Tải Mangatoon MOD APK v2.06.02 (MOD Mở khóa Premium) cho Android

Cập nhật lần cuối 25/12/2021, bởi Thanos
Tải Mangatoon MOD APK v2.06.02 (MOD Mở khóa Premium) cho Android
Tên Mangatoon
Phát hành
Phiên bản 2.06.02
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 11 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

MangaToon APK là ứng dụng đọc truyện tranh hàng đầu trên Google Play. Nó có hàng nghìn đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau như hành động, lãng mạn, học đường, kinh dị, hài hước, viễn tưởng… Hơn nữa, chúng được cập nhật thường xuyên. Nếu bạn là fan của Manhua (truyện tranh Trung Quốc), Manhwa (truyện tranh Hàn Quốc), Manga (truyện tranh Nhật Bản) hay Comic (truyện tranh Âu Mỹ) thì MangaToon APK là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

mangatoon apk

Cách sử dụng APK MangaToon

Bắt đầu với MangaToon APK, bạn phải chọn giới tính và ngày sinh cho ứng dụng này để lọc và hiển thị các câu chuyện theo các chỉ số này. Sau đó, ứng dụng có giao diện đẹp và trực quan, bao gồm:

Trang chủ: Hiển thị các tựa truyện mới cập nhật, truyện gợi ý, truyện nổi tiếng,… Ngoài ra, giao diện trang chủ là nơi cập nhật tốt thứ hạng của các tựa truyện hay và được yêu thích nhất trên ứng dụng.

Bên cạnh đó, MangaToon sẽ hiển thị manga theo giới tính của bạn. Nếu bạn muốn chuyển đổi, vui lòng nhấp vào biểu tượng bên trái. Sau đó, người dùng có thể nhanh chóng truy cập các Truyện, tiểu thuyết đang chờ xử lý từ banner. Ngoài ra, để đọc manga trên MangaToon, bạn không cần đăng nhập hay tài khoản, hãy theo dõi hoặc tải xuống. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấp vào câu chuyện để xem thông tin và đọc hoặc tải chúng xuống.

Đọc truyện: Bấm Bắt đầu hoặc bấm vào Chương để chọn chương muốn đọc.

Tải xuống: Nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc trên bên phải> chọn Chương hoặc tất cả> nhấp vào Tải xuống. Truyện tải về sẽ được lưu vào ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể vào Tủ sách để quản lý và xem ngoại tuyến.

Trên MangaToon, bạn có thể vuốt từ dưới lên trên hoặc nhấn các nút mũi tên trái và phải. Mỗi trang truyện đều có phần bình luận. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chất lượng của hình ảnh hoặc kiểu đọc khi nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Lưu ý, không phải tất cả manga trên MangaToon đều có thể xem và tải xuống miễn phí. Một số câu chuyện yêu cầu bạn đăng nhập và thanh toán bằng tiền xu. Bạn có thể tích lũy xu bằng cách xem quảng cáo, tham dự…

Phân loại: Bạn có thể tìm thấy các đầu sách, tiểu thuyết ở nhiều thể loại, chẳng hạn như:

  • Nóng nhất
  • Mới nhất
  • Hoạt động
  • Kinh dị
  • Yêu và quý
  • Rủi ro
  • Đã đầy
  • Đang cập nhật

Khám phá: Bạn có thể khám phá các tiêu đề và tiểu thuyết từ cộng đồng người dùng MangaToon. Nếu bạn muốn đăng câu chuyện của mình, bạn có thể nhấn nút bút> biểu tượng dấu cộng. Tuy nhiên, phiên bản di động chỉ hỗ trợ người dùng đăng tiểu thuyết. Với truyện tranh, người dùng phải đăng trên máy tính của bạn.

Tủ sách: Hiển thị các tiểu thuyết và truyện đã xem hoặc tải xuống. Nếu bạn muốn xóa, vui lòng nhấp vào Chỉnh sửa.

MY: Nơi bạn quản lý nhận xét, xu, thẻ câu chuyện, nhiệm vụ (điểm của tôi),… hoặc thay đổi cài đặt độ phân giải hình ảnh, ngôn ngữ, chế độ ban đêm…

Các tính năng chính của MangaToon APK

tai mangatoon mod apk

Tất cả các câu chuyện đều có bản quyền

Manga Toon luôn tôn trọng bản quyền. Vì vậy, tất cả truyện tranh trên ứng dụng giải trí này đều đã được đăng ký bản quyền đầy đủ với hình ảnh sắc nét và bản dịch chất lượng. Ngoài ra, giao diện đẹp và dễ sử dụng cũng là một điểm cộng lớn của ứng dụng.

