Tải TickTick: To-do list & Tasks MOD APK 6.2.8.0 Mở Khóa Premium

Cập nhật lần cuối 10/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải TickTick: To-do list & Tasks MOD APK 6.2.8.0 Mở Khóa Premium
Tên TickTick:To-do list & Tasks
Phát hành Appest Inc
Phiên bản 6.2.8.0
Chuyên mục Năng suất
Kích thước 41M
Yêu cầu Android 4.1+
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

TickTick MOD APK (Mở Khóa Premium) là một ứng dụng đơn giản và hiệu quả cho phép người dùng tạo danh sách kiểm tra ảo cho những công việc lặt vặt mà họ phải làm hoặc bất kỳ công việc nào khác mà họ phải hoàn thành. Nó cung cấp các dịch vụ liên quan đến lập lịch trình, quản lý thời gian sẽ giúp người dùng tập trung trong khi hoàn thành thời hạn đúng hạn cũng như tổ chức cuộc sống của họ ở nhà, cơ quan hoặc bất cứ nơi nào khác. Đây là ứng dụng danh sách việc cần làm, bảng lập kế hoạch & lịch miễn phí để quản lý hoặc sắp xếp công việc hàng ngày, danh sách việc cần làm, ghi chú, lời nhắc, danh sách kiểm tra, sự kiện lịch, danh sách tạp hóa và bất cứ thứ gì người dùng mong muốn.

Giới thiệu TickTick Mod

TickTick cũng được Google xếp hạng là lựa chọn của Editor. Nó được The Verge coi là ứng dụng danh sách việc cần làm tuyệt vời cho các thiết bị Android mới, ứng dụng tốt nhất cho Android của MakeUseOf và ứng dụng danh sách việc cần làm tốt nhất cho năm 2020 của Wirecutter, công ty A New York Times. TickTick có phần mềm nhận dạng giọng nói tích hợp giúp người dùng ghi lại giọng nói của họ một cách dễ dàng, có thể đặt lời nhắc cho họ và viết những việc cần thiết phải làm.

Tính năng này giúp ứng dụng tiết kiệm thời gian hơn. Người ta chỉ cần nói vào micrô của điện thoại và ứng dụng TickTick sẽ xử lý mọi thứ. Nó sẽ bao gồm các nhiệm vụ mà người ta nói, tự động mà không yêu cầu phải nhập nó xuống danh sách việc cần làm hàng ngày. TickTick có tính năng tự động gợi ý giúp gợi ý các câu và suy nghĩ cần điền cho người dùng. Nó không chỉ ghi lại phần còn lại của âm thanh hoặc giọng nói mà còn có thể lưu trữ hình ảnh, video, bản ghi âm và tệp tải lên. Người dùng không chỉ có thể lập danh sách những việc cần làm mà còn có thể chia sẻ nó với bạn bè và gia đình hoặc đồng nghiệp của họ.

hack TickTick

Điều này có thể được sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp, trong cả hai cài đặt. Nó cũng giúp đánh dấu những việc đã hoàn thành, giúp thuận tiện hơn trong việc xem xét những việc cần phải hoàn thành. Nó cũng có một tính năng đồng bộ hóa. Tính năng syn này giúp người dùng nhận biết danh sách kiểm tra trên bất kỳ thiết bị nào họ muốn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian vì người dùng không phải sử dụng duy nhất một thiết bị cụ thể. Nó giúp tăng năng suất làm việc. Nó có cả tùy chọn ứng dụng miễn phí và cao cấp với các tính năng nâng cao. Cả hai thứ này đều có sẵn cho người dùng Android hoặc các thiết bị khác. Nó có tiện ích màn hình chính chuyên dụng giúp người dùng truy cập ứng dụng một cách dễ dàng.

Tính năng đồng bộ

Đối với những người dùng sử dụng TickTick trên nhiều thiết bị, việc đồng bộ hóa tài khoản trên tất cả các thiết bị đó là cần thiết vì sẽ rất tiện lợi khi ghi nhật ký và theo dõi tiến độ công việc. Bất kỳ thông tin nào đã được nhập vào hệ thống ban đầu sẽ được sao lưu vào thiết bị mới và bản ghi sẽ không thay đổi, khi bạn thao tác trên bất kỳ thiết bị nào, lời nhắc sẽ xuất hiện ở đó.

