Tải Tank Stars MOD (Vô hạn tiền) 1.6.5 APK

Cập nhật lần cuối 14/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Tank Stars MOD (Vô hạn tiền) 1.6.5 APK
Tên Tank Stars
Phát hành Playgendary Limited
Phiên bản 1.6.5
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 135 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn thích chơi các trò chơi hành động, thì đây là một trò chơi có tên là Tank Stars MOD APK rất nổi tiếng trên internet vì nhiều lý do chính đáng. Trò chơi chiến đấu xe tăng này có hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu đang thưởng thức trò chơi này. Trong trò chơi này, bạn phải chiến đấu với các xe tăng khác và bạn cần phải tiêu diệt chúng để giành chiến thắng trong trò chơi này. Trò chơi xe tăng của các ngôi sao rất thú vị vì nó có khả năng giết chết sự nhàm chán của bạn.

Trong Tank Stars, bạn sẽ có nhiều xe tăng khác nhau mà bạn có thể chọn để chiến đấu với đối thủ của mình và điều tuyệt vời nhất của trò chơi này là bạn cũng có thể chơi trò chơi này với những người chơi thực sự trên khắp thế giới. Bạn chỉ cần nhắm mục tiêu xe tăng của kẻ thù của bạn sau đó bạn phải phóng tên lửa của mình để tiêu diệt xe tăng của họ. Trò chơi này giống như một cuộc chiến vì vậy nếu bạn muốn điều khiển những chiếc xe tăng này thì bạn nên chơi trò chơi này.

Tank Stars của những ngôi sao xe tăng được tối ưu hóa tốt, đó là lý do tại sao trò chơi này không bao giờ mang lại cho bạn sự cố giật và lag khi chạy trò chơi này. Bạn sẽ luôn có được trải nghiệm chơi game tốt từ trò chơi này vì sự tối ưu hóa tốt giúp nó hoạt động trơn tru. Bạn không cần thiết bị di động cao cấp để chơi trò này vì nó có thể chơi trên mọi thiết bị thông minh. Trò chơi của những ngôi sao xe tăng có nhiều tính năng tuyệt vời, vì vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chúng.

Giới thiệu Tank Stars Mod Hack APK

Tank Stars tăng ngôi sao này có phiên bản tiêu chuẩn cơ bản trên Internet và phiên bản cơ bản của trò chơi hành động này là miễn phí để tải, có nghĩa là bạn không cần ‘t phải trả tiền để tải xuống trò chơi này trên thiết bị của bạn.

Trong Tank Stars, bạn sẽ nhận được nhiều xe tăng và vũ khí để sử dụng nhưng nhiều chiếc sẽ bị khóa và bạn phải mở khóa chúng bằnghoàn thành một số nhiệm vụ và cấp độ của trò chơi này. Một số vật phẩm trong game tank stars sẽ được trả trong phiên bản cơ bản, có nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng những vật phẩm đó thì bạn cần phải mua chúng bằng tiền thật. Trong khi chơi trò chơi ở phiên bản tiêu chuẩn cơ bản, bạn cũng sẽ thấy quảng cáo.

Tank Stars MOD APK

Bản mod của Tank Stars

Tank Stars cũng có một phiên bản sửa đổi hay còn gọi là phiên bản crack. Trong phiên bản mod này của trò chơi tank stars, bạn sẽ thấy một số tính năng tuyệt vời mà phiên bản cơ bản không cung cấp miễn phí cho bạn. Trong khi chơi trò chơi xe tăng này ở phiên bản mod, bạn có thể sử dụng bất kỳ xe tăng hoặc vũ khí nào vì sẽ không có giới hạn.

Phiên bản Tank Stars mod cho phép người chơi của họ sử dụng miễn phí tất cả các tính năng hoặc vật phẩm cao cấp và trả phí vì mọi thứ bạn nhận được trong phiên bản này sẽhoàn toàn miễn phí để sử dụng. Toàn bộ trò chơi sẽ được mở khóa để bạn có thể tự do chơi bất kỳ giai đoạn hoặc cấp độ nào theo sự lựa chọn của mình.

