Tải The Athletic APK + MOD (Đăng ký miễn phí) 12.21.0

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải The Athletic APK + MOD (Đăng ký miễn phí) 12.21.0
Tên The Athletic
Phát hành The Athletic Media Company
Phiên bản 12.21.0
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 11.1 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Đăng ký miễn phí
Get it On Google Play

The Athletic là một tin tức và tạp chí cũng như ứng dụng xã hội được xuất bản bởi The Athletic Media Company dành cho người dùng Android. Ứng dụng xã hội này tuyên bố sẽ mang đến cho người dùng những tin tức tốt nhất và mới nhất trong ngày, cũng sẽ bao gồm các bản cập nhật và tin tức thể thao hoàn toàn được cá nhân hóa và có môi trường thương mại miễn phí cho người dùng.

GIỚI THIỆU

Có hai điều kiện trong The Athletic mà người dùng yêu cầu phải thực hiện để ứng dụng hoạt động bình thường. Người dùng phải cài đặt ứng dụng, sau đó họ phải kết nối nó với Internet và các podcast không giới hạn, tin tức, câu chuyện, điểm số, v. v. sẽ ở trước mắt họ.

The Athletic MOD

Thiết kế trực quan

Khi chơi một môn thể thao có nhiều tình huống mà người xem không hiểu, ứng dụng này mang đến những bình luận và phân tích sâu sắc ngay từ bàn làm việc của các chuyên gia để khi một tình huống cụ thể xảy ra, người dùng có thể hiểu nó một cách dễ dàng. Thiết kế đơn giản và trực quan chứa thanh tìm kiếm để tra cứu các đội yêu thích cũng như theo dõi tin tức và câu chuyện của họ cũng như đây là một công cụ dễ dàng làm quen vì cách sử dụng rất đơn giản.

Đa dạng và Tốc độ

The Athletic có nhiều tính năng, trong đó tính năng quan trọng nhất là độ chính xác và tốc độ cung cấp tin tức vàcập nhật, người dùng nhận được nhiều câu chuyện chuyên sâu và tin tức nóng hổi, ​​chính xác và tiếp cận họ rất nhanh. Có hơn 1000 tin tức được bao gồm trong ứng dụng này, chẳng hạn như có các giải đấu như NBA, MLB cho bóng rổ và bóng chày, và nhiều hơn nữa cũng như các giải đấu thể thao và thông tin bóng đá khác.

Tải xuống The Athletic MOD APK cho Android

DOWNLOAD (11.1 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)