Tải Tempest MOD (Vô hạn tiền) 1.6.8 APK

Cập nhật lần cuối 12/04/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Tempest MOD (Vô hạn tiền) 1.6.8 APK
Tên Tempest: Pirate Action RPG Premium
Phát hành HeroCraft Ltd.
Phiên bản 1.6.8
Chuyên mục Hành động
Kích thước 276 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Cao cấp nhập vai hành động cướp biển Tempest MOD APK là một trò chơi phiêu lưu cổ điển. Trong trò chơi này, bạn phải chiến đấu vì vinh quang của mình và có rất nhiều cướp biển khác sẽ cố gắng làm bạn thất vọng nhưng bạn phải đối mặt với tất cả các thử thách. Hãy là cướp biển mạnh mẽ và táo bạo và làm nên tên tuổi của bạn trong thế giới của những tên cướp biển.

Có nhiều chế độ chơi thú vị mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào để học các kỹ năng và chiến lược mới. Nó có một bản đồ khổng lồ với nhiều địa điểm tuyệt vời mà bạn phải mở khóa bằng cách đạt được các cấp độ mới. Đặc điểm của trò chơi này khá thú vị nên sẽ giết thời gian và sự nhàm chán của bạn.

Chơi với nhiều người chơi trên thế giới

Chọn bạn đồng hành của bạn và bắt đầu cuộc chiến với những người chơi khác trên khắp thế giới. Nó có chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi trò chơi tuyệt vời này với bạn bè và hàng nghìn người chơi khác trên toàn cầu. Chia sẻ thế giới của bạn với họ và mời họ trở thành bạn bè của bạn.

Tempest Pirate Action RPG Premium MOD APK

Cốt truyện sử thi

Trò chơi này sẽ duy trì sự quan tâm của bạn vì nó có hơn 100 thử thách và nhiệm vụ dành cho bạn, vì vậy bạn không bao giờ có thể cảm thấy nhàm chán vì điều này. Mỗi nhiệm vụ và thử thách đều có số liệu thống kê khác nhau và nó sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn khi chơi. Bạn sẽ hiểu câu chuyện theo từng bước bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ.

Đồ họa chất lượng cao

Đây trò chơi có chất lượng đồ họa rất độc đáo đó là lý do tại sao nó trông như thật khi chơi trò chơi này. Trải nghiệm chơi Tempest cũng rất tốt và cho góc nhìn chân thực. Hiệu ứng hình ảnh cao và chi tiết giúp trò chơi này trở nên hay nhất.

Tải xuống Tempest MOD APK cho Android

DOWNLOAD (276 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)