Tải TheoTown – City Simulator MOD (Vô hạn tiền) 1.10.45a APK

Cập nhật lần cuối 16/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải TheoTown – City Simulator MOD (Vô hạn tiền) 1.10.45a APK
Tên TheoTown - City Simulator
Phát hành blueflower
Phiên bản 1.10.45a
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 69M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

TheoTown City Simulation Hack Mod mang đến cho bạn cơ hội tạo các tiểu bang thành phố của riêng bạn và trở thành ông chủ của nó. Bạn không chỉ bị giới hạn trong việc chỉ tạo ra một thành phố mà còn có thể xây dựng bao nhiêu thành phố tùy thích cho đến khi bạn có khả năng quản lý tất cả chúng.

Xây dựng thành phố quốc tế hoặc các thành phố của riêng bạn

Bạn có thể xây dựng bao nhiêu trích dẫn quốc tế tùy thích. Hãy biến mỗi thành phố trở nên độc đáo với nhau. Thiết lập các trung tâm mua sắm, quán cà phê, nhà hàng, sân bay khác nhau và những gì không và biến thành phố của bạn trở thành số một trên bản đồ.

Nếu bạn là ông chủ, vậy hãy hành động như thế nào

Bạn là người tạo ra thành phố của mình, do đó, bạn cũng phải thực sự có trách nhiệm với nó. Hãy coi thành phố của bạn như một đứa trẻ, là một vị cứu tinh khi bất kỳ thảm họa nào do con người gây ra hoặc nhân tạo ập đến thành phố của bạn. Hãy trở thành ông chủ và vị cứu tinh của nó.

TheoTown City Simulation MOD

Tạo ra 7 kỳ quan thế giới trong thành phố của bạn

Để làm cho thành phố của bạn trở nên độc đáo, bạn cũng có thể tạc tượng của 7 kỳ quan thế giới trong đó. Điều này sẽ không chỉ làm cho thành phố của bạn trông đẹp đẽ mà còn thu hút nhiều khách du lịch khác nhau trên toàn cầu và nó sẽ xây dựng nền kinh tế của bạn.

Thu hút khách du lịch và kiếm tiền

Bạn có thể thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới bằng cách tạo ra các địa điểm và trung tâm mua sắm hoành tráng khác nhau. Điều này không chỉ thu hút khách du lịch và giúp ích cho nền kinh tế của bạn mà còn giúp bạn tự tin trên thế giới.

Beat cấp độ và khám phá những điều khác nhau cho thành phố của bạn

Bạn có thể phát triển thành phố của mình bằng cách vượt qua các cấp độ và khám phá những điều khác nhau cho thành phố của bạn. Bạn càng vượt qua các cấp độ, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được những thứ mới cho thành phố của mình. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn làm cho công dân của mình hạnh phúc.

Tải xuống TheoTown MOD APK cho Android

DOWNLOAD (69M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)