Tải Today Weather Mod (Mở Khóa Premium) 2.0.0-20.110122 APK

Cập nhật lần cuối 25/05/2022, bởi Thanos
Tải Today Weather Mod (Mở Khóa Premium) 2.0.0-20.110122 APK
Tên Today Weather
Phát hành todayweather.co
Phiên bản 2.0.0-20.110122
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 21 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn đang đi hẹn hò và đột nhiên có mưa từ đâu đổ xuống, đó chắc chắn là một điều tồi tệ. Có kiến ​​thức về các sự kiện thời tiết sắp tới sẽ thực sự hữu ích. Hãy xem Today Weather, được mệnh danh là một trong những ứng dụng tốt nhất của Cửa hàng Play năm 2017 – một ứng dụng thời tiết dành cho thiết bị di động miễn phí có sẵn trên cả Android và iOS giúp bạn theo dõi thời tiết xung quanh một cách dễ dàng và thanh lịch! Today Weather là ứng dụng miễn phí trên Play Store, bạn có thể dễ dàng tải về máy mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng tất cả các tính năng nâng cao của ứng dụng, bạn phải nâng cấp tài khoản của mình lên Premium.

Today Weather Mod Premium – Ứng dụng xem thời tiết hôm nay

Today Weather (Mod Premium) có giao diện người dùng chủ đề tối trực quan tuyệt vời khiến tôi thích thú ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Bằng cách sử dụng văn bản màu trắng với nền tối, thông tin thực sự nổi bật với người dùng, đây là một phần thưởng lớn cho sự đơn giản và giúp dễ đọc các số liệu thống kê chính. Những thứ đầu tiên bạn nhìn thấy là nhiệt độ, ngày giờ hiện tại, vị trí của bạn và tình trạng thời tiết chung của nơi bạn đang sống. Hơn nữa, các tính năng chính khác cũng được bao gồm như giông bão, khả năng mưa, tốc độ gió, v.v. Nhà phát triển cũng sử dụng một bức ảnh ngẫu nhiên để minh họa đồ họa mà bạn có thể tắt sau trong cài đặt. Tôi muốn nói rằng thiết kế trực tiếp này cực kỳ tiện lợi – bạn có thể lấy thông tin thời tiết hữu ích một cách nhanh chóng khi đang di chuyển!

today weather mod apk

Dự báo thời tiết hằng này

Today Weather là một công cụ thực sự tốt cho việc chuẩn bị hàng ngày của bạn vì bạn có thể xem dự báo trong 15 ngày tới. Ngoài ra, bằng cách cuộn xuống, bạn có thể xem các dữ liệu thời tiết khác. Ứng dụng sẽ tính toán nhiệt độ mà bạn có thể cảm thấy so với những gì được đo bằng cách thu thập thông tin về độ ẩm và Chỉ số UV. Hơn nữa,

Bên cạnh đó, Today Weather đưa ra số liệu thống kê về Tầm nhìn, Điểm sương cũng như Áp suất. Bằng cách cuộn thêm, bạn sẽ thấy dự báo thời tiết trong 24 giờ tới ở các dấu thời gian khác nhau và trong 7 ngày tiếp theo, mỗi dấu đều có nhiệt độ và độ ẩm. Hơn nữa, tình trạng thời tiết chung của thời gian được minh họa bằng một biểu tượng chuyển động, trong trường hợp này là khả năng mưa kèm theo sét. Bằng cách nhìn vào biểu đồ thanh, người dùng cũng có thể so sánh nhiệt độ của mỗi ngày.

Nhiều tính năng

Khả năng mưa trong thành phố của bạn có thể được quan sát thông qua biểu đồ. Ngoài ra, Today Weather đưa ra một minh họa về chất lượng không khí và đánh giá nó. Chu kỳ của mặt trời và mặt trăng cũng có thể được xem trong ứng dụng. Với hai yếu tố là hướng và tốc độ của gió, chúng được đo bằng các con số và cây động. Và radar hiển thị vị trí của bạn trên bản đồ.

tải today weather hack

Điều gì khiến Today Weather trở thành một lựa chọn tốt?

