Thái Cực 3D Hack MOD APK

666

Tóm tắt chi tiết

Tên Thái Cực 3D Nhà phát hành Phiên bản Mới nhất Dung lượng Tùy dòng máy Thể loại Tính năng MOD Vô hạn tiền vàng, KNB, thú cưỡi, lực chiến,... Hỗ trợ Android

Đã lâu rồi mình không chia sẻ game kiếm hiệp dành cho anh em. Mấy hôm nay thấy tựa game Thái Cực 3D quảng cáo nhiều quá nên vào chơi thử. Chơi khá hay với cốt truyện quen thuộc của Kim Dung. Bài viết này sẽ giới thiệu với anh em bản hack Thái Cực 3D trên Android. Đây là phiên bản hack hoàn chỉnh hỗ trợ tiếng Việt. Bản gốc của nó được phát hành bởi Funtap. Anh em tải về chơi thử nhé.

hack thái cực 3D

Tính năng hack game Thái Cực 3D

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Vô hạn KNB.
 • Vô hạn vàng khóa.
 • Hack thú cưỡi.
 • Hack level nhanh.
 • Hack di chuyển nhanh.
 • Hack lực chiến.
 • Giảm hồi chiêu.
 • Có tool hỗ trợ săn sự kiện.
 • Không bị khóa tài khoản.

Cách cài đặt Thái Cực 3D Hack MOD

 1. Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải bản Hack MOD bên dưới.
 3. Cài đặt file APK như thường.
 4. Vào game trải nghiệm.

Giới thiệu game

hack game thái cực 3D

Thái Cực 3D hack apk là tựa game kiếm hiệp được chuyển thể từ bộ truyện của Kim Dung. Hiện tại, Funtap đã ra mắt trò chơi này tại Việt Nam và được đón nhận rất tích cực từ các game thủ. Một trong những yếu tố làm nên thành công của game đó chính là lối chơi hấp dẫn được tổng hợp từ các bộ phim như Anh Hùng Xạ Điêu hay Thiên Long Bát Bộ. Ngoài ra, các hiệu ứng kĩ năng và đòn đánh được nhà sản xuất đặc biệt chú tâm làm tỉ mỉ. Đây chắc chắn sẽ game kiếm hiệp hay nhất trong cuối năm nay và cả năm sau. Đừng bỏ lỡ nhé.

4 bang phái chính

Ở phiên bản hiện tại, Thái Cực 3D APK cung cấp cho người chơi 4 đại môn phái gồm Côn Lôn, Võ Đang, Thiếu Lâm và Nga Mi. Mỗi bang phái có ưu điểm, nhược điểm riêng nên việc bạn chọn môn phái nào khi bắt đầu cũng không quan trọng. Quan trọng là bạn thích nó.

Và việc bắt buộc nếu như bạn muốn tăng sức mạnh thì chỉ có chăm cày nhiệm vụ sự kiện, đánh BOSS, tập luyện lên level và cần đi chung cả 4 bang phái này để hoàn thành nhanh nhất.

Kết nối se duyên

Không chỉ là game kiếm hiệp đơn thuần, bản hack Thái Cực 3D android cũng có chế độ tình duyên dành cho các cặp đôi yêu nhau. Cùng với hệ thống đồ họa xuất sắc, tính năng kết duyên đã thật sự mang đến những trải nghiệm hỉ sự như mơ. Từ trang trí cảnh quan, lễ đường lung linh cùng những thủ tục bái đường hết sức chân thực.

tải thái cực 3D apk

Đồ họa 3D

Thái Cực 3D Funtap sở hữu nền tảng đồ họa độc đáo khác biệt hoàn toàn so với các game kiếm hiệp đi trước. Nếu nhìn qua các video review thì chắc chắn bạn sẽ không thể cảm nhận hết được những gì thú vị mà game mang lại. Từ hình ảnh nhân vật cho đến kĩ năng của các anh hùng đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Đem đến góc nhìn chân thực không thua kém bất kì tựa game nào hot nhất hiện nay.

Tổng quan

Phiên bản hack Thái Cực 3D được dlgamehay.com phát triển và chia sẻ hoàn toàn miễn phí tại đây. Nếu bạn có góp ý hay bố sung tính năng hack cho tựa game này thì hãy để lại thông tin dưới phần bình luận nhé. Mình sẽ đón nhận và update trong phiên bản mới tiếp theo. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

THÁI CỰC 3D HACK MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

3.5/5 (2 Reviews)