Tải TapScanner APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.7.35

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải TapScanner APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.7.35
Tên TapScanner
Phát hành Tap-Mobile
Phiên bản 2.7.35
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 23 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

TapScanner MOD APK là một công cụ tuyệt vời để người dùng có được tất cả các tính năng nâng cao liên quan đến tệp PDF. Nó là một ứng dụng hấp dẫn và đơn giản. Ứng dụng sẽ rất linh hoạt cho những người thường xuyên làm việc với tài liệu. TapScanner nhanh chóng quét, chụp và chuyển đổi tệp để bạn có thể nhận được tài liệu bạn cần trên điện thoại của mình. Hàng triệu người đã tin tưởng ứng dụng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết này nhé!

Tại sao chúng ta nên sử dụng để quét tài liệu?

Ngày nay, việc chia sẻ và lưu trữ tài liệu đã trở nên dễ dàng hơn so với phương pháp truyền thống trên giấy. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để dễ dàng ghi nhớ và chia sẻ tài liệu. Tệp PDF là định dạng phổ biến nhất vì nó rất gọn gàng, nghiêm túc và tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, nó rất đáng tin cậy để sử dụng trong hầu hết các trường hợp. Tất nhiên, để tạo tệp PDF, bạn không cần máy móc cồng kềnh. Hiện tại, chúng ta chỉ cần một chiếc điện thoại có TapScanner để làm những việc đó.

Hơn nữa, TapScanner cho phép người dùng quét tài liệu bằng camera của điện thoại và lưu tệp dưới dạng ảnh PDF hoặc PNG nếu muốn. Bạn có thể quét mọi thứ lớn hay nhỏ và không bao giờ có giới hạn về số lần quét. Ngoài ra, người dùng có thể đưa tài liệu của họ đến máy in để dễ dàng in chúng ra giấy ở mọi kích thước tùy chỉnh. TapScanner chắc chắn là một trình quét Máy ảnh đơn giản với tính năng xuất PDF chất lượng cao mà bạn nên sử dụng.

TapScanner MOD

Các tính năng nổi bật của TapScanner 

Quét mọi tài liệu một cách dễ dàng

Với TapScanner, bạn chỉ cần sử dụng mộthoạt động đơn lẻ. Cụ thể, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng máy ảnh trên màn hình chính của ứng dụng để bắt đầu quét hoặc sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình hoặc máy ảnh để quét tài liệu của bạn. Nếu bạn sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình, ứng dụng sẽ mở thêm một khung để quét tài liệu. Sau đó bạn chỉ cần đưa khung đó đến phần tài liệu cần scan là xong. Nếu bạn đang sử dụng máy ảnh, hãy hướng máy ảnh vào tài liệu bạn muốn chụp và nhấn nút. Ngoài ra, việc quét tài liệu của bạn sẽ dễ dàng đến mức ngay cả những bạn không biết gì về công nghệ cũng có thể sử dụng nó.

Chỉnh sửa hình ảnh

Nếu bạn có một hình ảnh hiện có hoặc quét một hình ảnh mới, TapScanner sẽ cho phép bạn chỉnh sửa chúng. Tính năng này có phần giống với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhưng nó chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa tài liệu của bạn chứ không làm đẹp. Có thể kể đến một số tính năng như cắt ảnh, thêm Filters, xoay… Ngoài ra, TapScanner cũng sẽ tự động dò tìm và loại bỏ các đường viền trên tài liệu quét. Nó giúp bạn có nhiều tệp tài liệu đẹp và có tổ chức hơn.

Quản lý tài liệu

Trong TapScanner, tài liệuquản lý cũng rất đơn giản. Cụ thể, nó cho phép bạn hiển thị mọi thứ trên màn hình chính của ứng dụng. Đầu tiên, bạn có thể sắp xếp các tệp theo tên, ngày tạo hoặc tên của chúng. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo các thư mục để phân loại tài liệu của mình. Nếu bạn có thể nhớ một phần tên của tài liệu, chỉ cần nhập nó vào tính năng tìm kiếm.

TapScanner MOD APK

Chữ ký

Đây là một tính năng khá hay của TapScanner mà bạn có thể sử dụng nhiều. Bạn có thể ký các tệp tài liệu trước khi xuất chúng sang các định dạng khác. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhập văn bản hoặc vẽ tùy ý. Hơn nữa, TapScanner còn cho phép bạn chèn biểu tượng hoặc hình ảnh vào tài liệu.

Bảo mật

Nếu bạn muốn bảo mật các tệp PDF, TapScanner cũng cho phép bạn đặt mật khẩu cho các tệp đã chọn. Bạn chỉ cần vào cài đặt của từng tệp và nhấp vào tính năng “Đặt mật khẩu PDF” sau đó nhập các ký tự bạn muốn. Các tệp của bạn sẽ được bảo mật khi người khác muốn xem và họ sẽ chỉ nhìn thấy chúng khi bạn cung cấp mật khẩu.

Xuất tài liệu chất lượng cao

TapScanner cho phép bạn xuất tài liệu ở hai định dạng, bao gồm cả hình ảnh PDF và PNG. Ngoài ra, bạn có thể đặt chất lượng cho các định dạng từ thấp đến tối đa. Tất nhiên, việc chọn chất lượng của tệp sẽ chiếm nhiều dung lượng để lưu trữ tài liệu đó.

Chúng tôi có nên nâng cấp lênTapScanner Pro?

TapScanner là phiên bản miễn phí của ứng dụng. Tuy nhiên, nó hạn chế một số tính năng. Nếu bạn muốn có đầy đủ các tính năng cao cấp, bạn nên xem xét nâng cấp lên phiên bản Pro. Nó cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao hơn bên dưới:

  • Xuất tệp ở chất lượng HD.
  • Không có quảng cáo.
  • Thêm nhiều Bộ lọc nâng cao.
  • Thêm chữ ký.

Tải xuống TapScanner MOD APK dành cho Android

TapScanner là một ứng dụng tuyệt vời để quét tài liệu trên điện thoại di động. Nó miễn phí và hoạt động tốt cho tất cả mọi người. Nếu muốn lấy phiên bản Premium, bạn có thể chọn phiên bản APK TapScanner MOD được chia sẻ tại link bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (23 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)