Tải Tap Tap + MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.6

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Tap Tap + MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.6
Tên Tap Tap +
Phát hành Playfox Games World
Phiên bản 1.0.6
Chuyên mục Bình thường, Trò chơi
Kích thước 34 MB
Yêu cầu 7.0 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn có biết rằng có rất nhiều điều về điện thoại thông minh Android mà bạn vẫn chưa biết? Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã hoàn toàn biết về Android và bạn đã thành thạo chúng, thì bạn có thể đã nhầm. Có rất nhiều tính năng mới có thể được cài đặt vào các thiết bị này chỉ bằng cách tải xuống một ứng dụng đơn giản.

Mọi người sử dụng phím tắt là hoàn toàn đúng. Họ muốn hoàn thành công việc trong vài giây hoặc vài phút hơn là đợi lâu hơn. Nếu bạn là người dùng Android và muốn truy cập một số tùy chọn chỉ trong một cú nhấp chuột, thì Tap Tap APK này được tạo ra dành riêng cho bạn. Bạn muốn biết thêm về ứng dụng này? Hãy tiếp tục đọc và tự khám phá ngay bây giờ.

Tap Tap APK là một ứng dụng được thiết kế cho các thiết bị Android, qua đó bạn có thể chỉ cần chạm vào mặt sau điện thoại của mình hai lần hoặc ba lần để kích hoạt một chức năng. Ví dụ, nếu bạn muốn bật đèn pin, bạn không cần phải mở màn hình điện thoại để làm điều đó. Nếu bạn đã đặt tính năng này trong phần cài đặt, bạn có thể bật đèn pin bằng cách chỉ cần chạm hai lần hoặc ba lần vào mặt sau của điện thoại thông minh.

mod Tap Tap +

Ứng dụng này đã gây sốc cho tất cả người dùng Android nhưng đây không phải là duy nhất tính năng hoặc mục đích được phục vụ bởi ứng dụng này. Còn rất nhiều điều nữa mà bạn nên tìm hiểu về ứng dụng này. Ứng dụng này hoạt động trơn tru trên điện thoại chạy Android 7 đến Android 12 một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể chặn một số thông báo hoặc hành động hoặc thay đổi độ nhạy tùy theo sở thích của mình.

Hãy cùng hướng tới các tính năng tuyệt vời của ứng dụng tuyệt vời đến mức mọi người không thể ngừng tải xuống ứng dụng này.

Tap Tap APK là gì?

Đây là một ứng dụng kích hoạt mặt sau của điện thoại Android của bạn và bằng cách này, bạn có thể truy cập một số tính năng bên trong điện thoại mà không cần mở điện thoại. Ví dụ: bạn có thể bật máy ảnh, đèn pin, trình khởi chạy hoặc kích hoạt trợ lý. Tất cả là tùy thuộc vào bạn những tính năng bạn sẽ thiết lập trên ứng dụng này.

Bạn cũng có thể chặn các hành động khác nhau bất cứ khi nào bạn đang gọi điện hoặc điện thoại của bạn đang ở chế độ nghỉ. Ứng dụng này chỉ được thiết kế để thêm nhiều tiện ích và tiết kiệm thời gian của bạn. Ứng dụng này thực sự là tốt nhất cho những người sử dụng phím tắt.

Kích hoạt nhấn đúp, nhấn ba lần

Với ứng dụng này, bạn có thể kích hoạt tùy chọn nhấn đúp hoặc nhấn ba lần ở mặt sau điện thoại Android của mình. Bạn có thể làm như vậy để kích hoạt nhiều tính năng đã được thiết lập thông qua cài đặt. Việc bật tính năng nào tùy thuộc vào bạn khi bạn nhấn vào mặt sau của điện thoại.

