Tải Text Scanner [OCR] APK + MOD (Mở khóa Pro) 9.3.9

Cập nhật lần cuối 30/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Text Scanner [OCR] APK + MOD (Mở khóa Pro) 9.3.9
Tên Text Scanner [OCR]
Phát hành Peace
Phiên bản 9.3.9
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 6.1 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Text Scanner [OCR] MOD APK là ứng dụng nhanh nhất và có tỷ lệ chính xác cao nhất trong việc quét văn bản từ ảnh. Ứng dụng này giúp người dùng quét dữ liệu hoặc từ từ hình ảnh. Ứng dụng này không chỉ trích xuất từ ​​từ hình ảnh mà còn trích xuất từ ​​từ tài liệu. Ứng dụng này có tốc độ quét và độ chính xác cao nhất trong tất cả các ứng dụng quét. Ứng dụng này tự động nhận dạng văn bản từ bất kỳ hình ảnh hoặc tài liệu nào và chuyển đổi thành tài liệu rõ ràng, dễ đọc từ hình ảnh. Đây là ứng dụng quét văn bản Android tốt nhất.

Tốc độ và độ chính xác cao

Một số ứng dụng trong khi quét văn bản từ hình ảnh có độ chính xác không cao, từ không hiểu bằng cách quét, nó sẽ tự động thêm một số từ theo cách riêng của nó. Nhưng ứng dụng này quét nhanh nhất và với tỷ lệ chính xác cao nhất từ ​​các bức ảnh.

Text Scanner [OCR] MOD

Hỗ trợ

Bạn cũng có thể quét các ảnh đã nhấp trước đó từ thư viện của mình. Bạn cũng có thể quét văn bản từ ảnh bằng cách nhấp trực tiếp vào ảnh từ ứng dụng. Text Scanner [OCR] hỗ trợ các hình ảnh từ thư viện của bạn cũng như các hình ảnh và tài liệu mới được nhấp vào. Điều này giúp quét văn bản từ bất cứ đâu bạn muốn. Ứng dụng này là một ứng dụng đa ngôn ngữ hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới nhận được lợi ích từ ứng dụng này.

Hỗ trợ viết tay

Ứng dụng này cung cấp tính năng tốt nhất cho sinh viên phải quét chữ viết tay và quét chữ viết tay là một nhiệm vụ hơi khó thực hiện nhưng ứng dụng này thực hiện nhiệm vụ này với độ chính xác tương tự và tốc độ quét như nhau. Tính năng này giúp ích cho nhiều sinh viên.

Chia sẻ tài liệu

Sau khi chuyển đổi hoặc quét văn bản từ bức ảnh. Bạn có thể chia sẻ tài liệu của mình lên google drive, google keep, google plus, google hangouts. Tính năng này giúp chia sẻ dễ dàng.

Tải xuống Text Scanner MOD APK cho Android

DOWNLOAD (6.1 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Text Scanner [OCR] modpure Text Scanner [OCR] lmhmod Text Scanner [OCR] apkmody Text Scanner [OCR] gamehayvl Text Scanner [OCR] gamedva Text Scanner [OCR] apkmodel Text Scanner [OCR] apktodo Text Scanner [OCR] modlh Text Scanner [OCR] happymod Text Scanner [OCR] appvn Text Scanner [OCR] modyolo
5/5 (1 vote)