Có rất nhiều tùy chọn cho ứng dụng thời tiết trên Apple App Store và Google Play Store. Nhưng những cái trung bình hơi khó hiểu và chứa vô số thông tin không cần thiết và gây hiểu lầm. Today Weather giúp người dùng nhận dữ liệu theo cách rõ ràng hơn nhiều và chạy dễ dàng trên bất kỳ điện thoại thông minh nào hiện nay. Quảng cáo trong ứng dụng thân thiện với người dùng. Cửa sổ bật lên không được hiển thị và quảng cáo về nội dung khiêu dâm được lọc kỹ.

Mặc dù ứng dụng không thể xâm nhập, nhưng người dùng có thể bật thông báo hàng ngày vào thời điểm mong muốn. Có các tùy chọn cho cảnh báo nghiêm trọng và báo mưa. Cảnh báo khắc nghiệt cho bạn biết về các trường hợp thời tiết nguy hiểm có thể gây hại, ví dụ: bão sét trong khi báo động mưa sẽ thông báo cho bạn khi trời đang mưa.

today weather mod premium apk

Khi nói đến khả năng tùy chỉnh, Today Weather thực sự nổi bật khi bạn có thể chọn các nhà cung cấp dữ liệu: Weather.com là mặc định, nhưng Accuweather, Dark Sky, Underground Weather và YR.no vẫn có cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các đơn vị hệ mét và hệ Anh, ví dụ: Fahrenheit cho nhiệt độ, mph cho tốc độ gió, v.v. Bạn có thể theo dõi dữ liệu thời tiết của nhiều thành phố bằng cách thêm chúng vào danh sách của mình. Bộ biểu tượng cũng có thể được tùy chỉnh, nhưng chỉ dành cho người dùng cao cấp.

Bạn nhận được gì cho dịch vụ cao cấp?

Người dùng có thể có được trải nghiệm không có quảng cáo nếu họ cao cấp. Tùy chỉnh thêm được bật, cho phép bạn chọn tối đa 4 bộ biểu tượng khác nhau. Radar tương tác cũng đi kèm với một gói đăng ký cao cấp, cung cấp hình ảnh minh họa về hướng và cường độ gió. Có 3 lựa chọn để bạn quyết định. Nó có giá 0,99 đô la cho đăng ký 3 tháng, 1,49 đô la cho đăng ký 1 năm và bạn có thể nhận được phí bảo hiểm trọn đời chỉ với 3,99 đô la. Chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn tệp APK của Today Weather MOD, vì vậy bạn có thể tận hưởng các tính năng Premium miễn phí.

today weather premium apk

Đánh giá

Các bài đánh giá cho Today Weather chủ yếu là tích cực với xếp hạng trung bình 4,6 trên Google Play Store và 4,9 xếp hạng trung bình trên Apple App Store. Theo ý kiến ​​của tôi, tôi sẽ đánh giá ứng dụng 8/10. Khả năng tùy biến rất tốt nhưng việc sắp xếp lại các tính năng vẫn còn thiếu sót, cũng như tùy chọn thay đổi từ chế độ tối sang chế độ sáng. Radar bằng cách nào đó là không cần thiết, nhưng vì nó không ảnh hưởng đến chức năng của ứng dụng, nó không phải là vấn đề lớn.

Dù sao, Today Weather hoàn toàn là một ứng dụng mà tôi sẽ tiếp tục sử dụng lâu dài. Giao diện người dùng rất đơn giản, trong khi các nhà cung cấp dịch vụ thời tiết khác nhau có thể được sử dụng để có được kết quả chính xác nhất cho thời tiết hiện tại. Hiện tại, nó được tải xuống và sử dụng miễn phí trên iOS và Android. Tôi khuyên bạn nên thử!

Tải xuống Today Weather MOD APK cho Android

  • Mở khóa Premium.
  • Analytics đã bị vô hiệu hóa.
  • Phát hành bởi Kirlif ‘.
DOWNLOAD (21 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)