Talking Tom Hero Dash Hack Tiền, Coins

Cập nhật lần cuối 27/12/2021, bởi Thanos
Talking Tom Hero Dash Hack Tiền, Coins
Tên Talking Tom Hero Dash
Phát hành Outfit 7
Phiên bản 3.0.1.2761
Chuyên mục Hành động
Kích thước 126 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Talking Tom Hero Dash (Hack Tiền) là trò chơi di động mới nhất thuộc series “Talking Tom Cat” của Outfit 7. Nếu bạn đã từng yêu thích các trò chơi di động trước đây của họ, bạn không thể từ chối Talking Tom Hero Dash. Game có lối chơi tương tự như các Endless Runner khác trên di động. Trò chơi hiện đã có cho Android và iOS.

Trò chơi Talking Tom Hero Dash

Talking Tom Hero Dash là một trò chơi Endless Runner điển hình trên di động. Nếu bạn đã từng chơi Subway Surfer, bạn sẽ thấy cách chơi của Talking Tom Hero Dash khá giống. Nhân vật của bạn sẽ tự động chạy, nhiệm vụ của bạn là điều khiển nó để tránh chướng ngại vật bằng cách vuốt sang trái, phải hoặc lên trên. Trên đường chạy, ngoài việc tránh chướng ngại vật, bạn cần chú ý thu thập tiền xu, chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc mua, nâng cấp hoặc mở khóa vật phẩm.

talking tom hero dash hack

Trong Talking Tom Hero Dash, trên đường chạy của bạn, có “chướng ngại vật đặc biệt” là các băng nhóm Raccoon. Chúng sẽ tấn công khi bạn đến gần, bằng cách bắt những con gấu trúc này, bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa Rương để nhận phần thưởng.

Có 3 loại Rương bạn có thể nhận được khi chơi là Thường, Siêu và Siêu. Độ lớn của phần thưởng sẽ tùy thuộc vào độ hiếm của từng loại rương. Nếu bạn muốn sở hữu các rương Siêu hoặc Siêu, bạn cũng có thể mua chúng bằng Kim cương.

Các vật phẩm hỗ trợ

Vật phẩm là yếu tố không thể thiếu trong một game chạy vô tận, Talking Tom Hero Dash cũng không ngoại lệ. Trên đường chạy, bạn có thể nhặt các vật phẩm ngẫu nhiên, họ sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn. Dưới đây là danh sách các vật phẩm bạn có thể bắt gặp trong Talking Tom Hero Dash:

 • Coin Magnet: Tự động hút tất cả Xu xung quanh nhân vật (hiệu ứng trong 10 giây)
 • x2 Xu: Nhân đôi số xu mà nhân vật thu thập được trong 10 giây.
 • Lá chắn: Bảo vệ nhân vật của bạn khỏi mọi tác động. Hiệu ứng có sẵn trong 10 giây. Với vật phẩm này, bạn có thể tông và phá vỡ mọi chướng ngại vật hoặc đối thủ trên đường.
 • Booster: Sử dụng kỹ năng của nhân vật để tiêu diệt tất cả các chướng ngại vật và kẻ thù, cũng lấy tất cả các vật phẩm trên đường đi.

talking tom hero dash mod apk

Các tính năng chính của Talking Tom Hero Dash

 • Vào vai một siêu anh hùng: Mèo Tom, Mèo Angela và các nhân vật trong game đều có những siêu năng lực riêng biệt. Chúng chỉ được tiết lộ khi chạy. Bằng cách sử dụng những siêu năng lực này, bạn có thể chiến thắng dễ dàng hơn trong các trận đánh Boss.
 • Đánh bại Raccoon Gangs: Raccoon xuất hiện trên đường và có thể tấn công bạn. Bên cạnh việc thu thập Xu và tránh chướng ngại vật, bạn có thể đánh bại Raccoon Gangs để nhận phần thưởng đặc biệt. Khi bắt được số lượng Raccoon theo yêu cầu, bạn có thể mở Rương chứa phần thưởng lớn.
 • Win Boss Fight: Khi bắt đầu trò chơi, một số nhân vật trong game không có sẵn. Bạn chỉ có thể mở khóa chúng bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu với Raccoon Boss.
 • Chạy qua các địa điểm tuyệt vời: Có rất nhiều địa điểm tuyệt đẹp trong game mà bạn có thể chạy qua như các tòa nhà chọc trời, bãi biển, rừng nhiệt đới… Đừng quên chinh phục tất cả các thử thách để mở khóa các khu vực mới.
 • Xây dựng lại thành phố: Thành phố của Tom và những người bạn bị ô nhiễm bởi các băng đảng Raccoon. Hãy làm sạch nó bằng cách xây dựng lại các vị trí. Từ tiền và kim cương nhận được trong quá trình chơi, bạn có thể mua và tạo lại các địa điểm trong thành phố.
 • Mở khóa Trang phục mới: Có rất nhiều Trang phục đẹp mà bạn có thể mở khóa và trang bị cho nhân vật của mình. Tùy chỉnh các siêu anh hùng hoàn toàn độc đáo theo cách của riêng bạn.

Tổng quan

Talking Tom Hero Dash Hack là một trò chơi thú vị để thư giãn trong thời gian ngắn trên điện thoại thông minh của bạn. Trò chơi cũng phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu là fan của Talking Tom, Talking Angela hay Hank thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Trò chơi hiện có trên nền tảng Android và iOS. Bạn có thể tải file APK của game theo đường dẫn bên dưới.

Tải xuống Talking Tom Hero Dash Hack APK tại đây!

 • [a url=””]Talking Tom Hero Dash Hack (2.7.0.1955)[/a]
DOWNLOAD (126 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)