Chiến đấu với Tank Stars

Tank Stars là tất cả về hành động và chiến đấu với những người khác cùng với xe tăng của bạn. Trò chơi này cung cấp cho bạn nhiều địa điểm để bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác bằng xe tăng của mình.

Tất cả những gì bạn chỉ cần làm là nhắm mục tiêu, sau đó bạn phải phóng vũ khí của mình để giết người chơi khác nhưng hãy cẩn thận khi nhắm bắnvì lúc đó đối thủ của bạn cũng sẽ nhắm vào xe tăng của bạn để tiêu diệt. Bạn phải thông minh trong các bước di chuyển của mình nếu không kẻ thù của bạn sẽ hạ gục bạn.

Chơi với những người chơi thực thụ

Những ngôi sao xe tăng có mộtChế độ trực tuyến nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi trò chơi này với người chơi thực hoặc bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè và thành viên gia đình của mình. Tính năng này mang lại nhiều niềm vui hơn cho trò chơi này vì bạn phải đối mặt với những người chơi thật. Đó là lý do tại sao.

Bạn cần có kỹ năng tốt để chơi ở chế độ trực tuyến vì sẽ có nhiều người chơi chuyên nghiệp của trò chơi này mà bạn phải đối mặt nên hãy cố gắng đánh bạichúng ở chế độ trực tuyến và nhận được nhiều phần thưởng thú vị. Thách thức bạn cả thế giới và cho họ thấy kỹ năng chơi game thực sự của bạn bằng cách tiêu diệt xe tăng của họ.

Xe tăng khác nhau

Trong Tank Stars, bạn sẽ nhận đượcnhiều xe tăng mạnh mẽ để chơi trò chơi này nhưng nhiều xe tăng trong số họ sẽ bị khóa, điều đó có nghĩa là bạn cần chơi trò chơi này từng bước để mở khóa các xe tăng đó.

Mỗi xe tăng trong trò chơi này có sức mạnh khác nhau vàVì vậy, trong khi chọn xe tăng của bạn, hãy đảm bảo có được chiếc tốt nhất cho mình vì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều người chơi giỏi trong trò chơi này. Bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh của xe tăng để nâng cao hiệu suất. Trước khi bước vào một trận đấu lớn, hãy nhớ nâng cấp xe tăng của bạn.

Nhiều vũ khí chết người

Tank Stars xe tăng có nhiều vũ khí chết người mà bạncó thể sử dụng để chống lại đối thủ của bạn nhưng nhiều người trong số họ sẽ bị khóa và bạn cần phải mở khóa chúng. Mọi vũ khí đều nguy hiểm như nhau nhưng chúng sẽ khác nhau, vì vậy hãy chọn vũ khí mạnh nhất cho xe tăng của bạn vì đó là cách bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều xe tăng hơn cùng một lúc. Bạn cần tiền trong trò chơi để mua những vũ khí này, vì vậy hãy kiếm đủ tiền để có được những vũ khí mạnh mẽ này cho riêng mình.

Nâng cấp

Nâng cấp là rất quan trọng vì nó nâng cao sức mạnh và hiệu suất của vũ khí và xe tăng của bạn. Trong Tank Stars, bạn có thể dễ dàng nâng cấp tất cả vũ khí và xe tăng của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Bạn phải luôn chuẩn bị sẵn sàng vì với mỗi giai đoạn mới, trò chơi này trở nên khó khăn nên việc nâng cấp tất cả tài nguyên của bạn là rất quan trọng. Tìm hiểu một số kỹ năng ngắm bắn trong trò chơi này và trở thành một người chơi giỏi của trò chơi này.

Tiền không giới hạn miễn phí

Trong phiên bản tiêu chuẩn cơ bản của Tank Stars, bạn phải kiếm được kiếm tiền bằng cách chơi các cấp độ khác nhau và bạn phải đánh bại đối thủ của mình để nhận được tiền mà bạn có thể sử dụng.

