Tiêu Dao Mobile Hack

2093

Tóm tắt chi tiết

Tên Tiêu Dao Mobile Nhà phát hành Phiên bản 2019 Tính năng MOD Vô hạn tiền, onehit, mua vật phẩm miễn phí Hỗ trợ Android

Tiêu Dao Mobile hack là game kiếm hiệp tiếp theo mà mình sẽ giới thiệu với các bạn. Đây được coi là phiên bản 2 của Thiên Long Bát Bộ trên PC. Giờ đây bạn có thể chơi bản gốc hoặc bản hack hoàn toàn miễn phí tại đây. Game này mới ra có rất nhiều người chơi trong các sever, anh em nên thử.

hack tiêu dao mobile

Tính năng của Tiêu Dao Mobile hack

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn KNB
 • Hack lực chiến x1000
 • Hack đi ải
 • Hack kỹ năng nhân vật
 • Mở khóa tạo hình khi vừa vào game
 • Onehit (bật/tắt)
 • Không cần root

Cách hack Tiêu Dao Mobile trên Android

 1. Gỡ phiên bản gốc nếu có
 2. Tải file APK MOD bên dưới
 3. Cài đặt và trải nghiệm

Giới thiệu game

Tiêu Dao Mobile là game kiếm hiệp được phát hành bởi Sohagame. Hiện tại game đã phổ biến trên Android và iOS nhưng bản hack mới chỉ có trên Android. Là một game kiếm hiệp đi ải nên nhà phát hành đã rất chú trọng vào việc phân loại môn phái ngay từ đầu.

tiêu dao mobile hack

Bạn sẽ được lựa chọn bang phái mình theo khi mới vào game. Có 3 môn phái chính tương ứng với 3 kiểu ngoại hình khác nhau. Tùy sở thích của bạn sẽ lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ. Mỗi nhân vật là có một bộ kĩ năng riêng.

Lối chơi nhập vai, đi ải

Lối chơi trong game cũng không khác so với các game kiếm hiệp đi trước. Bạn sẽ chiến đấu với các anh hùng khác để chọn ra những người mạnh nhất. Những bí kíp luôn được các môn phái săn lùng và chiến đấu để dành lấy. Các bộ kĩ năng được tung ra một cách huyền ảo, đi kèm nhiều hiệu ứng khác nhau đem lại cho bạn cảm giác khác biệt hoàn toàn với những thể loại game khác.

Chế độ chơi

Game có các chế độ chơi đặc biệt như train level map dã ngoại, đi phó bản, Bang hội, PvP, PvE, hoạt động hàng ngày và hoạt động thế giới như đánh Boss, chiến trường. Thêm vào đó là một loạt những cách phát triển nhân vật như cường hóa Trang bị, Ngoại trang, Thú cưỡi, Pet… cực kỳ lý thú. Đảm bảo anh em chơi không hề biết chán.

Tổng quan

Tiêu Dao Mobile Hack sẽ giúp anh em rất nhiều trong việc cày cuốc, đi ải rút gọn tối đa thời gian cày cuốc. Hơn nữa, hack full tiền/knb cho phép bạn mua vũ khí, trang bị không giới hạn. Anh em có thể thử. Ngoài ra, nếu bạn muốn tải thêm nhiều game lậu miễn phí thì vào đây nha.

TIÊU DAO MOBILE HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)