Tải Temp Mail APK+MOD (Xóa Ads) 65.65.227

Cập nhật lần cuối 09/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Temp Mail APK+MOD (Xóa Ads) 65.65.227
Tên Temp Mail
Phát hành Privatix Limited
Phiên bản 65.65.227
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 17M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Temp Mail MOD APK cho phép người dùng ngay lập tức tạo một tài khoản email dùng một lần để sử dụng cho việc nhận bất kỳ loại email nào. Ứng dụng email này được phát triển bởi Privatix Limited. Đây là một công ty của Thổ Nhĩ Kỳ đặt tại Nicosia, Síp. Sử dụng ứng dụng apk Temp Mail, người ta có thể tạo ngay địa chỉ email tạm thời dùng một lần và có thể sử dụng nó để gửi hoặc nhận email từ các tài khoản khác nhau ngay lập tức, bao gồm ảnh hoặc bất kỳ loại tài liệu hoặc tệp đính kèm nào khác.

Dùng một lần

Temp Mail apk cho phép người dùng tạo một địa chỉ email duy nhất có thể được sử dụng trong một số lần giới hạn. Đây được gọi là email dùng một lần.

Chia sẻ tất cả các loại dữ liệu

Gói ứng dụng Temp Mail cho phép người dùng sử dụng tài khoản email để chia sẻtất cả các loại tệp mà họ muốn bao gồm tệp, hình ảnh, video, v. v.

Ẩn danh tính

Temp Mail APK ẩn người dùng do đó, danh tính cho phép họ ẩn danh.

Ngăn chặn Hacking

Ứng dụng ngăn một tài khoản bị tấn công vì nó ẩn người dùng thật. danh tính

Temp Mail MOD

Không có lừa đảo

Gói ứng dụng Temp Mail ngăn chặn tội phạm mạng thông qua việc giảm lừa đảo trong đó mục tiêu được liên hệ thông qua ID email của một tổ chức giả mạo để lừa các cá nhân cung cấp thông tin bí mật của họ như thông tin nhận dạng cá nhân, chi tiết ngân hàng và thẻ tín dụng cũng như mật khẩu.

Hệ thống thư 10 phút

Temp Mail cung cấp hệ thống thư 10 phút. Điều này có nghĩa là cả e-mail và địa chỉ sẽ tự hủy trong 10 phút , vì vậy người ta không phải lo lắng về bất kỳ loại thư rác nào.

Tính khả dụng 24/7

Gói ứng dụng Temp Mail cung cấp dịch vụ 24/7 với tốc độ cao và kết nối tốt.

Giao diện người dùng thân thiện

Gói ứng dụng Temp Mail có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác.

Thông báo đẩy

APK Temp Mail có tính năng thông báo đẩy cho phép người dùng xem các thông báo donhà phát triển ứng dụng ngay cả khi họ không sử dụng ứng dụng hoặc sử dụng thiết bị của họ.

Không giới hạn và không bị gián đoạn

Một người có thể sử dụng các dịch vụ của họ không giới hạn mà không bị gián đoạn.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng apk Temp Mail không thu thập nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng need không phải lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Cập nhật hệ thống

Hệ thống luôn tự cập nhật thường xuyên.

Temp Mail MOD APK

Miễn phí

Gói ứng dụng Temp Mail không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Dễ sử dụng

Temp Mail APK rất dễ hoạt động và không cần hướng dẫn sử dụng.

Dọn dẹp Hộp thư đến thường xuyên

Gói ứng dụng Temp Mail dọn dẹp hộp thư đến để ngăn chặn mọi loại thư rác.

An toàn và bí mật

Đối với Temp Mail apk, bảo mật và quyền riêng tư của người dùng có tầm quan trọng lớn. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Thay đổi ngôn ngữ

Ứng dụng Temp Mail cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Điều này giúp mọi người có thể sử dụng nó mà không gặp phải rào cản ngôn ngữ.

Xóa thư an toàn

Gói ứng dụng Temp Mail xóa thư mà không ẩn bản sao của chúng.

Phiên bản cao cấp

Gói ứng dụng Temp Mail cũng cung cấp các tính năng bổ sung với phiên bản Cao cấp. Các lợi ích bao gồm cho phép lưu tên email tùy chỉnh trong nhiều hộp thư, cho phép xem email trong ứng dụng, tăng dung lượng email và không hiển thị quảng cáo.

Đăng ký cao cấp

Để thanh toán phí cho phiên bản cao cấp của gói ứng dụng Temp Mail, tài khoản Google của người dùng cần được đồng bộ hóa với chi tiết ngân hàng. Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn cho đăng ký thư tạm thời trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tính năng này được gọi là Tự động gia hạn có thể bị tắt bất kỳ lúc nào bằng cách đi tới cài đặt trong Cửa hàng Google Play sau khi mua.

Tải xuống Temp Mail MOD APK cho Android

Temp mail MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời cho bất kỳ cá nhân nào trên mạng xã hội hoặc bất kỳ người nào khác từ bất kỳ lĩnh vực nào như kinh doanh, những người có rất nhiều tệp yêu cầu bảo mật và bí mật. Nó siêu hiệu quả và cho phép một người không chỉ giữ danh tính của họ ẩn khỏi bất kỳ ai mà còn cho phép họ chia sẻ lượng dữ liệu không giới hạn dưới bất kỳ hình thức nào một cách dễ dàng và cảm giác yên bình khi nó tự hủy thư sau một khoảng thời gian.

DOWNLOAD (17M) LINK DỰ PHÒNG
Temp Mail modpure Temp Mail lmhmod Temp Mail apkmody Temp Mail gamehayvl Temp Mail gamedva Temp Mail apkmodel Temp Mail apktodo Temp Mail modlh Temp Mail happymod Temp Mail appvn Temp Mail modyolo
5/5 (1 vote)