Nhưng trong phiên bản mod của game tank stars, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì vìbạn sẽ nhận được tiền miễn phí không giới hạn mà bạn có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể mua tất cả xe tăng và vũ khí bằng số tiền này vì nó sẽ không bao giờ hết từ trò chơi này. Nếu bạn cũng muốn kiếm tiền miễn phí trong trò chơi này, hãy sử dụng phiên bản mod này.

Tank Stars MOD

Tính năng được mở khóa hoàn toàn

Theo tiêu chuẩn đơn giản Tank Stars sẽ có nhiều vật phẩm bị khóa, nghĩa là bạn cần mở khóa bằng cách chơi trò chơi này nhưng mất nhiều thời gian để mở khóa mọi thứ.

Đó là lý do tại sao phiên bản mod của trò chơi này cung cấp cho bạn điều nàytrò chơi được mở khóa hoàn toàn, vì vậy bạn có thể tự do chơi bất kỳ giai đoạn hoặc cấp độ nào của trò chơi này vì sẽ không có vật phẩm bị khóa. Bạn thậm chí có thể chọn bất kỳ vũ khí hoặc xe tăng nào cho cuộc chiến của mình vì phiên bản mod cung cấp tất cả các vật phẩm trả phí miễn phí.

Không có Quảng cáo Video và Quảng cáo Cửa sổ bật lên

Phiên bản đơn giản của những ngôi sao xe tăng có chứa quảng cáo. Đó là lý do tại sao khi chơi trò chơi này ở phiên bản đó, bạn sẽ phát cáu vì quảng cáo và nếu bạn muốn xóa chúng thì bạn phải trả tiền cho chúng.

Khi chơi ở phiên bản mod, bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn bởibất cứ điều gì bởi vì phiên bản tuyệt vời này không có quảng cáo trong trò chơi xe tăng. Đó là lý do tại sao có rất nhiều người thích chơi trò chơi này trong phiên bản mod vì họ không bao giờ bị làm phiền bởi các cửa sổ bật lên và quảng cáo video.

Tải xuống Tank Stars Hack APK cho Android

Tải xuống hoàn toàn miễn phí Tank Stars và đối với tất cả mọi người, việc tải trò chơi này không thành vấn đề. Những người dùng đang khó chịu vì phải trả phí tải xuống có thể nghỉ ngơi ngay bây giờ vì trò chơi này sẽ được cung cấp miễn phí cho họ.

Ưu điểm

 • Đồ họa chi tiết
 • Hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời
 • Trực tuyến nhiều chế độ
 • Nhiều màn chơi và cấp độ khác nhau để chơi
 • Nhiều vũ khí nguy hiểm
 • Chơi các loại xe tăng khác nhau
 • Trò chơi được tối ưu hóa hoàn toàn
 • Điều khiển dễ dàng
 • Giao diện người dùng hấp dẫn
 • Đầy hành động
 • Trò chơi nhẹ

Nhược điểm

 • Phiên bản tiêu chuẩn đơn giản chứa quảng cáo
 • Bạn phải trả tiền cho các mặt hàng cao cấp trong tiêu chuẩnphiên bản

Tank Stars là một trò chơi tuyệt vời để chơi vì nó mang lại nhiều hành động và niềm vui mà không bao giờ cho phép bạn cảm thấy buồn chán. Bạn có thể tự do chia sẻ trò chơi này với bạn bè và những người chơi thực sự trên khắp thế giới. Trò chơi chiến tranh xe tăng hoành tráng này rất được người chơi của họ khuyến khích.

Vì vậy, nếu bạn cũng muốn thách đấu với bạn bè của mình trong trò chơi xe tăng này, hãy tải xuống từ trang web của chúng tôi bằng cách làm theo các bước đơn giản. Trải nghiệm Tank Stars và chứng minh với thế giới rằng bạn là người chơi giỏi nhất. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm của bạn về các ngôi sao xe tăng với những người chơi khác trong hộp bình luận.

DOWNLOAD (135 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)