Tải xuống ToonMe MOD APK (Mở khóa Pro) 0.6.39

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Thanos
Tải xuống ToonMe MOD APK (Mở khóa Pro) 0.6.39
Tên ToonMe
Phát hành Linerock Investments LTD
Phiên bản 0.6.39
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

ToonMe MOD APK (Mở khóa Pro) – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung sang các bức ảnh hoạt hình dễ thương.

Nhiều người dùng thường muốn tìm hiểu cảm giác lạc vào thế giới hư cấu của những bộ phim hoạt hình nổi tiếng sẽ như thế nào. Tuy nhiên, một số ứng dụng hiện đại đã tái tạo thành công khuôn mặt của mọi người theo nhiều kiểu hoặc nét vẽ khác nhau. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu về ToonMe, một trong những ứng dụng kể trên nhưng với nhiều tính năng và khả năng ấn tượng để người dùng khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng. Hơn hết, nó còn có nhiều phong cách và concept khác nhau để tái tạo khuôn mặt của người dùng dưới nhiều nét vẽ nổi tiếng từ các thể loại hoạt hình hay hoạt hình khác nhau.

toonme mod apk

ToonMe Mod (Mở khóa Pro) – Ứng dụng phác thảo chân dung theo phong cách hoạt hình

Cơ chế trung tâm và nổi bật nhất của ToonMe là làm biến dạng chân dung của người dùng, từ đó phác thảo chúng theo nhiều phong cách hoạt hình nổi tiếng khác nhau. Nó sử dụng một số AI đặc biệt và linh hoạt để thực hiện công việc, thậm chí tạo ra độ sâu và độ sáng hoàn hảo với độ chính xác tuyệt đối. Điều đó cũng có thể được áp dụng cho nhiều loại ảnh khác nhau, bất kể góc độ hoặc mức độ ánh sáng của chúng. ToonMe tự động phân tích tất cả các tiềm năng trong toàn bộ quá trình và người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa một vài chi tiết hoặc thay đổi bộ lọc để có kết quả hoàn hảo. Tất nhiên, người dùng có thể chèn thêm một vài hiệu ứng đặc biệt từ thư viện có sẵn, khiến bản thân trở nên nổi bật và sinh động hơn sau khi chuyển thể sang phong cách hoạt hình.

Tính năng chỉnh sửa AI linh hoạt

Bên cạnh việc chuyển đổi ảnh chân dung của người dùng sang phong cách hoạt hình, ứng dụng có thể áp dụng trực tiếp các bộ lọc hoặc bố cục trong khi quay video. AI của ToonMe có khả năng chuyển đổi tất cả các khuôn mặt của người bình thường thành nhiều kiểu được chọn trước. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để mọi người giải trí với nhau hoặc tạo các video ngắn; thậm chí ứng dụng có thể cung cấp nhiều công cụ giải trí và ảo thuật hơn để áp dụng rộng rãi trên cơ sở từng khung hình.

Không chỉ vậy, người dùng có thể trực tiếp vẽ trên màn hình và chọn nhiều hơn hai bố cục cùng một lúc để tạo ra một biến thể mới từ hệ thống. Khả năng của ứng dụng là vô tận và phong phú, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những kết quả hài hước khi đi chơi với bạn bè và hơn thế nữa.

Thiết kế nhãn dán

Nếu người dùng yêu thích các thiết kế hoặc lựa chọn của ToonMe, họ có thể biến bất kỳ kết quả nào thành nhãn dán để sử dụng rộng rãi trên nhiều nền tảng trò chuyện hoặc trò chuyện. Khả năng tạo biểu tượng tùy chỉnh của nó rất linh hoạt và thậm chí có thể dễ dàng tùy chỉnh theo phong cách của mỗi người dựa trên các nét vẽ hoạt hình mà họ chọn ban đầu. Sau khi hoàn thành việc chọn phong cách, ứng dụng sẽ tự động lưu tất cả các biểu cảm cá nhân đã tạo. Người dùng có thể nhập trực tiếp sang các nền tảng khác thông qua ứng dụng một cách đơn giản và thuận tiện. Đây là một chức năng được người dùng sử dụng rộng rãi và nhiều người thậm chí còn khám phá ra tiềm năng mới từ nó.

toonme apk mod

Một thư viện bộ lọc khổng lồ

ToonMe không chỉ dừng lại ở việc biến người dùng thành các nhân vật hoạt hình mà nó còn bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa đơn giản và các tùy chọn thay đổi hiệu ứng hoặc bộ lọc có sẵn. Nó cũng đi kèm với một thư viện rộng lớn và ứng dụng sẽ thường xuyên cập nhật miễn phí nhiều thứ mới cho mọi người. Hơn nữa, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào thư viện trong khi chỉnh sửa ảnh, từ đó chèn các tùy chọn mà họ quan tâm. Trong khi đó, AI sẽ tự động điều chỉnh và xử lý mọi thứ một cách thuận tiện và gọn gàng, mang đến cho người dùng hiệu suất tốt hơn khi chỉnh sửa ảnh với nhiều phong cách riêng biệt.

Thay đổi chân dung thành thành các phác họa hoạt hình

ToonMe có thể thay đổi chân dung nhưng cũng có thể thay đổi toàn bộ cơ thể với nhiều tùy chọn ấn tượng đến từ người dùng. Đây là cơ hội tuyệt vời để họ thử cảm giác trở thành công chúa hoặc các nhân vật đặc biệt trong phim hoạt hình và hơn thế nữa. Hơn nữa, một số nét vẽ đặc biệt có thể khiến người dùng trở nên đẹp và ấn tượng hơn so với bản gốc, thậm chí một số nét vẽ còn có thể tự do tùy chỉnh và trang trí với nhiều tùy chọn ấn tượng. Tất nhiên, người dùng có thể sử dụng nhiều khái niệm khác nhau từ thư viện. Nó thường xuyên được cập nhật với nhiều điều thú vị hơn để giải trí cho người dùng và những lựa chọn kỳ diệu và ấn tượng đến từ nó.

Tùy chỉnh thoải mái

ToonMe không chỉ giúp người dùng trở thành những nhân vật hoạt hình mà họ hằng mơ ước mà nó còn mang đến nhiều tùy chỉnh ấn tượng để mọi người khám phá những khả năng tiềm ẩn của nó. Không dừng lại ở đó, nhiều chức năng nổi bật có thể được thay đổi đáng kể, mở rộng tiềm năng và khả năng của người dùng lên một tầm cao mới, bao gồm cả việc tùy chỉnh giao diện hay hoạt động. Mọi thứ có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích của người dùng, qua đó vui vẻ với bạn bè thông qua các lựa chọn và bản vẽ nổi tiếng, v.v.

Ban đầu ToonMe được coi là một công cụ chuyển đổi chân dung chuyên nghiệp vì nó sử dụng AI linh hoạt để thay đổi mọi thứ cho người dùng. Không chỉ vậy, họ có thể thay đổi toàn thân với nhiều trang phục tiên nữ hoặc 3D để tạo ấn tượng mạnh với bạn bè hoặc cộng đồng đông đảo người dùng.

Tải xuống ToonMe MOD APK cho Android

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
2.5/5 (2 votes)