Tải Takatak (By Moj) APK+MOD (Xóa hình mờ) 1.22.1

Cập nhật lần cuối 25/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Takatak (By Moj) APK+MOD (Xóa hình mờ) 1.22.1
Tên Takatak (By Moj)
Phát hành ShareChat
Phiên bản 1.22.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 56.69MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa hình mờ
Get it On Google Play

Bạn có muốn trở nên nổi tiếng bằng cách thể hiện khả năng diễn xuất, ca hát hoặc vũ đạo của mình nhưng không tìm được nền tảng phù hợp? Sau đó, đừng lo lắng bởi vì chúng tôi sẽ chia sẻ ứng dụng đó rất tốt cho bạn, ứng dụng sẽ giúp bạn trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội. Tên của ứng dụng tuyệt vời đó là Takatak  MOD APK, ứng dụng này có các tính năng chất lượng sẽ giúp bạn phát huy tài năng của mình.

Ứng dụng này có rất nhiều nội dung như bài hát, hội thoại phim, nhạc thịnh hành và hiệu ứng âm thanh mà bạn có thể sử dụng trong video của bạn. Bạn cũng có thể ghi âm giọng nói của mình trong ứng dụng này mà bạn có thể đăng công khai. Hàng trăm bộ lọc và hiệu ứng tuyệt vời có sẵn mà bạn có thể áp dụng vào video của mình để có hình ảnh đẹp nhất.

Hàng triệu video có sẵn mà bạn có thể xem để tiêu diệt sự nhàm chán của mình trong ứng dụng này. Ứng dụng Takatak được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị Android vì vậy khi sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào như điện thoại di động hoặc máy tính bảng, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất từ ​​nó. Ứng dụng này có các tính năng tốt nhất, vì vậy hãy bắt đầu và kiểm tra chúng một cách chi tiết.

Giới thiệu Takatak (By Moj)

Takatak (By Moj) là một ứng dụng truyền thông xã hội cung cấp cho người dùng một nền tảng nơi họ có thể thể hiện tài năng hoặc nhiều kỹ năng của mình với thế giới. Đây là phiên bản cơ bản của ứng dụng Takatak (By Moj) tải xuống miễn phí nên bạn không cần phải chi tiền cho bất kỳ thứ gì. Nhưng khi sử dụng nó trong thiết bị của mình, bạn chắc chắn sẽ thấy nhiều quảng cáo vì nó chứa video và cửa sổ bật lên sẽ làm gián đoạn bạn khi xem video.

Giới thiệu Takatak (By Moj) MOD APK

Ứng dụng Takatak (By Moj) có phiên bản bẻ khóa được gọi là mod apk trên internet và trong phiên bản này, bạn có thể có tất cả các tính năng và hiệu ứng cao cấp trên ứng dụng này miễn phí. Sau khi có ứng dụng Takatak (By Moj) ở phiên bản mod, bạn không cần tiền vì nó cung cấp ứng dụng hoàn chỉnh miễn phí với mọi thứ. Không có quảng cáo nào làm gián đoạn bạn vì nó không hỗ trợ video hoặc quảng cáo bật lên trong ứng dụng này.

Takatak (By Moj) MOD

Tạo những video tuyệt vời

Trong ứng dụng Takatak (By Moj) này, bạn có thể tạo những video tuyệt vời mà không gặp bất kỳ vấn đề gì vì ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể chọn trong video theo nội dung của mình. Bạn có thể tạo video vui nhộn, meme, lồng tiếng đối thoại, hát nhép và nhiều loại video khác mà bạn có thể tạo trên ứng dụng này. Đăng video của bạn lên ứng dụng này và thu hút người hâm mộ và người theo dõi trên tài khoản của bạn.

Thể hiện tài năng của bạn

Ứng dụng Takatak (By Moj) quảng bá tài năng mới, đó là lý do tại sao hàng triệu người đang sử dụng ứng dụng này để thể hiện tài năng của họ với thế giới. Nếu bạn là một vũ công giỏi, thì bạn có thể tạo video khiêu vũ trên ứng dụng này hoặc bạn có thể chia sẻ kỹ năng ca hát của mình bằng cách tạo video trên ứng dụng này. Bạn có thể tự do chia sẻ những video này công khai trên ứng dụng này, nơi hàng triệu người sẽ nhìn thấy bạn và theo dõi hồ sơ của bạn.

Hiệu ứng và bộ lọc video

Tất cả chúng ta đều muốn trông đẹp trên phương tiện truyền thông xã hội bởi vì đó là thế giới quyến rũ, đó là lý do tại sao Takatak (By Moj) cung cấp miễn phí cho người dùng của họ hàng trăm bộ lọc và hiệu ứng độc đáo mà bạn có thể sử dụng trong video của mình. Sau khi áp dụng các bộ lọc này, bạn sẽ có được giao diện hoàn hảo trong video của mình. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn chỉnh sửa, nghĩa là bạn có thể điều chỉnh các hiệu ứng và bộ lọc này theo yêu cầu của mình.

