Tải Takashi Ninja Warrior MOD (Vô hạn vàng, God mode) 2.6.5 APK

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Takashi Ninja Warrior MOD (Vô hạn vàng, God mode) 2.6.5 APK
Tên Takashi Ninja Warrior
Phát hành Horizon Games Inc.
Phiên bản 2.6.5
Chuyên mục Hành động
Kích thước 109.19MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn vàng, God mode
Get it On Google Play

Takashi Ninja Warrior một trò chơi phiêu lưu cấp độ tiếp theo với đồ họa, lối chơi và câu chuyện tốt nhất. Đó là lý do tại sao trò chơi này mang lại trải nghiệm tuyệt vời mọi thời đại. Nó có nhiều đánh giá tốt trên cả Google Play Store và Apple store. Tối ưu hóa rất tuyệt vời để bạn có thể chạy trò chơi này trên điện thoại di động bình thường của mình. Trò chơi này có cốt truyện rất hay nhất sẽ duy trì mức độ quan tâm của bạn. Trò chơi này có những tính năng thực sự độc đáo.

Giới thiệu

Takashi Ninja Warrior MOD APK này có cốt truyện rất hay. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn bởi vì mọi người của bạn đang chờ đợi bạn để cứu họ. Trong trò chơi này, bạn phải chiến đấu chống lại những người xấu trong thị trấn của bạn. Đây là trách nhiệm của bạn để cứu người của bạn khỏi họ. Nhưng hãy cẩn thận vì trò chơi này có một số con trùm thực sự xấu nên hãy tích cực di chuyển và đánh bại chúng.

Takashi Ninja Warrior - Shadow of Last Samurai MOD

Cửa hàng

Trong Takashi Ninja Warrior, bạn sẽ tìm thấy một cửa hàng nơi bạn có thể mua những thứ khác nhau cho riêng mình. Mua thuốc cho nhân vật của bạn hoặc trừ trang phục cho người chơi của bạn. Cửa hàng có nhiều thứ hữu ích mà bạn có thể nhận được từ đó. Mua vũ khí nguy hiểm khác nhau để đánh bại kẻ thù của bạn. Nâng cấp khả năng và sức mạnh của bạn để hoạt động tốt.

Trải nghiệm chơi game đỉnh cao

Không nghi ngờ gì, trò chơi này cung cấp các tính năng và chế độ xem chân thực và tốt nhất. Nó có đồ họa 3D chất lượng cao rất sắc nét và chi tiết và cho kết quả tốt. Mọi hiệu ứng trong trò chơi này đều hoàn hảo và làm cho trò chơi này trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Những tính năng này mang lại rất nhiều niềm vui cho người dùng trò chơi này.

Tải xuống Takashi Ninja Warrior MOD APK cho Android

DOWNLOAD (109.19MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)