Cập nhật chương mới hàng ngày

Ngoài ra, người dùng có thể đọc vô số truyện tranh với chất lượng hình ảnh HD ở nhiều thể loại như lãng mạn, hành động, boy love… Tất cả sẽ được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó, MangaToon Android đã mua bản quyền hàng nghìn bộ truyện và tiếp tục phát hành chương mới mỗi ngày trong tuần. Một số trong số chúng được cập nhật hàng ngày, hoặc 7 chương một tuần.

Truyện mới xuất hiện hàng tuần MangaToon APK

Nhiều truyện mới sẽ được cập nhật hàng tuần trên ứng dụng MangaToon. Đến đây, bạn có thể bấm nút subscribe để không bỏ lỡ bất kỳ chương mới nào của bộ truyện mà mình yêu thích. Một số sẽ cần bạn trả tiền. Tuy nhiên, hầu hết các tác phẩm trên ứng dụng đều miễn phí.

Hỗ trợ đọc truyện offline

Người dùng có thể tải truyện yêu thích về máy và đọc offline mà không cần kết nối internet.

Tối ưu hóa trên thiết bị di động

Manga Toon cho Android được thiết kế để dễ dàng đọc truyện trên điện thoại với nhiều chức năng và tùy chỉnh. Vì vậy, bạn có thể chọn tự động vuốt xuống và đọc các chương liên tục mà không cần nhấn nút chuyển chương.

Đọc truyện đa ngôn ngữ MangaToon APK

Hiện tại, người dùng có thể đọc truyện tranh trên ứng dụng MangaToon bằng tiếng Anh, Indonesia, Việt Nam và Tây Ban Nha. Chắc chắn nhà phát triển sẽ sớm cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ khác.

Tạo câu chuyện của riêng bạn

Hơn nữa, người dùng có thể tạo manga của họ và chia sẻ nó với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Sau đó, bộ phận đánh giá của nhà phát triển sẽ chọn ra những tiểu thuyết hay nhất để chuyển thể thành truyện tranh.

Truyện tranh nổi tiếng trên Manga Toon APK

download mangatoon apk

Những câu chuyện tình lãng mạn hay nhất dành cho nữ: Chủ tịch hách dịch, Va chạm, Cô gái trong sáng, Gã trai số 1, Tổng giám đốc kiêu ngạo, Người cũ của một tỷ phú, Ma cà rồng, Hoàng tử, Người thừa kế…

Những truyện hay nhất dành cho nam: Tales of Devil and Gods, Wu Dong Qian Run, Boy in A Girls ‘School, Star Legend, Tomin in The Alien World, Pan Long, Spirit Sword Master, Assassin Took Home…

Ghi chú:

Bên cạnh ứng dụng, bạn có thể đọc truyện miễn phí trên trình duyệt trên máy tính hoặc di động tại trang web MangaToon.

Ngoài ra, MangaToon cũng có phiên bản rút gọn dành cho các thiết bị Android cấp thấp. Tại đây, bạn cài đặt hoặc đường dẫn ở cuối bài.

Hơn nữa, nếu bạn muốn đọc truyện tranh bằng ngôn ngữ khác, hãy truy cập vào phần cài đặt của ứng dụng để chọn. Có nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn như tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Trung hoặc tiếng Tây Ban Nha,… Một số chương có thể yêu cầu bạn trả phí, nhưng hầu hết truyện tranh trên MangaToon đều miễn phí.

Tóm lược

Nhìn chung, Manga Toon APK là một ứng dụng đọc truyện tranh rất hay với rất nhiều tính năng cao cấp, số lượng truyện cực khủng, nhiều thể loại khác nhau. Bên cạnh đó, dù bạn là fan của Truyện tranh hay Manga thì Manga Toon APK sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn bắt đầu hành trình đến với thế giới truyện tranh. Bạn đọc có thể tải về MangaToon APK miễn phí tại đường dẫn bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (11 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Mangatoon modpure Mangatoon lmhmod Mangatoon apkmody Mangatoon gamehayvl Mangatoon gamedva Mangatoon apkmodel Mangatoon apktodo Mangatoon modlh Mangatoon happymod Mangatoon appvn Mangatoon modyolo
5/5 (4 votes)