Tải Death by Daylight MOD APK v5.4.0012 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/05/2022, bởi Thanos
Tải Death by Daylight MOD APK v5.4.0012 (Vô hạn tiền)
Tên Death by Daylight
Phát hành Behaviour Interactive
Phiên bản 5.4.0012
Chuyên mục Hành động
Kích thước 60 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Dòng game kinh dị trên di động tuy không chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng nhưng lại luôn có một lượng fan cố định. Sự ra mắt của tựa game Death by Daylight đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cả fan lẫn không phải fan của dòng game này. Bởi ngay từ những giây phút đầu tiên trong đoạn phim giới thiệu, Death by Daylight đã mang đến cho người chơi cảm giác như đang sống trong một bộ phim kinh dị gay cấn, hồi hộp và hấp dẫn. Rất nhiều người hâm mộ Death by Daylight trên toàn thế giới đã rất hào hứng khi nhóm tương tác của trò chơi thông báo sẽ phát hành phiên bản di động. Mặc dù họ chỉ mô tả ngắn gọn các tương tác của trò chơi trên thiết bị di động sẽ khác một chút, nhưng nó vẫn mang lại trải nghiệm tương tự và hồi hộp khi chơi trên PC. Được biết game sẽ chính thức ra mắt vào tháng sau.

Tìm kiếm lối ra

death by daylight apk

Đến với Death by Daylight, người chơi sẽ tham gia vào một trong hai đội. Một bên là bốn người sống sót và một bên là kẻ giết người. Trong khi kẻ giết người có nhiệm vụ duy nhất là tìm kiếm những người sống sót, tấn công, giết chết và treo họ lên móc để hiến tế các vị thần khác trên thế giới, những người sống sót cần phải tìm cách trốn thoát. trốn khỏi đây. Họ phải sửa chữa năm máy phát điện để cung cấp năng lượng cho các cảng và thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Mặc dù kẻ giết người thường chiếm tỷ lệ cao hơn trong mỗi trận đấu, nhưng cảm giác mà những người sống sót phải trải qua trong quá trình trốn thoát là vô cùng đáng sợ và kinh khủng.

Sau khi được sắp xếp chơi cùng 3 người sống sót khác, người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ đầy ma mị và kinh dị. Có nhiều khu vực khác nhau và bạn được đưa ngẫu nhiên vào các bản đồ khác nhau. Điều này càng làm tăng thêm sự hồi hộp cho người chơi vì không biết mình sẽ đi về đâu. Khung cảnh của người chơi thường rất đáng sợ và tăm tối. Đó có thể là một trang trại hoang tàn, một bãi rác bẩn thỉu. Bạn phải tìm các máy phát điện đặt ở các vị trí khác nhau trong các khu vực khác nhau để có thể mở cổng và thoát ra ngoài.

Sửa chữa máy phát điện

Đây là một quá trình cực kỳ chậm khiến bạn phát điên. Bạn phải nhấn giữ để nhân vật của mình cúi xuống và bắt đầu lau và sửa máy phát điện. Việc sửa chữa máy phát điện cực kỳ ồn ào và nguy hiểm. Nếu bạn tự sửa, có thể mất đến 1 phút để hoàn thành một. Tiếng ồn của máy phát điện có thể thu hút sự chú ý của kẻ giết người và hắn sẽ tìm thấy bạn. Vì vậy, hãy lập kế hoạch tốt nhất cùng với những người sống sót khác để sửa chữa cả 5 máy phát điện một cách an toàn.

tai death by daylight mod apk

Khi bị kẻ giết người phát hiện, bạn khó có thể tấn công hắn. Điều duy nhất bạn có thể làm là chiếu đèn pin vào mắt anh ấy và chạy nếu bạn may mắn có đèn pin trong tay. Kẻ giết người di chuyển nhanh hơn bạn. Mặc dù đang chạy với tốc độ nhanh nhất nhưng bạn sẽ có cảm giác như bị lùi xe lại như điềm gở trong các bộ phim kinh dị thường thấy. Tăng tốc với kẻ giết người dường như là không thể, nhưng bạn có thể đẩy pallet hoặc nhảy qua cửa sổ để làm chậm hắn. Cố gắng đặt nhiều chướng ngại vật giữa bạn và anh ta trong quá trình chạy trốn để giữ an toàn cho cuộc sống của bạn.

Giác quan thứ sáu

Nếu kẻ giết người khỏe hơn và nhanh hơn những người sống sót, thì những người sống sót cũng có lợi thế của họ. Trong quá trình sửa chữa hoặc ẩn náu, người sống sót sẽ cảm nhận được kẻ giết người nếu anh ta ở gần đó. Nhịp tim của bạn sẽ tăng lên, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng kẻ giết người đang tiến gần đến vị trí của bạn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tẩu thoát trước khi hắn nhìn thấy. Thật không may, nếu bạn đang chỉnh sửa máy phát điện ở mức 90%, tiếng ồn của thiết bị sẽ lấn át âm thanh của nhịp tim khiến bạn khó phát hiện nhờ giác quan thứ hai của bạn. Vào những giây phút cuối cùng, bạn chỉ có thể sử dụng đôi mắt của mình để cảnh báo kẻ giết người.

Tăng nguy hiểm, tăng điểm thưởng

Để trò chơi trở nên thú vị hơn, nhà phát triển khuyến khích người chơi tăng điểm thưởng bằng cách kéo dài cuộc rượt đuổi với những tên sát nhân. Nếu cuộc rượt đuổi dài hơn và trốn thoát thành công, người sống sót sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn vào cuối trận đấu. Sự chế nhạo của những người thợ săn có thể mang lại điểm số tuyệt vời cho những người sống sót. Nếu bạn là một thợ săn, điểm của bạn càng cao khi bạn bắt được nhiều người sống sót.

Trở thành một kẻ giết người

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chạy trốn, bạn có thể trở thành một kẻ giết người và truy đuổi bốn người sống sót. Kẻ giết người có thể biết vị trí của tất cả các máy phát điện trên bản đồ nên bạn có thể dễ dàng qua lại giữa các khu vực đó để kiểm tra. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra rằng người sống sót đang sửa một trong những chiếc máy có tiếng ồn lớn. Ngoài ra, những kẻ sát nhân có thể xác định những người sống sót bằng các vết xước, dấu chân trên cỏ hoặc các dấu hiệu khác xung quanh họ. Khi bạn tìm thấy một người sống sót, bạn sẽ tấn công, giết và nhặt họ về hy sinh tinh thần của bạn trong 60 giây.

Tổng quan

Death by Daylight là một tựa game kinh dị rất thú vị và có lượng người chơi khá đông trên nền tảng PC. Đưa trò chơi này hoạt động trên nền tảng di động sẽ khiến trò chơi này thu hút nhiều người chơi hơn trên khắp thế giới. Chúng tôi sẽ cập nhật link tải khi trò chơi này có mặt trên Play Store. Bạn có thể thưởng thức một số trò chơi kinh dị khác mà chúng tôi đã giới thiệu, Limbo và Evil Nun.

Tải xuống Death by Daylight MOD APK cho Android

DOWNLOAD (60 Mb) LINK DỰ PHÒNG
4.5/5 (2 votes)