Tải Tacticool – 5v5 shooter MOD (Vô hạn tiền) 1.47.10 APK

Cập nhật lần cuối 15/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Tacticool – 5v5 shooter MOD (Vô hạn tiền) 1.47.10 APK
Tên Tacticool - 5v5 shooter
Phát hành Panzerdog
Phiên bản 1.47.10
Chuyên mục Hành động
Kích thước 89.8 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tacticool – 5v5 shooterl MOD APK là một trò chơi sinh tồn và hành động bắn súng góc nhìn thứ ba 3D. Đây là một trò chơi khó và bạn cần có kỹ năng sống sót tốt để chơi trò chơi này. Nó có một cái nhìn thực tế vô song và hoàn toàn dựa trên vật lý thực tế. Môi trường là tuyệt vời và trông có vẻ phá hủy. Nó có chế độ chiến đấu 5v5 và nhiều bản đồ.

Chi tiết đồ họa

Tacticool – 5v5 shooter có đồ họa 3D tuyệt vời với độ chi tiết siêu thực. Hình ảnh động tuyệt vời và hiệu ứng hình ảnh làm cho trò chơi thú vị và thú vị. Đồ họa 3D động với hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao. Hiệu ứng âm thanh của trò chơi được đồng bộ hóa hoàn hảo với trò chơi và trông giống như thật trong trò chơi. Môi trường 3D với chế độ xem isometric tuyệt vời.

Tacticool MOD

Chiến đấu với thây ma và Chế độ 5v5

Hãy chuẩn bị tinh thần và bắt đầu chiến đấu với các đội và thây ma. Có sẵn chế độ 5v5, nơi bạn phải đối mặt với một đội có 5 thành viên. Có được trải nghiệm 5v5 tốt nhất ở chế độ TPS hoặc FPS. Đánh bại zombie nếu không chúng sẽ phá hủy mọi thứ. Chơi các bản đồ khác nhau và mọi bản đồ đều độc đáo và chi tiết. Chơi trực tuyến với bạn bè và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi.

Tham gia gia tộc và khám phá súng

Bạn có thể tham gia các gia tộc trong trò chơi và có thể trò chuyện với bạn bè trong trò chơi. Thực hiện trò chuyện thoại trong trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng. Nâng cấp trình phát của bạn và các cấp hoạt động khác. Mở khóa các loại vũ khí khác nhau. Khám phá loại súng mới và trang bị chúng trong trận chiến. Ném lựu đạn trong trận chiến để đánh bại nhóm kẻ thù. Đặt bom và sử dụng adrenaline để chạy nhanh hơn nữa trong trò chơi.

Tải xuống Tacticool – 5v5 shooter MOD APK cho Android

DOWNLOAD (89.8 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)