Tương thích với Android 7 đến Android 12

Ứng dụng này tương thích cao với các phiên bản Android 7, 8, 9, 10, 11 và 12. Điều đó có nghĩa là tất cả các thiết bị dựa trên các phiên bản này đều tương thích với ứng dụng tuyệt vời này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng này và truy cập tất cả các tính năng được thiết kế cho Android 7 cho đến Android 12.

hack Tap Tap +

Kích hoạt các hành động khác nhau

Bạn có thể kích hoạt một số hành động bằng ứng dụng này theo đúng nghĩa đen. Không chỉ có một, hai hoặc ba thứ mà bạn có thể bật bằng cách nhấn vào mặt sau của điện thoại. Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi, bật máy ảnh hoặc đèn pin, khóa điện thoại, chụp ảnh màn hình, truy cập ứng dụng đã mở gần đây hoặc khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể truy cập vào bất kỳ ứng dụng đã đặt nào, báo lại báo thức, phát hoặc tạm dừng âm thanh, truy cập bất kỳ phím tắt hoặc bất cứ điều gì bạn muốn. Nó cho phép bạn tự thiết lập tính năng mà bạn muốn kích hoạt bằng cách chạm vào mặt sau của điện thoại.

Tính năng của Gates

Có một tính năng cổng trong ứng dụng này được thiết kế cho thời điểm bạn không muốn sử dụng các cử chỉ này. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tắt cài đặt khi điện thoại của bạn không được sử dụng hoặc để trong túi xách hoặc túi quần hoặc bạn đang gọi điện với ai đó. Các nhà phát triển biết rằng không thể sử dụng ứng dụng này mọi lúc vì bạn cũng phải để điện thoại của mình nghỉ ngơi.

Đó là lý do tại sao với tính năng này, bạn có thể chặn bất kỳ loại hành động hoặc cử chỉ nào và đặt ứng dụng này ở trạng thái nghỉ ngơi. Tính năng này đã tỏ ra hữu ích rất nhiều cho nhiều người dùng khi họ không muốn sử dụng ứng dụng này.

Độ nhạy có thể điều chỉnh

Có một tính năng tuyệt vời là thay đổi độ nhạy của vòi của bạn với ứng dụng này. Tùy thuộc vào bạn nếu bạn muốn nhấn mạnh hoặc chỉ bằng một cú nhấn nhẹ mà bạn muốn thực hiện hành động. Bằng cách truy cập cài đặt, bạn có thể điều chỉnh độ nhạy và đặt nó thành bất cứ điều gì bạn muốn.

tải Tap Tap + mod

Miễn phí

Phần tốt nhất của ứng dụng này là nó được sử dụng miễn phí. Để truy cập bất kỳ tính năng nào của nó hoặc sử dụng ứng dụng này, bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản nào. Ngay cả mua hàng trong ứng dụng cũng không tồn tại trong ứng dụng này và bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.

Tương thích với tất cả các thương hiệu Android

Tất cả các thương hiệu điện thoại thông minh Android mà bạn biết sẽ tương thích với ứng dụng này. Samsung, Oppo, Redmi, Xiaomi, RealMe, OnePlus, Nokia và rất nhiều người khác, tất cả đều tương thích cao với ứng dụng này.

Ưu điểm

  • Kích hoạt bất kỳ tính năng nào mà không có sử dụng điện thoại của bạn
  • Chặn mọi thứ trong khi gọi
  • Thay đổi cài đặt độ nhạy
  • Miễn phí
  • Thuận tiện

Nhược điểm

  • Đôi khi có thể ngừng hoạt động (Hiếm khi)

Tải xuống Tap Tap MOD APK cho Android

Tap Tap APK là ứng dụng tốt nhất nếu bạn thích phím tắt và muốn truy cập nhiều tính năng mà không cần mở điện thoại. Bạn có thể truy cập nhiều thứ như bật đèn pin, launcher, máy ảnh và nhiều thứ khác. Chỉ cần tải xuống ứng dụng này và bây giờ bắt đầu sử dụng nó.

Đừng quên chia sẻ phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn về ứng dụng này và chúng tôi cũng khuyên bạn nên đưa ra phản hồi trung thực của bạn.

DOWNLOAD (34 MB) LINK DỰ PHÒNG
Tap Tap + modpure Tap Tap + lmhmod Tap Tap + apkmody Tap Tap + gamehayvl Tap Tap + gamedva Tap Tap + apkmodel Tap Tap + apktodo Tap Tap + modlh Tap Tap + happymod Tap Tap + appvn Tap Tap + modyolo
5/5 (1 vote)