Tải TikTok MOD APK 24.3.4 (Hack Xu, Xóa Ads)

Cập nhật lần cuối 08/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải TikTok MOD APK 24.3.4 (Hack Xu, Xóa Ads)
Tên TikTok
Phát hành TikTok Pte. Ltd.
Phiên bản 24.3.4
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 98 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Hack Xu, Xóa Ads
Get it On Google Play

Tiktok là nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất, nơi bạn có thể chia sẻ tài năng của mình với mọi người. Bản TikTok Hack Xu có hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới và nó là một trong những nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng nhất. Tự do thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo của bạn và thu hút lượng khán giả khổng lồ. Tạo các video khác nhau như video nghệ thuật, khiêu vũ, ca hát, trò đùa, thơ ca, bài hát và hơn thế nữa trên ứng dụng này.

Xem video của những người dùng khác trên khắp thế giới. Bạn có thể theo dõi những người sáng tạo yêu thích của mình trên ứng dụng này và xem tất cả các video của họ. Nếu bạn có hàng nghìn người theo dõi trên ứng dụng này, thì bạn cũng có thể tạo ra doanh thu. Quay video trực tiếp từ ứng dụng này và chỉnh sửa nó theo nhu cầu của bạn. Video không được dưới 1 phút và bạn phải chia sẻ video của riêng mình. Tiktok Mod có một số đặc quyền tuyệt vời như xóa hình mờ và mở khóa tất cả các tính năng.

Lưu các video đã tạo của bạn và chia sẻ chúng trên các tài khoản mạng xã hội khác với hình mờ của bạn. Chỉnh sửa video của bạn trong ứng dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Thu hút người theo dõi và trở thành nhân vật trên Internet. Bạn có thể quảng bá tài năng của mình trên ứng dụng này và kết bạn mới. Khám phá các video mới và phổ biến một cách dễ dàng với giao diện dễ dàng. Dưới đây là các tính năng thú vị của ứng dụng này.

Giới thiệu Tiktok

Trình chỉnh sửa video trong ứng dụng

Tiktok là nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất và tốt nhất và điều tuyệt vời nhất là ứng dụng này có trình chỉnh sửa video tích hợp sẵn. Bạn không phải tải bất kỳ trình chỉnh sửa video nào khác vì bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa video của mình trong ứng dụng này. Quay video ngay từ ứng dụng này và chỉnh sửa nó theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể khám phá và thêm bộ lọc trong video của mình. Điều chỉnh tốc độ video của bạn và tạo hiệu ứng chuyển động chậm. Thêm văn bản và nhãn dán vào video để làm cho chúng trông bắt mắt và chuyên nghiệp hơn. Thêm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh miễn phí. Bạn có thể chọn các hộp thoại khác nhau từ thư viện trong ứng dụng.

Tiktok MOD

Giao diện tốt hơn

Giao diện người dùng là ấn tượng đầu tiên mà người dùng nhận thấy khi khởi chạy ứng dụng. Nền tảng chia sẻ video này có giao diện người dùng tối thiểu và tốt nhất để sử dụng tốt hơn. Bạn có thể khám phá các video mới và video phổ biến một cách dễ dàng. Có một phần “Dành cho bạn” nơi bạn có thể xem các video mà hầu hết mọi người đều đã xem. Hầu hết mọi người dùng đều thích khám phá phần video này. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm video theo từ khóa bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm. Thêm video yêu thích của bạn vào mục yêu thích và xem chúng bất cứ lúc nào. Dễ dàng theo dõi người sáng tạo yêu thích của bạn và trò chuyện với họ. Bạn có thể kết bạn mới trên ứng dụng này và cộng tác với họ trong video.

Tạo video dễ dàng

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này để tạo video thì đây là nền tảng tốt nhất dành cho bạn. Tạo video và chia sẻ với hàng triệu người trên khắp thế giới. Dễ dàng tạo tài khoản của bạn trên ứng dụng này. Bạn không phải cung cấp tất cả thông tin cá nhân của mình vì ứng dụng này thậm chí không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào. Bạn có muốn thêm thông tin của mình hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chia sẻ video của bạn trên các tài khoản mạng xã hội khác nhau mà không có vấn đề bản quyền. Sử dụng các thẻ phù hợp để quảng cáo video của bạn và đưa video lên tab thịnh hành. Chỉnh sửa video của bạn ngay trên ứng dụng này và khiến chúng trở nên tuyệt vời hơn.

Hàng nghìn cuộc đối thoại

Tiktok là một ứng dụng độc đáo mà bạn có thểtạo video của bạn bằng cách sử dụng các đoạn hội thoại nổi tiếng. Có hàng nghìn Hội thoại và hiệu ứng âm thanh có sẵn trên ứng dụng này mà bạn có thể sử dụng trong video của mình. Sử dụng các đoạn hội thoại hài hước hoặc hành động để tạo video miễn phí. Bạn thậm chí có thể sử dụng các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời trong video. Tất cả các hiệu ứng âm thanh và hội thoại đều miễn phí bản quyền, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên mọi nền tảng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tạo video với bạn bè của bạn và tạo ra những kỷ niệm với họ. Bạn cũng có thể sử dụng miễn phí các bài hát có bản quyền trong video của mình.

Không Giới hạn hoặc Hạn chế

Tiktok hoàn toàn miễn phí để sử dụng và không có giới hạn hoặc bất kỳ loại hạn chế nào trong ứng dụng này. Bạn có thể tạo nhiều video nhất có thể. Đăng video gốc của bạn hoặc bạn cũng có thể đăng một số video thẩm mỹ.

Tải xuống Tik Tok Hack APK cho Android

DOWNLOAD (98 Mb) LINK DỰ PHÒNG
4.5/5 (6 votes)