Tải Tomb Raider Reloaded MOD Vô hạn tiền 0.10.0 APK

Cập nhật lần cuối 09/12/2021, bởi Hoàng Sang
Tải Tomb Raider Reloaded MOD Vô hạn tiền 0.10.0 APK
Tên Tomb Raider Reloaded
Phát hành SQUARE ENIX LTD
Phiên bản 0.10.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 100 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, vô hạn đá quý
Get it On Google Play

Tomb Raider Reloaded MOD APK là một trò chơi hành động của nhà phát triển SQUARE ENIX LTD dành cho thiết bị di động. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp lại Lara Croft, cùng cô tham gia một hành trình dài tìm kho báu và đối đầu với nhiều loài quái vật hung tợn. Hãy cùng khám phá lối chơi và các tính năng của Tomb Raider Reloaded qua bài viết dưới đây của chúng tôi!

Giới thiệu Tomb Raider Reloaded 

Tomb Raider Reloaded là một trò chơi phiêu lưu hành động với lối chơi quen thuộc, nhưng nó vẫn độc đáo đối với nhiều người. Nó khá giống với một trò chơi mà chúng tôi đã từng giới thiệu đến mọi người là Archero. Tuy nhiên, đó sẽ là một nhân vật mới, một câu chuyện mới và rất nhiều ý tưởng mới mà người chơi cần làm quen để giành chiến thắng.

Tomb Raider Reloaded MOD

Bên cạnh đó, nhân vật chính chắc chắn sẽ rất quen thuộc với mọi người là Lara Croft. Vũ khí trong tay cô ấy sẽ là hai khẩu súng lục to lớn mang tính biểu tượng của cô ấy. Lara Croft sẽ làm nhiệm vụ khám phá những khu vực bí ẩn để tìm kiếm kho báu hoặc bất cứ thứ gì mới. Trong cuộc hành trình, cô sẽ chạm trán với rất nhiều loại quái vật. Lúc này, cô sẽ sử dụng hai khẩu súng lục để tấn công và hạ gục tất cả quái vật để vượt qua màn chơi và nhận toàn bộ phần thưởng tại di tích đó.

Ngoài ra, tất cả các điều khiển ký tự sẽ được sử dụng bởi một phím điều hướng ở giữa màn hình. Nhân vật sẽ tự động tấn công, và người chơi chỉ cần di chuyển khéo léo là có thể thoát khỏi những nguy hiểm. Nhân vật của bạn sẽ có chỉ số HP hiển thị ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Nếu chỉ số này trở về 0, bạn sẽ phải dừng trò chơi và chơi lại cấp độ đó. Mặc dù cách điều khiển của Tomb Raider Reloaded có vẻ đơn giản nhưng lại rất khó điều khiển. Cần thực hành một chút để nắm vững cơ chế điều khiển.

Nhiều cấp độ thử thách

Trong Tomb Raider Reloaded, người chơi sẽ có nhiều thử thách khác nhau. Trò chơi sẽ sắp xếp chúng theo nhiều chủ đề dựa trên các di tích khác nhau. Lúc này, người chơi sẽ cần phải liên tục thử thách với nhiều loại nguy hiểm khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ phải vượt qua từng trò chơi một. Đôi khi, game thủ có thể gặp phải những con trùm mạnh mẽ ở một số cấp độ đặc biệt.

Một số màn hình có bố cục phức tạp sẽ giúp người chơi che chắn trong trận chiến. Bạn nên sử dụng lợi thế đó để giành chiến thắng trong nhiều tình huống có số lượng quái vật lớn. Sau khi chiến thắng các cấp độ, bạn sẽ nhận được phần thưởng trực tiếp. Đôi khi, bạn sẽ mở khóa thêm hai kỹ năng của súng lục. Lúc này, bạn sẽ phải chọn một trong ba kỹ năng ngẫu nhiên để tăng khả năng của nhân vật.

Nhân vật, trang bị, khả năng và tài năng

Trong Tomb Raider Reloaded, Lara Croft có thể mang theo tối đa 6 loại trang bị, một cặp súng và một tài năng. Người chơi có thể thu thập thiết bị bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc chế tạo chúng bằng các vật phẩm. Các trang bị sẽ giúp tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn. Đặc biệt bạn có thể nâng cấp tất cả các trang bị trên nhân vật bằng tiền thưởng mà bạn thu thập được trong quá trình chơi game. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể thay đổi diện mạo của nhân vật bằng trang phục trong game.

Ngoài sức mạnh của trang bị, người chơi cũng có thể tăng sức mạnh dựa trên một số khả năng đặc biệt. Các khả năng độc đáo có thể nhận được từ việc thu thập các đồ tạo tác ở các địa điểm mà người chơi đã khám phá. Hầu hết những hiện vật đó sẽ xuất hiện khi người chơi hạ gục được boss. Sau đó, bạn có thể kết hợp các mảnh tạo tác để trở thành một hiện vật hoàn chỉnh với nhiều sức mạnh hơn.

Như tôi đã nói, khả năng của trò chơi sẽ ngẫu nhiên sau khi người chơi giành được một cấp độ. Hầu hết các khả năng sẽ liên quan đến súng lục của nhân vật chính. Nó sẽ giúp tăng khả năng tấn công với nhiều đạn hơn, khả năng phát nổ… Do đó, game thủ nên đọc kỹ các khả năng và lựa chọn phù hợp với lối chơi của mình.

Tomb Raider Reloaded MOD APK

Đồ họa

Tomb Raider Reloaded có đồ họa 3D đẹp mắt. Trên màn hình game, người chơi có thể thưởng thức game với góc nhìn từ trên xuống, giúp bạn có được góc nhìn bao quát và toàn diện. Bên cạnh đó, những hình ảnh mang phong cách hoạt hình hiện đại, hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi cung cấp hàng tá tượng đài, khác biệt với các trò chơi khác với nội dung và thiết kế đặc biệt. Nó sẽ cải thiện trải nghiệm của người chơi rất nhiều. Hơn nữa, âm thanh của trò chơi không quá nổi bật. Nó chủ yếu tập trung vào các trận đấu có tiếng súng và trận chiến.

Tải xuống Tomb Raider Reloaded APK dành cho Android

Tomb Raider Reloaded được hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2021, điều này khiến các game thủ không khỏi hào hứng. Trước đó, sẽ có rất nhiều phiên bản thử nghiệm để người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên, số lượng người chơi có thể tải xuống trò chơi có thể rất ít. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp liên kết để bạn tải xuống tệp APK của trò chơi và có thể là Tomb Raider Reloaded MOD APK sau này. Vui lòng truy cập liên kết ở cuối bài viết này để tải game một cách an toàn miễn phí.

Nhìn chung, Tomb Raider Reloaded là một tựa game hành động mang đến khả năng giải trí tuyệt vời cho người chơi. Nó tận dụng tốt những ý tưởng trò chơi trước đó và bổ sung rất nhiều tính năng mới. Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về game. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất và các phiên bản Tomb Raider Reloaded thường xuyên. Hãy theo dõi bài viết này và chia sẻ nếu bạn thấy thông tin này hữu ích. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ.

DOWNLOAD (100 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Tomb Raider Reloaded modpure Tomb Raider Reloaded lmhmod Tomb Raider Reloaded apkmody Tomb Raider Reloaded gamehayvl Tomb Raider Reloaded gamedva Tomb Raider Reloaded apkmodel Tomb Raider Reloaded apktodo Tomb Raider Reloaded modlh Tomb Raider Reloaded happymod Tomb Raider Reloaded appvn Tomb Raider Reloaded modyolo
5/5 (1 vote)