Tải Taxi Sim 2020 Hack 1.2.31 (Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Thanos
Tải Taxi Sim 2020 Hack 1.2.31 (Vô hạn tiền) cho Android
Tên Taxi Sim 2020
Phát hành Ovidiu Pop
Phiên bản 1.2.31
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 51 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

MOD V1

  •  tiền không giới hạn

MOD V2

  • Mua sắm miễn phí (Mua sắm để nhận được nhiều tiền)

MENU MOD:

  • God Mode
  • Không giới hạn nhiên liệu.

Taxi Sim 2020 Hack (Tiền, Money) là một trò chơi thú vị giúp bạn tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống của một người lái xe. Nếu bạn có niềm đam mê với công việc này và cũng là một tay lái cừ khôi thì đừng ngại thử tham gia trò chơi ngay thôi. Tại đây, bạn sẽ có rất nhiều công việc và nhiệm vụ khác nhau. Hơn nữa, với hơn 30 đầu xe các loại, bạn thoải mái lựa chọn sử dụng. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia và tận hưởng một không gian giải trí thú vị ngay bây giờ.

Taxi Sim 2020 Mod – Game mô phỏng lái xe taxi

Đến với Taxi Sim 2020, người chơi sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm hành trình đến nhiều địa điểm tại các thành phố khác nhau. Bạn có thể đến thăm những nơi như New York, Rome hoặc Los Angeles. Nhờ công việc đưa đón khách mà bạn đã được đi thăm thú nhiều nơi ở đây. Bên cạnh đó, bạn nên lái xe cẩn thận và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sẽ có ích nếu bạn không đi nhanh hơn tốc độ cho phép, không nên vượt đèn đỏ và đi vào khu vực bị cấm. Hãy là người bán xe tài năng và nhiệt tình nhất để thu hút thêm nhiều khách hàng.

taxi sim 2020 mod apk

Phát triển nghề lái xe taxi

Trong Taxi Sim 2020, người chơi phải cố gắng hoàn thành việc đặt xe và đưa khách hàng đến địa điểm họ yêu cầu một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Ban đầu, bạn bắt đầu sự nghiệp lái xe của mình với những chiếc xe taxi bình thường nhất để chở khách và kiếm thêm thu nhập. Sau khi công việc ổn định, bạn nên đầu tư mua thêm xe thể thao, siêu xe hạng sang. Sử dụng những chiếc xe này để phục vụ khách hàng VIP với giá cao hơn.

Tận hưởng cuộc sống với các hành trình đẹp

Nhà sản xuất sẽ mang đến cho người chơi một giao diện tuyệt đẹp và hoàn hảo giúp họ trải nghiệm cảm giác lái thú vị và thoải mái trong thế giới ảo này. Hơn nữa, môi trường và cảnh vật xung quanh đều được thể hiện chân thực. Bạn sẽ có thể nhìn thấy người đi bộ xung quanh vỉa hè và các phương tiện giao thông khác trên mọi tuyến đường. Ngoài ra, những tiếng xe cộ, tiếng còi xe qua lại cũng rõ ràng, tạo cho người chơi sự hứng thú và hấp dẫn hơn trong game. Nhờ những tính năng này, bạn cảm thấy như một người lái xe thực sự trong cuộc sống hàng ngày.

taxi sim 2020 hack

Chơi với bạn bè ở chế độ trực tuyến

Trong Taxi Sim 2020, bạn có thể chơi cùng bạn bè hoặc người thân của mình một cách thoải mái nhất. Bạn sẽ chơi ở chế độ nhiều người chơi và chơi với niềm đam mê lái xe của mình. Hơn nữa, nhờ trò chơi này, nhiều người chơi đã có thêm nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm lái xe, nâng cao tay lái, sử dụng thành thạo khi trực tiếp điều khiển xe ngoài đời thực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi game này để giải trí và thoải mái tâm hồn, xả stress, vượt qua mọi nỗi sợ hãi và áp lực trong cuộc sống.

Tải taxi sim 2020 mod

Nhận nhiều phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ

Tại đây, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách phức tạp của Taxi Sim 2020 để giải quyết và xử lý những nhiệm vụ thiết yếu được giao. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa từ chương trình. Hơn nữa, bạn còn tích lũy thêm kinh nghiệm và nguồn thu nhập tương đối lớn.

Tải Taxi Sim 2020 Hack APK cho Android

DOWNLOAD (51 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)