Thư viện nhạc khổng lồ

Ứng dụng Takatak (By Moj) có thư viện khổng lồ, nơi bạn sẽ nhận được hàng triệu bài hát, nhạc, hiệu ứng âm thanh và các cuộc đối thoại thịnh hành mà bạn có thể sử dụng miễn phí trong video của mình. Trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được thanh tìm kiếm, nơi bạn có thể nhập bất kỳ thứ gì để có được nội dung yêu thích để thêm vào video của mình. Mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng nên bạn không cần một xu nào để quảng bá tài năng của mình trên ứng dụng này.

Xu hướng

Bạn cũng có thể muốn hàng triệu video khác của những người sáng tạo khác nhau trên ứng dụng này để giảm bớt sự nhàm chán của mình. Tất cả các loại video có sẵn trên ứng dụng này như hài kịch, ca hát, clip phim, video ca nhạc, video trò chơi và nhiều video khác mà bạn có thể phát trực tuyến trên ứng dụng này. Tất cả những gì bạn chỉ cần có Internet tốc độ cao để xem những video này mà không bị giật.

Lưu video

Sau khi tạo video trên ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng lưu chúng vào thiết bị di động của bạn và điều tốt nhất về ứng dụng Takatak (By Moj) là bạn cũng có thể lưu video của những người sáng tạo khác vào thiết bị của mình. Vì vậy, bạn có thể tạo bộ sưu tập của riêng mình trên ứng dụng này bằng cách lưu các video yêu thích của mình.

Takatak (By Moj) MOD APK

Chỉnh sửa dễ dàng

Ứng dụng Takatak (By Moj) có các công cụ chỉnh sửa đơn giản và tốt nhất, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp rắc rối khi chỉnh sửa video trên đó. Giao diện người dùng cũng thân thiện, đó là lý do tại sao mọi thứ trong ứng dụng truyền thông xã hội này đều dễ sử dụng. Tất cả các công cụ chỉnh sửa đều nhanh chóng và cung cấp kết quả nhanh chóng, có nghĩa là bạn không phải đợi lâu. Nó sẽ lưu video của bạn trong vòng vài giây sau khi hiển thị.

Ứng dụng không có quảng cáo

Ở trên có đề cập rằng ứng dụng Takatak (By Moj) có chứa quảng cáo ở phiên bản đơn giản khiến nhiều người khó chịu khi sử dụng và bạn phải trả tiền để họ xóa quảng cáo khỏi ứng dụng này. Nhưng giờ đây, bạn có thể tải phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng này trong thiết bị của mình, nơi bạn có thể xem hoặc tạo video mà không có quảng cáo. Phiên bản này hoàn toàn không có quảng cáo, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với sự xáo trộn trong đó.

Đã mở khóa mọi thứ

Trong phiên bản sửa đổi này của ứng dụng Takatak (By Moj), mọi thứ sẽ được mở khóa hoàn toàn, nơi bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng, hiệu ứng video và bộ lọc. Bạn không phải đợi bất cứ điều gì vì mọi thứ sẽ ở đó nên bạn sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng hoàn chỉnh. nếu bạn cũng muốn sử dụng toàn bộ ứng dụng mà không tốn tiền thì hãy tải xuống phiên bản crack này trong thiết bị của mình.

Truy cập trả phí miễn phí

Nếu bạn muốn nhận các tính năng cao cấp miễn phí của ứng dụng Takatak (By Moj), hãy tải xuống phiên bản apk mod của ứng dụng này sau đó bạn sẽ có thể sử dụng mọi thứ trong ứng dụng này mà không cần mua. Đây là chất lượng của phiên bản mod cung cấp mọi thứ miễn phí cho tất cả người dùng của họ, đó là lý do tại sao phiên bản này có hàng triệu người tải xuống trên khắp thế giới.

Tải xuống Takatak (By Moj) MOD APK cho Android

Ứng dụng Takatak (By Moj) MOD APK là một nguồn tuyệt vời để quảng bá tài năng, đó là lý do tại sao ứng dụng này có các đánh giá và xếp hạng tốt nhất ở khắp mọi nơi trên internet. Nếu bạn cũng muốn tạo người hâm mộ và người theo dõi thì ứng dụng này rất được khuyến khích mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ những video hay nhất của mình. Tải xuống ứng dụng truyền thông xã hội này từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Sử dụng ứng dụng này để tạo các video ngắn hay nhất và chia sẻ chúng với mọi người.

DOWNLOAD (56.69MB) LINK DỰ PHÒNG
Takatak (By Moj) modpure Takatak (By Moj) lmhmod Takatak (By Moj) apkmody Takatak (By Moj) gamehayvl Takatak (By Moj) gamedva Takatak (By Moj) apkmodel Takatak (By Moj) apktodo Takatak (By Moj) modlh Takatak (By Moj) happymod Takatak (By Moj) appvn Takatak (By Moj) modyolo
5/5 (1 vote)