Tải ToonApp APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.4.4.1

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ToonApp APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.4.4.1
Tên ToonApp
Phát hành Lyrebird Studios
Phiên bản 2.4.4.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 33 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

ToonApp MOD APK là một ứng dụng chụp ảnh độc đáo dành cho điện thoại di động. Nó cung cấp các bộ lọc AI tuyệt vời để làm cho ảnh của bạn thú vị hơn. Trong ứng dụng, người dùng sẽ nhận được nhiều khuôn mặt hoạt hình hơn hoặc một trang nghệ thuật thú vị hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về các tính năng của nó cũng như cách tải ToonApp Pro miễn phí.

Giới thiệu về ToonApp

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh động. Được phát triển và cung cấp bởi Lyrebird Studios, một nhà phát triển chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2011 với nhiều ứng dụng nổi bật trên cửa hàng Google Play. ToonApp là một ứng dụng chỉnh sửa tất cả trong một. Vì vậy, bạn không cần bất kỳ ứng dụng nào khác để chỉnh sửa ảnh theo phong cách hoạt hình của mình. Cụ thể, nó cung cấp các hiệu ứng thú vị, chế độ chân dung, nền và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh ấn tượng một cách đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng cao cấp hơn, phiên bản Pro là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Tính năng nổi bật của ToonApp MOD APK

Đơn giản và dễ truy cập

Tại thời điểm này, ToonApp là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất nhờ các đặc điểm trực quan và dễ truy cập. Sau khi mở ứng dụng và nhập bất kỳ ảnh chân dung nào từ bộ nhớ điện thoại hoặc máy ảnh, ứng dụng sẽ tự động phân tích và tìm ra khuôn mặt trong ảnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng này theo cách thủ công bằng cách kéo nó đến vị trí mà khuôn mặt sẽ được quét. Tiếp theo, người dùng chỉ cần đợi thêm một thời gian nữa để ToonApp thực hiện công việc của mình. Hơn nữa, người dùng cũng có thể thêm nhiều điều chỉnh sau khi có được ảnh động.

Trình chỉnh sửa ảnh hoạt ảnh

ToonApp giúp người dùng thay đổi kích thước ảnh mà không cần cắt xén. Nó nhắm mục tiêu vào các bức ảnh theo phong cách selfie và tập trung nhiều vào khuôn mặt của người dùng. Cụ thể, ứng dụng sẽ cung cấp các bộ lọc khuôn mặt động để nhanh chóng áp dụng cho các bức hình. Cùng với đó, có một trình tạo truyện tranh, cho phép bạn thêm bong bóng thoại vào ảnh của mình.

ToonApp MOD

​​Thay đổi nền của ảnh

Khi tạo hoạt ảnh của bạn, ToonApp sẽ tự động xóa nền và cung cấp cho bạn các nền đơn sắc theo ý muốn. Nếu bạn không muốn có những bức ảnh nhàm chán, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những hình nền động đầy màu sắc hơn. Có rất nhiều nền đẹp. Một số yêu cầu người dùng phải có gói Pro để mở khóa.

Cây sơn ma thuật

Chế độ dọc của ToonApp hoạt động tốt với hiệu ứng bàn chải. Nó cho phép bạn xóa hoặc làm mờ những thứ không cần thiết trong ảnh. Ngoài ra, công cụ này rất đơn giản để bạn điều khiển. Chỉ cần chọn được độ dày của cọ và độ trong suốt cần thiết, bạn có thể dùng tay lướt ở những vị trí mà mình cảm thấy chưa ưng ý.

Xuất và chia sẻ ảnh đơn giản

Hơn nữa, ToonApp có một tùy chọn để xuất hình ảnh một cách đơn giản. Bạn có thể lưu ảnh vào bộ nhớ của điện thoại hoặc chia sẻ ảnh trực tiếp lên các mạng xã hội phổ biến khác. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép bạn sử dụng tính năng hình thu nhỏ. Khi bật nó lên, bạn sẽ thấy ảnh gốc hiển thị ở góc dưới cùng của màn hình.

Còn gì nữa trong ToonApp Pro?

Phiên bản Pro nâng cao hơn phiên bản miễn phí vì nó mang đến cho bạn các tính năng tốt hơn. Các tính năng chính của nó bao gồm:

  • Hình ảnh có độ phân giải cao.
  • Không có quảng cáo.
  • Không có hình mờ.
  • Mở khóa nội dung cao cấp hơn.

Hiện giá để nâng cấp ToonApp Pro cũng khá rẻ và phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng. Bạn cần phải trả khoảng 2 đô la mỗi tháng và khoảng 11,5 đô la cho một năm.

Tải xuống ToonApp MOD APK miễn phí trên Android

Nhìn chung, ToonApp là một ứng dụng chỉnh sửa và tạo hoạt ảnh vui nhộn dành cho điện thoại di động. Nó miễn phí và tập trung vào việc chỉnh sửa ảnh chân dung thành hoạt ảnh. Quan trọng hơn, chúng tôi có ToonApp Pro APK MOD miễn phí với các tính năng được mở khóa miễn phí. Đừng quên chia sẻ và đánh giá ứng dụng này nếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (33 Mb) LINK DỰ PHÒNG
ToonApp modpure ToonApp lmhmod ToonApp apkmody ToonApp gamehayvl ToonApp gamedva ToonApp apkmodel ToonApp apktodo ToonApp modlh ToonApp happymod ToonApp appvn ToonApp modyolo
5/5 (1 vote)