Tải Top Eleven Be a Soccer Manager MOD (Vô hạn tiền) 22.15.1 APK

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Top Eleven Be a Soccer Manager MOD (Vô hạn tiền) 22.15.1 APK
Tên Top Eleven Be a Soccer Manager
Phát hành Nordeus
Phiên bản 22.15.1
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 95 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Top Eleven Be a Soccer Manager MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi bóng đá tuyệt vời trên Android. Bạn có thể trở thành người quản lý đội bóng đá với các quy tắc và tính năng thực tế. Xây dựng nhóm người chơi của riêng bạn và đào tạo họ lên cấp độ tiếp theo. Có rất nhiều cầu thủ bóng đá có sẵn trong trò chơi này. Nó là một trong những trò chơi giả lập bóng đá phổ biến nhất trên nền tảng Android. Xây dựng sân vận động và chơi các trận đấu với những người chơi khác trong sân vận động của bạn.

Tải Top Eleven Be a Soccer Manager Mod – Xây dựng và quản lý nhóm của bạn

Bạn có thể xây dựng đội mơ ước của riêng mình trong Top Eleven Be a Soccer Manager. Khám phá người chơi và đăng ký họ vào đội của bạn. Đưa họ lên cấp độ tiếp theo với sự huấn luyện của bạn và chơi trong các Giải bóng đá hàng đầu. Tìm những người chơi đẳng cấp thế giới và quản lý họ để trở nên tốt hơn. Có 200 triệu người chơi đã đăng ký trong trò chơi mà bạn có thể chọn và xây dựng đội của mình với họ. Tạo động lực để họ giành chiến thắng trong các trận đấu và giải đấu. Chơi ở các giải đấu lớn và kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Eleven Be a Soccer Manager MOD APK

Thử thách Trực tuyến Cuối cùng

Top Eleven Be a Soccer Manager là một trò chơi nhiều người chơivà có rất nhiều nhà quản lý chuyên nghiệp đang chờ bạn trực tuyến cho các trận đấu. Mười một người chơi hàng đầu của đội đang thách thức nhau trực tuyến. Bạn có thể tham gia vào các trận đấu này để chơi các giải đấu trực tuyến cuối cùng. Đặt đội của bạn và bắt đầu chơi các trận đấu với những người chơi khác trên toàn cầu. Mở khóa các sân vận động và người chơi được cấp phép bằng cách hoàn thành các thử thách.

Lập nhóm với bạn bè

Tham gia cùng bạn bè của bạn và lập nhóm với họ để chơi các giải đấu bang hội hàng tuần. Trò chuyện với bạn bè của bạn trong trò chơi và đưa ra chiến lược chiến thắng với họ. Các trận đấu với các đội clan khác và giành phần thưởng lớn.

Tải xuống Top Eleven Be a Soccer Manager MOD APK cho Android ngay bây giờ!

DOWNLOAD (95 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)