Tiny Rails Hack APK

7

Tóm tắt chi tiết

Tên Tiny Rails Nhà phát hành Phiên bản 2.9.13 Dung lượng Tùy dòng máy Thể loại Tính năng MOD Vô hạn tiền, unlocked Hỗ trợ Android

Tiny Rails hack là trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Tiny Titan Studios. Trong game, bạn sẽ quản lí công ty xe lửa, nâng cấp động cơ và cung cấp thêm các dịch vụ mới. Thậm chí, người chơi còn có thể tùy chỉnh từng toa tàu, cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ trở thành ông trùm của ngành đường sắt, thâu tóm toàn bộ công ty lớn trong khu vực. Các cửa hàng sẽ được thay đổi thường xuyên, nhớ chú ý theo dõi cập nhật thường xuyên.

Lối chơi đơn giản

Hack Tiny Rails có lối chơi tương đối đơn giản, nhưng tin tôi đi, bạn sẽ nghiện lúc nào không hay biết. Các chuyến tàu trở khác du lịch tới khắp các địa điểm lớn trên thế giới, đó là dịch vụ chính của chuyến tàu. Tuy nhiên, chỉ nhiêu đó chưa đủ để bạn có đủ kinh phí duy trì, nâng cấp tàu. Khách hàng mang tới nhiều lợi nhuận hơn bạn nghĩ, điều còn lại phụ thuộc vào cách quản lí của mỗi người. Mở cửa cung cấp thêm những dịch vụ đồ ăn, nước giải khát, thậm chí là các dịch vụ giải trí trên những chuyến tàu dài.

hack tiny rails apk

tải game tiny rails hack co android

Giao lưu, liên kết cùng các ông chủ khác, hợp tác phát triển lâu dài. Thậm chí bạn còn có thể thâu tóm đường sắt của toàn bộ thế giới, để xem tài năng của bạn đến đâu. Sử dụng tiền vàng thu được một cách hợp lí nhất. Có vô số đoàn tàu độc đáo khác nhau kèm theo nhiều hệ thống đặc biệt. Hãy tự mình chơi và khám phá.

Tính năng, đặc điểm chính của Tiny Rails

 • Xây dựng đoàn tàu mang những đặc điểm độc đáo phong cách của riêng mình.
 • Đồ họa retro cổ điển tuyệt vời, kèm theo âm nhạc thư giãn nhẹ nhàng.
 • Thoái mái khám phá, lịch khắp thế giới và các địa điểm, địa danh nổi tiếng.
 • Biến con tàu của bạn thành khu vực đầy đủ tiện nghi vưới đồ ăn, nước uống và đồ giải trí.
 • Phát triển, nhận thưởng từ tàu của bạn ngay cả khi bạn không chơi.
 • Tải về và chơi hoàn toàn miễn phí.

Tính năng hack Tiny Rails

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Vô hạn kim cương.
 • Mở khóa chế độ nhà phát triển.

Cài đặt

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy
 2. Tải xuống file APK Hack
 3. Cài đặt và trải nghiệm

TINY RAILS HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)