Tải Tiny Landlord MOD Vô hạn tiền 3.0.1 APK

Cập nhật lần cuối 06/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Tiny Landlord MOD Vô hạn tiền 3.0.1 APK
Tên Tiny Landlord
Phát hành PlayCade Interactive
Phiên bản 3.0.1
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 170 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tiny Landlord MOD APK là một trò chơi mô phỏng hấp dẫn của nhà phát hành PlayCade Interactive dành cho điện thoại Android. Nó khá nhàn rỗi, cho phép người chơi xây dựng các thành phố rộng lớn và xinh đẹp với nhiều cảnh quan. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể thỏa mãn nhiều người trong thành và kiếm được nhiều tiền, từ đó bạn sẽ trở thành một ông chủ giàu có. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị này ngay bây giờ nhé!

Tiny Landlord – xây dựng thành phố theo phong cách nhàn rỗi

Gameplay gây nghiện

Nếu bạn đã từng chơi các game nhàn rỗi trước đây thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ với lối chơi của Tiny Landlord. Người chơi sẽ kiếm tiền bằng cách xây dựng các công trình để họ kiếm tiền cho bạn một cách thụ động. Ngoài ra, bạn cần làm cho những người sống trong tòa nhà của bạn hạnh phúc hơn để tăng thu nhập của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục nâng cấp các công trình để đạt được giá trị lớn hơn. Bạn nên tái đầu tư tất cả số tiền kiếm được để gia tăng nhanh chóng giá trị của thành phố, qua đó, bạn sẽ nhận được nhiều thành tựu và thành phố đẹp hơn. Chắc chắn doanh thu của bạn sẽ lớn hơn. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian chơi liên tục, bạn vẫn nhận được tiền ngay cả khi bỏ game.

Tiny Landlord MOD APK

Các tòa nhà đa dạng

Tiny Landlord có nhiều tòa nhà hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Bắt đầu với việc xây nhà và sau đó mở rộng thành nhà máy và hơn thế nữa. Bạn cần mở khóa những mảnh đất mới để có thể xây dựng thêm những công trình mà bạn muốn. Ngoài ra, game còn có hàng trăm công trình phụ trợ giúp trang trí thành phố.

Ngoài ra, việc nâng cấp các tòa nhà là điều cần thiết để cải thiện chất lượng dịch vụ của bạn. Mọi người của bạn sẽ tận hưởng những điều tuyệt vời thông qua những nâng cấp đó. Sau đó, họ có thể cung cấp cho bạn ngày càng nhiều tiền hơn. Ngoài ra, người chơi có thể thêm phương tiện công cộng để vui chơi và khiến thành phố của bạn trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Hệ thống Booster thú vị

Trong Tiny Landlord, hệ thống Booster là một điều thú vị giúp người chơi tăng tốc phát triển. Tuy nhiên, bạn sẽ cần kim cương để có thể nhận được lợi ích từ chúng.

Tăng cường thu nhập : Đây là các Công cụ hỗ trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể nhân lên đến 80 lần giá trị thu nhập. Tất nhiên, nếu bạn muốn tăng số tiền của mình, bạn cũng phải bỏ ra nhiều kim cương hơn.

Karma Booster : Những Boosters này sẽ mang lại giá trị cho mọi người, bạn sẽ thuê cảnh sát, lính cứu hỏa hoặc bất kỳ nhân viên nào khác để phục vụ người dân. Qua đó, người chơi sẽ khiến dân làng vui vẻ và kiếm được nhiều tiền hơn hoặc một số Booster ngẫu nhiên. Lúc này, một mẹo nhỏ giúp bạn nhận được nhiều Karma là hãy bấm vào từng người trong thành phố và đưa tiền cho họ. Sau đó, bạn sẽ nhận được một số lợi nhuận.

Đồ họa đẹp

Tiny Landlord có đồ họa 3D nhưng được đơn giản hóa một chút để phù hợp hơn với nhiều thiết bị di động. Bạn sẽ có thể quan sát các thành phố từ trên cao. Ngoài ra, người chơi sẽ được chứng kiến ​​những hoạt động nhộn nhịp diễn ra trong thành phố với âm nhạc

Tiny Landlord MOD

Tiny Landlord MOD APK là phiên bản tuyệt vời mà bạn nên quan tâm

Mua sắm miễn phí

Tiny Landlord mang đến một cách chơi hấp dẫn hơn bằng cách cho người chơi mua sắm miễn phí. Tại thời điểm này, bạn có thể mua hầu hết bất cứ thứ gì bạn thích trong trò chơi này. Qua đó, cách chơi của bạn sẽ thay đổi từ việc tập trung vào việc kiếm tiền để xây dựng và tạo ra những thành phố thịnh vượng hơn.

Tải xuống an toàn và đơn giản

Tiny Landlord MOD là phiên bản được sửa đổi bởi những người yêu thích điện thoại Android. Bạn sẽ không thể tìm thấy nó ở các cửa hàng di động thông thường. Bạn cần tải trên mạng hoặc ngay tại bài viết này của chúng tôi. Phiên bản này sẽ rất an toàn. Bạn phải cài đặt nó theo cách thủ công.

Tải xuống Tiny Landlord MOD APK cho Android

Nhìn chung, Tiny Landlord MOD APK là một trò chơi hấp dẫn dành cho những người yêu thích phong cách chơi không tải. Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về trò chơi. Để bắt đầu chơi, vui lòng chọn tải xuống bên dưới. Đừng quên ủng hộ chúng tôi để chúng tôi có thêm động lực tìm ra những game hấp dẫn hơn cho các bạn. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (170 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Tiny Landlord modpure Tiny Landlord lmhmod Tiny Landlord apkmody Tiny Landlord gamehayvl Tiny Landlord gamedva Tiny Landlord apkmodel Tiny Landlord apktodo Tiny Landlord modlh Tiny Landlord happymod Tiny Landlord appvn Tiny Landlord modyolo
5/5 (1 vote)