Tạo nội dụng nhanh hơn

Mỗi văn bản được nhập vào TickTick được nhập từ bàn phím ảo của thiết bị hoặc được ghi lại bằng giọng nói. Thay đổi linh hoạt để có trải nghiệm tốt nhất. Hệ thống cảm ứng thông minh sẽ ghi lại chính xác những gì đang được phát và thực hiện các bước tiếp theo mà không cần lệnh của bạn.

Giờ đây, người dùng không cần phải ghi nhớ tất cả thông tin; họ chỉ cần nhập nó. Đừng bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào! Nhiệm vụ báo thức sẽ được giao cho chiếc đồng hồ của họ, như một sự cải tiến sáng tạo, giống như một cỗ máy đa chức năng có thể làm nhiệm vụ tương tự như báo thức một nội dung quan trọng.

Tạo lịch làm việc

Song song với lịch đầy ngày tháng, TickTick bổ sung thêm một mục nhiệm vụ mới cần giải quyết tại một thời điểm cụ thể. Đối với những công việc lặp đi lặp lại, một phím ảo sẽ giúp bạn điền nhiều trường nội dung của công việc cùng một lúc, giúp bạn tiết kiệm thêm một chút thời gian. Đây là lịch cuối cùng, Hãy lên kế hoạch trước và tìm không gian hoàn hảo cho các hoạt động độc lập.

TickTick hack

Nhắc bạn đúng thời gian để thực hiện công việc

Một tính năng không thể thiếu trong các ứng dụng việc cần làm như TickTick là bạn sẽ được ứng dụng nhắc nhở không bỏ qua một công việc nào đó. Tính năng này rất tiện dụng trong nhiều trường hợp khi bạn không chủ động kiểm tra thông báo. Từ đó, những việc cần làm sẽ liên tục hiện ra trước mắt ngay khi bạn đặt. Tất nhiên, đôi khi bạn có thể chọn thời gian nhắc nhở sớm hơn để có thời gian chuẩn bị cho công việc mới của mình.

Một tính năng mà bạn sẽ đánh giá cao trong ứng dụng là bộ đếm thời gian lấy nét và nó sẽ có một khoảng thời gian nhất định để tiến hành đếm ngược và bạn sẽ cố gắng lấy nét trong thời gian đó. Có thể nói nó hoàn toàn phù hợp với phương pháp Pomodoro khi bạn thực hiện một công việc trong thời gian dài. Đồng thời, bạn sẽ có thể thuận tiện làm việc trong một khoảng thời gian nhất định, nghỉ ngơi trong vài phút và sau đó tiếp tục. Nó sẽ giúp bạn tập trung hơn vào công việc của bạn.

Tải xuống TickTick MOD APK cho Android

TickTick MOD APK là một ứng dụng lập danh sách kiểm tra cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc lập danh sách dễ thực hiện để sắp xếp và quản lý các công việc lặt vặt hoặc công việc mà người ta phải hoàn thành trong một thời gian cụ thể hoặc theo bất kỳ thời gian nào. Các dịch vụ là miễn phí. Đó là các tính năng đáng chú ý bao gồm khả năng đồng bộ hóa với các thiết bị khác và chia sẻ danh sách việc cần làm với gia đình và người quen.

DOWNLOAD (41M) LINK DỰ PHÒNG
TickTick:To-do list & Tasks modpure TickTick:To-do list & Tasks lmhmod TickTick:To-do list & Tasks apkmody TickTick:To-do list & Tasks gamehayvl TickTick:To-do list & Tasks gamedva TickTick:To-do list & Tasks apkmodel TickTick:To-do list & Tasks apktodo TickTick:To-do list & Tasks modlh TickTick:To-do list & Tasks happymod TickTick:To-do list & Tasks appvn TickTick:To-do list & Tasks modyolo
5/5 (2 votes)