Tải The Walking Zombie 2: Zombie shooter MOD Vô hạn tiền, đạn 3.6.16 APK

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải The Walking Zombie 2: Zombie shooter MOD Vô hạn tiền, đạn 3.6.16 APK
Tên The Walking Zombie 2: Zombie shooter
Phát hành Alda Games
Phiên bản 3.6.16
Chuyên mục Hành động
Kích thước 94M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Vô hạn đạn
Get it On Google Play

The Walking Zombie 2 MOD APK là một trò chơi bắn súng hành động. Nó có hàng triệu người tải xuống và mọi người yêu thích trò chơi này bởi vì nhiều lý do. Thị trấn của bạn đang gặp nguy hiểm vì lũ thây ma khát máu này và chúng đang giết hại những người dân vô tội vì vậy đây là thời gian để bạn cứu chúng. Giết những thây ma đó bằng vũ khí đặc biệt và bảo vệ thị trấn của bạn bằng cách giết chúng. Sự sống sót là phải có nếu không chúng sẽ giết bạn vì vậy hãy tích cực và có ý thức về các bước di chuyển và hành động của bạn. Hãy luyện tập và cố gắng đạt được những cấp độ cao để nâng cao kỹ năng của mình. Các tính năng khá tốt của trò chơi này.

Trò chơi thay thế: CATS Crash Arena Turbo Stars

Sống sót cho đến cuối cùng

Như bạn biết rằng bạn phải chiến đấu chống lại những tên trùm nguy hiểm thây ma chết người nhất, đồng nghĩa với việc bạn cần có những chiến lược khác nhau để tồn tại. Bạn cần trang bị đầy đủ để tồn tại cũng như thu thập các vật phẩm hữu ích sẽ giúp bạn trong thời gian khó khăn của bạn. Đó là một tình huống có thể xảy ra đối với bạn và đó là lý do tại sao không có lựa chọn nào khác cho bạn.

The Walking Zombie 2 MOD

Không cần Internet

Đây có lẽ là tính năng tốt nhất của trò chơi này vì không phải ai cũng dễ dàng có được kết nối Internet liên tục. Bạn có thể chơi trò chơi này ngoại tuyến nên không cần WIFI hoặc dữ liệu di động. Bạn có thể bắt đầu hành động của mình bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào không có giới hạn. Bạn có thể tiêu diệt thây ma bất cứ lúc nào mà không cần có internet.

Nhiệm vụ

The Walking Zombie 2 MOD APK chắc chắn sẽ giúp bạn bớt buồn chán vì có rất nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành. Nhiều người trong số họ sẽ khóa nhưng bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành các giai đoạn của mình. Đối mặt với mọi thử thách từ kẻ thù của bạn và tiêu diệt chúng để mở khóa thành tích và phần thưởng.

DOWNLOAD (94M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)