Tải Total Commander MOD APK 3.33 (Bản cuối) cho Android

Cập nhật lần cuối 22/07/2022, bởi Thanos
Tải Total Commander MOD APK 3.33 (Bản cuối) cho Android
Tên Total Commander
Phát hành Ghisler
Phiên bản 3.33
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 3 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Bản cuối
Get it On Google Play

Total Commander là một công cụ quản lý tuyệt vời dành cho điện thoại Android giúp người dùng điều khiển hệ thống Android của họ một cách đơn giản. Còn tuyệt vời hơn khi Total Commander được cung cấp miễn phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng này qua những phân tích và đánh giá nhanh trong bài viết này nhé!

total commander mod apk

Giới thiệu về Total Commander – trình quản lý tệp

Ứng dụng này được cung cấp và phát triển bởi C. Ghisler. Nó đã có mặt trên nền tảng PC từ năm 1996. Cho đến nay, nó mới chỉ có trên điện thoại Android. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng điều khiển điện thoại Android của mình bằng các công cụ truy cập chuyên nghiệp và đơn giản. Nó chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời cho những ai làm việc nhiều với điện thoại Android. Vui lòng xem các tính năng chính của nó ngay bên dưới để biết thêm chi tiết!

Các tính năng chính

Quản lý các tệp của bạn một cách chuyên nghiệp

Với Total Commander, người dùng có hầu hết các quyền theo dõi và quản lý các tệp trên thiết bị của họ. Cụ thể, người dùng có thể sao chép, di chuyển hoặc kéo các biểu tượng đến vị trí thích hợp. Ngoài ra, bạn có thể xóa mọi tệp không mong muốn nhưng nó sẽ không có thùng rác để bạn khôi phục. Bên cạnh đó, bạn không chỉ có thể quản lý các tệp mà còn có thể quản lý các ứng dụng của mình. Bạn có thể thực hiện hầu hết các quyền với ứng dụng như cách bạn có thể làm với các tệp của mình.

Nén và giải nén tệp

Đây là một tính năng phổ biến và không có gì nổi bật. Với Total Commander, nó sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn. Cụ thể, bạn có thể nén tệp thành nhiều định dạng khác nhau như Zip hoặc Rar. Ngoài ra, người dùng có thể giải nén bất kỳ tệp nào trên bộ nhớ điện thoại.

total commander hack

Truy cập vào mạng LAN và các Plugin chất lượng

Total Commander cho phép người dùng quản lý tệp của họ thông qua trình duyệt web bằng cách sử dụng mã IP. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phiên bản PC của nó để đồng bộ hóa với ứng dụng di động. Bên cạnh đó, nó cũng có rất nhiều Plugin hiệu quả, chẳng hạn như plugin FTP, plugin SFTP, plugin WebDAV và các plugin dịch vụ đám mây khác.

Hỗ trợ root và nhiều tính năng tùy chọn

Total Commander sẽ cung cấp quyền mới được gọi là “SuperUser” cho những người là người dùng gốc thông thường. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn có quyền này để nó hoạt động tốt hơn trên thiết bị đã root. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn sử dụng các chức năng gốc, chẳng hạn như ghi âm vào hệ thống. Bạn sẽ nhận được cảnh báo khi đến khu vực chống đăng nhập.

Trình soạn thảo văn bản

Ngoài ra, ứng dụng này còn xây dựng một trình soạn thảo văn bản dành riêng cho những người muốn viết. Nó sử dụng định dạng “. txt” giống như trên máy tính của bạn để chỉnh sửa. Bạn có thể lưu các tệp văn bản ở bất kỳ đâu và mở chúng trên nhiều thiết bị khác của mình mà không cần phải chuyển đổi định dạng.

Trình phát đa phương tiện

Nếu bạn gặp phải các tệp hình ảnh, video hoặc âm thanh không thể phát và hiển thị, Total Commander sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nhanh chóng. Cụ thể, nó gần như hỗ trợ đầy đủ các định dạng ít phổ biến nhất, cho phép người dùng mở tệp của mình một cách nhanh chóng và đơn giản.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Total Commander có một quá trình phát triển lâu dài, đã hỗ trợ người dùng hàng trăm ngôn ngữ trên thế giới. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng, vui lòng vào phần cài đặt. Ngay cả khi bạn muốn đóng góp bản dịch, bạn có thể đóng góp tại đây: https://crowdin. com/project/total-commander

Tải xuống Total Commander MOD APK

Nhìn chung, Total Commander là một ứng dụng quản lý điện thoại tuyệt vời. Cho đến nay, nó đã được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin dùng. Ứng dụng này nổi tiếng với các tính năng thú vị của nó. Hơn nữa, nó là miễn phí. Bạn đọc có thể trải nghiệm và cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn bằng cách bình luận bên dưới. Xin cảm ơn!

DOWNLOAD (3 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Total Commander modpure Total Commander lmhmod Total Commander apkmody Total Commander gamehayvl Total Commander gamedva Total Commander apkmodel Total Commander apktodo Total Commander modlh Total Commander happymod Total Commander appvn Total Commander modyolo
5/5 (1 vote)