Tải Thunder VPN- Fast, Safe VPN APK + MOD (Mở khóa VIP) 4.2.0

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Thunder VPN- Fast, Safe VPN APK + MOD (Mở khóa VIP) 4.2.0
Tên Thunder VPN - Fast, Safe VPN
Phát hành Signal Lab
Phiên bản 4.2.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 10 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Thunder VPN MOD APK là một ứng dụng cung cấp VPN miễn phí tuyệt vời và nhanh như chớp trên nền tảng Android. Bạn không phải định cấu hình bất kỳ cài đặt nào để sử dụng ứng dụng này. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và nhấn để kết nối với các máy chủ proxy. Nó bảo mật kết nối internet của bạn bằng cách che địa chỉ IP. Bạn có thể bỏ qua tất cả các trang web chặn và hạn chế một cách dễ dàng với ứng dụng này. Nó chuyển đổi Wi-Fi công cộng thành kết nối riêng tư. Nó bảo mật dữ liệu của bạn và tất cả thông tin cá nhân khác khỏi tin tặc. Nó có các máy chủ mạnh mẽ. Nó hoạt động trên tất cả các kết nối dữ liệu như 3g, 4g, LTE và hơn thế nữa.

Băng thông tốc độ cao

Nó có một số lượng lớn các máy chủ mạnh mẽ và an toàn. Các máy chủ này cung cấp băng thông tốc độ cao. Các máy chủ này sẽ không làm giảm tốc độ duyệt web và internet. Bạn có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ máy chủ nào trong số này và có thể duyệt các nội dung bị chặn. Ứng dụng VPN này sẽ mã hóa tất cả dữ liệu của bạn và làm cho dữ liệu đó trở nên an toàn và bảo mật. Bạn có thể chọn riêng các ứng dụng có thể sử dụng dịch vụ VPN. Tất cả các máy chủ hoạt động hoàn toàn tốt với kết nối dữ liệu 3g, 4g và LTE.

Thunder VPN MOD APK

Giao diện được thiết kế tốt

Nó có giao diện đẹp và được thiết kế tốt. Giao diện thân thiện với người dùng giúp vận hành ứng dụng dễ dàng hơn. Không cần phải đăng nhập trong ứng dụng này. Nó có chính sách nghiêm ngặt không ghi nhật ký, an toàn và bảo mật. Chọn máy chủ một cách thông minh để có tốc độ tốt hơn. Bạn có thể chọn máy chủ tốt nhất theo khu vực của bạn. VPN này ẩn tất cả dữ liệu đăng nhập của bạn khỏi các trang web để không có trang web nào lấy cắp thông tin cá nhân của bạn.

Không mất thời gian và giới hạn sử dụng

Không có bất kỳ giới hạn thời gian và giới hạn sử dụng nào. Bạn có thể sử dụng Thunder VPN mà không có bất kỳ giới hạn nào. Không có bất kỳ cấu hình hoặc đăng ký nào được yêu cầu trong ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần bất kỳ tài khoản nào. Nhà phát triển ứng dụng này không có bất kỳ yêu cầu cấp phép bất thường nào.

Tải xuống Thunder VPN MOD APK cho Android

DOWNLOAD (10 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)