Tải Temple Run MOD Vô hạn tiền 1.19.3 APK

Cập nhật lần cuối 06/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Temple Run MOD Vô hạn tiền 1.19.3 APK
Tên Temple Run
Phát hành Imangi Studios
Phiên bản 1.19.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 48.44 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Thông thường, khi mọi người cảm thấy buồn chán, họ sẽ tìm kiếm một trò tiêu khiển như một trò chơi và một trò chơi hay và thú vị có thể giúp bạn vượt qua thời gian buồn chán! Temple Run MOD APK (Vô hạn tiền) là một trong những trò chơi giải trí đáng chơi nhất. Temple Run là một trò chơi chạy 3D vô tận được tạo và phân phối bởi Imangi Studios.

Trong Temple Run, bạn chỉ có để điều khiển nhân vật của bạn trong suốt toàn bộ trò chơi bởi vì bạn đã chạy tiếp tục chạy và cứu người chơi của mình khỏi những con quái vật khỉ đột hung ác đang chạy phía sau bạn. Trong khi chạy, bạn phải thu thập tiền xu để tăng điểm của bạn và khả năng của bạn cũng sẽ được nâng cao. Temple Run đang là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên khắp thế giới. Hàng triệu người đang chơi và tải xuống Temple Run rất nhiều.

Đồ họa 3D của nó rất sắc nét và được nâng cao, khiến nó trở nên thực tế và thú vị hơn khi chơi. Trò chơi không có cấp độ hoặc giới hạn là vô hạn và bạn chỉ cần tiếp tục chạy và đạt điểm cao. Trò chơi này rất ấn tượng và đáng ngưỡng mộ về đồ họa và chủ đề về thời cổ đại, mọi người có thể kiểm tra và cải thiện tốc độ cử chỉ của mình. Hãy đi sâu vào các tính năng chính của trò chơi phiêu lưu và hành động tuyệt vời này.

Đồ họa 3D tuyệt vời

Trò chơi mạo hiểm này có các tính năng 3D tuyệt vời làm cho trò chơi này trở nên thực tế và ly kỳ để chơi. Bạn có thể chơi Temple Run trên hầu hết mọi thiết bị và điều đó sẽ không ảnh hưởng đến đồ họa của trò chơi này. Chơi ở chế độ ba chiều làm cho việc sống sót sau tất cả các rào cản và chướng ngại vật trở nên chân thực đến mức bạn sẽ không thể cưỡng lại việc nghiện nó. So với Temple Run với các trò chơi hai chiều (2D) khác, Temple Run cho phép bạn có nhiều tính năng điều khiển hơn. Bạn có thể thực hiện nhiều động tác trong trò chơi vô tận tuyệt vời này.

Temple Run MOD

Điều khiển & thao tác dễ dàng

Trò chơi tuyệt vời và phi thường này cho phép bạn điều khiển trò chơi của mình dễ dàng và tự do hơn vì các tính năng điều khiển của nó rất thú vị và tuyệt vời đến nỗi chúng chắc chắn sẽ làm bạn thất vọng. Bạn có thể thực hiện nhiều động tác trong đó. Trượt ngón tay của bạn trên màn hình để giúp người chơi hoặc nhân vật của bạn chuyển hướng từ các góc. Nếu bạn đang chơi trò chơi này trên thiết bị Android, bạn phải nghiêng thiết bị của mình từ bên này sang bên khác để làm cho nhân vật chạy trên đường hoặc di chuyển sang trái hoặc phải. Bạn có thể trượt ngón tay lên trên để khiến anh ta nhảy và làm tương tự theo hướng ngược lại để khiến anh ta trượt trên mặt đất. Các cử chỉ điều khiển này rất mượt mà nên bạn sẽ hoàn toàn thích thú khi trải nghiệm trò chơi này.

Các cấp độ và chướng ngại vật khác nhau

Tất cả chúng ta đều biết rằng Temple Run về cơ bản là một khái niệm về trò chơi vô tận. Nó không có giới hạn, bạn chỉ cần chơi và nó sẽ không kết thúc cho đến khi nhân vật của bạn chết hoặc những con khỉ ác quái vật bắt được anh ta. Khi bạn lên cấp bằng cách chạy quá lâu, nó sẽ mở ra những chướng ngại vật và thử thách mới và làm cho trò chơi này khó hơn. Các loại rào cản mới xuất hiện trên đường đi và bạn phải né tránh chúng bằng sự hiện diện của tâm trí bạn. Bởi vì không có chỗ cho bất kỳ sai sót nào, mọi cấp độ trở nên thú vị hơn và tốc độ của bạn tăng lên. Mọi người rất thích trò chơi này vì tính năng này.

Temple Run MOD APK

Chơi miễn phí

Temple Run được nhiều người coi là một trò chơi vì trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Nó không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập internet nào để chơi nó và bạn không phải trả một xu nào cho bất kỳ tính năng nào của nó. Tất cả các tính năng cao cấp không miễn phí, bạn cần tải xuống phiên bản mod của nó để mở khóa tất cả các tính năng cao cấp. Không có thêm hạn chế bất thường nào đối với nó, bạn chỉ cần tải nó xuống bằng kết nối internet khác với nó hoàn toàn miễn phí. Tất cả các tính năng đều ngoại tuyến.

An toàn và Bảo mật

Temple Run hoàn toàn an toàn và bảo mật tải xuống cho dù đó là từ cửa hàng Play hay cửa hàng ứng dụng, nó sẽ không gây hại cho thiết bị của bạn. Đây là một trò chơi hoàn toàn không có vi-rút và an toàn để chơi, không ảnh hưởng đến bất kỳ tệp nào bên trong thiết bị. Nó không bao giờ yêu cầu bất kỳ quyền truy cập nào vào các thư mục khác của bạn như phòng trưng bày và thư mục.

Tải xuống Temple Run MOD APK cho Android

DOWNLOAD (48.44 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Temple Run modpure Temple Run lmhmod Temple Run apkmody Temple Run gamehayvl Temple Run gamedva Temple Run apkmodel Temple Run apktodo Temple Run modlh Temple Run happymod Temple Run appvn Temple Run modyolo
5/5 (1 vote)