Tải Totally Reliable Delivery Service MOD (Mở khóa tất cả) 1.4121 APK

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Totally Reliable Delivery Service MOD (Mở khóa tất cả) 1.4121 APK
Tên Totally Reliable Delivery Service
Phát hành tinyBuild
Phiên bản 1.4121
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 265 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Totally Reliable Delivery Service MOD (Vô Hạn Tiền) + APK là một trò chơi giao hàng giả lập trênandroid. Lái một chiếc xe tải với các tính năng thực tế và bắt đầu dịch vụ giao hàng. Bạn có thể tham gia cùng với tối đa ba người bạn trong trò chơi để hoàn thành công việc. Nó có một thế giới hộp cát tương tác. Mọi thứ đều dựa trên các thuật ngữ đời thực. Nó hoàn toàn là một trò chơi dịch vụ giao hàng đáng tin cậy mà bạn có thể chơi miễn phí. Chơi với bạn bè và bạn cũng có thể chơi solo ở chế độ chơi đơn.

Chế độ nhiều người chơi

Có 2 chiến dịch khác nhau trong trò chơi. Chơi chiến dịch một người chơi nếu bạn muốn đảm bảo tính bảo mật của quá trình phân phối. Bạn có thể giao đồ đạc mà không cần sự trợ giúp của người khác. Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể tham gia với tối đa ba người bạn và có thể làm việc cùng nhau. Giao mọi thứ với bạn bè và hoàn thành nhiệm vụ và thử thách một cách nhanh chóng. Chơi trực tuyến và kiếm các phần thưởng khác nhau. Mở khóa những thứ cao cấp và nâng cấp xe tải. Hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ hàng ngày trước thời gian để nhận tiền và phần thưởng.

Totally Reliable Delivery Service MOD

Ragtag Crew

Bạn có thể thuê nhân viên trong dịch vụ giao hàng của mình và cũng có thể tùy chỉnh công nhân cổ cồn của mình. Đào tạo phi hành đoàn của bạn và đưa hậu phương của bạn vào thiết bị. Giao hàng nhanh chóng và mua nhiều xe tải hơn trong trò chơi. Đào tạo công nhân và xếp các xe tải hiệu quả. Chơi xung quanh và tạm dừng giao hàng. Lái xe và vận hành các loại máy móc khác nhau. Bay máy bay và giao hàng. Cung cấp mọi thứ theo những cách thú vị và độc đáo.

Đồ họa và Điều khiển

Đồ họa của trò chơi này thuộc loại hoạt hình và mang lại hiệu ứng hoạt hình tuyệt vời. Hình ảnh và các hiệu ứng hoạt hình khác của trò chơi làm cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Điều khiển cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Tải xuống Totally Reliable Delivery Service MOD APK cho Android

DOWNLOAD (265 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)