Tải Toolbox for Minecraft: PE APK + MOD (Xóa Ads) 5.4.32 APK

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Toolbox for Minecraft: PE APK + MOD (Xóa Ads) 5.4.32 APK
Tên Toolbox for Minecraft: PE
Phát hành Toolbox for Minecraft
Phiên bản 5.4.32
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 27.06 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Toolbox for Minecraft: PE Mod Apk với các tính năng tuyệt vời có thể giúp họ chơi trò chơi Minecraft một cách dễ dàng. Toolbox for Minecraft: PE cho phép người dùng sử dụng tất cả các loại đặc quyền để làm cho trải nghiệm của họ trở nên thú vị. Toolbox for Minecraft: PE Apk không tốn bất cứ chi phí nào, thậm chí không tốn một xu.

Nếu người dùng muốn sử dụng Toolbox for Minecraft: PE Apk, người dùng cần tải xuống và cài đặt phiên bản bỏ túi Minecraft trên thiết bị. Chỉ sau khi tải xuống phiên bản bỏ túi, người dùng mới có thể sử dụng ứng dụng này. Cần có phiên bản đầy đủ của Minecraft để ứng dụng này hoạt động.

Giới thiệu Toolbox for Minecraft: PE

Ứng dụng Minecraft Apk như tên biểu thị, cung cấp cho người dùng với một hộp công cụ thích hợp cho Minecraft mà từ đó người dùng có thể chọn các công cụ để làm cho trò chơi của họ trở nên thú vị hơn. Toolbox for Minecraft: PE Apk cho phép người dùng tự tạo cho mình khả năng thêm các vật phẩm mà nếu không họ sẽ không thể thêm vào trò chơi của mình.

Toolbox for Minecraft: PE Apk cho phép người dùng thêm hiệu ứng thuốc như tốc độ, sự vội vàng, sức mạnh, sức khỏe tức thì, Buồn nôn và thiệt hại tức thì, v. v. người dùng ứng dụng cũng có thể điều hướng qua các hang tối trong trò chơi bằng cách bật độ sáng bằng cách sử dụng chế độ sáng hoàn toàn. Toolbox for Minecraft: PE Apk cũng cho phép người dùng sử dụng bản đồ thu nhỏ để điều hướng dễ dàng.

Các lệnh quan trọng khác như: lệnh dịch chuyển, lệnh xây dựng và tiếp cận nhanh chóng, v. v. Ứng dụng đi kèm với giao diện người dùng thân thiện, dễ dàng hơn để sử dụng. Hộp công cụ ứng dụng dành cho Minecraft: PE Apk yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ điện thoại, tệp phương tiện, tệp liên hệ và cài đặt thiết bị của người dùng.

Toolbox for Minecraft PE MOD

Các tính năng chính

Hộp công cụ cho Minecraft: PE Apk cung cấp cho người dùng các tính năng tuyệt vời được liệt kê như bên dưới

Giao diện người dùng thân thiện

Hộp công cụ cho Minecraft: PE Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Các vật phẩm

Hộp công cụ ứng dụng cho Minecraft: PE Apk Cho phép người dùng sử dụng các vật phẩm khác nhau có trong trò chơi Minecraft. Chúng bao gồm hiệu ứng bình thuốc, vật phẩm phù phép, các khối giá trị khác có thể nhìn thấy qua chế độ tia X và nhiều thứ khác.

Chất lượng HD

Hộp công cụ ứng dụng cho Minecraft: PE Apk cung cấp cho người dùng các dịch vụ của nó với độ phân giải rõ nét. Điều này giúp ứng dụng cung cấp thời gian chơi game chất lượng nhất cho người dùng.

Chọn mục còn thiếu

Trong trường hợp người dùng Hộp công cụ cho ứng dụng Minecraft: PE Apk bị thiếu một mục. Ứng dụng cung cấp cho họ cơ hội chọn mục đó từ menu và sử dụng nó cho chính họ.

Thêm độ sáng

Người dùng của Toolbox for Minecraft: PE Apk có thể sử dụng chế độ sáng đầy đủ để tạo thêm độ sáng. Chế độ này cực kỳ có lợi khi đi qua hang tối có trong trò chơi Minecraft.

Minimap

Người dùng Toolboxcho Minecraft: PE Apk có thể sử dụng Bản đồ tối thiểu để điều hướng theo cách của họ trong trò chơi. Tính năng này mang lại cho họ khả năng định hướng và giúp họ tiến lên trong trò chơi.

Đa ngôn ngữ

Toolbox for Minecraft: PE Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Ả Rập, Anish, Phần Lan, Hy Lạp, Hindi, Hàn Quốc, Na Uy, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Català, Hungary, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Romania, Slovenia, Farsi, Byelorussian, Afrikaans,Tiếng Bungary, tiếng Slovak, tiếng Ukraina, tiếng Tagalog, tiếng Amharic, tiếng Croatia, tiếng Serbia, tiếng Estonia, tiếng Lithuania, tiếng Zulu, tiếng Do Thái Latvia và nhiều hơn nữa. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Cập nhật hệ thống

Toolbox for Minecraft: PE Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, hãy xem: Minecraft Tải xuống cho PC

Miễn phí

Tải xuống Toolbox for Minecraft: PE Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Toolbox for Minecraft PE MOD APK

Lệnh dịch chuyển

Người dùng ứng dụng Toolbox for Minecraft: PE Apk sẽ không phải đi một dặm để lấy vật phẩm từ chính ngực. Họ có thể dễ dàng sử dụng tính năng lệnh dịch chuyển để lấy thứ đó chỉ sau một giây.

X-ray mod

Toolbox for Minecraft: PE Apk bao gồm chế độ tia x cho phép người dùng nhìn thấy những viên kim cương được giấu bằng mắt thường. Điều này giúp họ thu thập những tài nguyên này và sau đó sử dụng chúng khi được yêu cầu.

Không giới hạn và không bị gián đoạn

Toolbox for Minecraft: PE Apk cho phép người dùng sử dụng dịch vụ của ứng dụng không giới hạn mà không bị gián đoạn.

Tính khả dụng 24/7

Hộp công cụ cho Minecraft: PE Apk cung cấp dịch vụ 24/7 với tốc độ cao và hình ảnh đẹp.

Tiêu tốn ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Toolbox for Minecraft: PE Apk không có nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Rapid Build and Reach

Tính năng này của Toolbox for Minecraft: PE Apk Cho phép người dùng nhanh chóng xây dựng các cấu trúc phức tạp mà nếu không sẽ mất nhiều thời gian.

Dễ sử dụng

Toolbox for Minecraft: PE Apk rất dễ hoạt động và không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Phiên bản cao cấp

Toolbox for Minecraft: PE Apk có phiên bản cao cấp mà người ta có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó mang lại thời gian chất lượng cho người dùng.

Tải xuống Toolbox for Minecraft: PE MOD APK cho Android

Toolbox for Minecraft: PE MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người thích chơi Minecraft. Nó hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình và cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng tuyệt vời mà không khiến họ tốn kém dù chỉ một xu.

DOWNLOAD (27.06 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)