khám phá trò chơi này và cách tải miễn phí cho điện thoại Android nhé!

Giới thiệu về Touchgrind BMX 2 Mod Hack

Illusion Labs là nhà sản xuất game nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm trong việc làm ra các sản phẩm game ở nhiều thể loại khác nhau. Gần đây, họ đã phát triển nhiều trò chơi thể thao có nội dung điều khiển và biểu diễn, như Touchgrind Skate 2, Touchgrind Scooter… Nội dung trò chơi rất độc đáo và sáng tạo. Hơn nữa, họ đầu tư kỹ lưỡng về nội dung sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tốt nhất.

Touchgrind BMX 2 MOD APK

Touchgrind BMX 2 Mod là phần tiếp theo của Touchgrind BMX, được phát hành vào năm 2011. Phiên bản thứ hai này đã có mặt vào đầu năm 2018 với những nâng cấp và cải tiến đáng kể về nội dung. Sau khi ra mắt, Touchgrind BMX 2 đã nhận được sự quan tâm lớn của người chơi trên thế giới và nhanh chóng đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống từ Google Play. Đến nay, trò chơi vẫn tiếp tục thu hút nhiều người chơi hơn với những bản cập nhật và nâng cấp liên tục. Hi vọng rằng trò chơi sẽ có thể làm cho bạn cảm thấy hài lòng với những tính năng cao cấp của trò chơi.

Cách chơi Touchgrind BMX 2

Trong Touchgrind BMX 2 Mod Apk, người chơi sẽ phải điều khiển một chiếc xe đạp để tham gia vào các màn chơi với nhiều thử thách khác nhau. Bạn cần phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật trên đường đua để giành chiến thắng trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ lái xe một cách đơn giản như vậy, bạn sẽ không phải là một người xuất sắc. Thay vào đó, người chơi sẽ cần phải làm tốt hơn với các màn biểu diễn nghệ thuật như nhào lộn, đu xe… Khi đó, kỹ năng của bạn sẽ tốt hơn, cũng như đạt điểm cao hơn và nhiều danh hiệu hơn.

Bên cạnh đó, Touchgrind BMX 2 sẽ mang đến cho người chơi một kiểu điều khiển quen thuộc nếu bạn đã chơi phiên bản trước. Tuy nhiên, nó sẽ hơi xa lạ với những người mới. Cụ thể, người chơi sẽ sử dụng hai ngón tay để đặt lên màn hình điện thoại, trong đó một ngón tay dùng để điều khiển phía trước xe và ngón tay còn lại dùng để điều khiển phía sau. Trong quá trình chơi, hai ngón tay của bạn cần hoạt động nhịp nhàng để tạo ra những động tác kỹ thuật đẹp mắt và ấn tượng.

Touchgrind BMX 2 HACK APK

Chơi với những người khác

Touchgrind BMX 2 Mod sẽ cung cấp một chế độ thử thách để bạn chơi ở chế độ nhiều người chơi. Bạn có thể chơi với bạn bè của mình hoặc bất kỳ người chơi nào khác. Chế độ DUELS hoặc TOURNAMENTS sẽ có sẵn cho bạn lựa chọn. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng, danh hiệu hoặc các vị trí cao hơn trên bảng thành tích.

Tùy chỉnh xe đạp của bạn

Trong Touchgrind BMX 2 Hack, người chơi cũng có thể tùy chỉnh phương tiện của mình với nhiều yếu tố độc đáo. Bạn có thể ghé thăm bộ sưu tập phụ tùng của chiếc xe trong cửa hàng và có được một chi tiết bạn thích. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau để bạn thiết kế xe đạp của mình thật phong cách. Bên cạnh đó, game thủ có thể mở thùng để mở khóa thêm các bộ phận đặc biệt của xe đạp. Tuy nhiên, việc thay đổi các bộ phận sẽ không mang lại cho bạn nhiều sức mạnh hơn trong các trận chiến. Nó chỉ làm cho chiếc xe của bạn trông ngầu hơn. Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn vẫn phải dựa vào kỹ năng của mình.

Touchgrind BMX 2 Mod

Trải nghiệm đồ họa cao cấp

Touchgrind BMX 2 Mod có thiết kế hiện đại đã thu hút mọi người chơi. Cụ thể, trò chơi có nhiều địa điểm rực rỡ trên khắp thế giới với những đường đua được thiết kế dài và ngoạn mục. Có thể thực hiện các động tác kỹ thuật ở các địa điểm sẽ rất đáng ngưỡng mộ. Đôi khi, người chơi có thể chụp một vài bức ảnh để làm kỷ niệm hoặc khoe với bạn bè. Ngoài ra, trò chơi cung cấp một số âm thanh sống động và chân thực nhất của môi trường, cuộc đua và chuyển động của nhân vật. Mọi thứ sẽ kết hợp với nhau một cách hoàn hảo và tạo ra một trò chơi thể thao gây nghiện nhất từ ​​trước đến nay.

Phiên bản Touchgrind BMX 2 MOD APK [Đã mở khóa]

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa

Tải xuống Touchgrind BMX 2 MOD APK cho Android

Touchgrind BMX 2 Mod là một trò chơi thú vị và ngày càng thu hút nhiều người chơi. Nó có nội dung đơn giản nhưng lại phù hợp với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, khiến nó trở thành một sản phẩm game gây nghiện. Bạn có thể chọn game này để chơi những lúc rảnh rỗi sẽ giúp bạn xả stress.

DOWNLOAD (521 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)