Tải Synthesia APK + MOD (Mở khóa tất cả) 10.8.5681

Cập nhật lần cuối 05/03/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Synthesia APK + MOD (Mở khóa tất cả) 10.8.5681
Tên Synthesia
Phát hành Synthesia LLC
Phiên bản 10.8.5681
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 19M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Synthesia MOD APK là một ứng dụng thú vị dành cho những người đam mê âm nhạc. Nó có sẵn cho điện thoại di động và giúp bạn dễ dàng học cách chơi Piano. Bên cạnh đó, ứng dụng mang đến khả năng truy cập đơn giản và tiến bộ nhanh chóng cho người dùng sau quá trình học tập. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về Synthesia

Synthesia là một ứng dụng di động của nhà phát triển Synthesia LLC. Nó là một mô phỏng đầy đủ và chi tiết của cây đàn piano. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp đầy đủ các bài học và nhiều hướng dẫn trực quan để giúp mọi người có thể tiếp cận với cách chơi Piano. Bên cạnh đó, Synthesia còn có nhiều bài hát hay được dịch sang tiếng Piano chi tiết cho người dùng thoải mái sử dụng. Nó cũng có hàng trăm tùy chỉnh và công cụ khác nhau, giúp người dùng hoàn thành việc học âm nhạc của họ.

Synthesia MOD APK

Các tính năng chính của Synthesia MOD APK

Thực hành đơn giản

Synthesia sẽ đưa bạn đến với các bài học Piano một cách nhanh chóng bằng các phương pháp trực quan. Ở đó, người dùng sẽ bắt đầu đánh đúng khớp và giai điệu. Bên cạnh đó, chúng sẽ dần ghi nhớ các nốt nhạc cho quá trình tiếp theo. Người dùng cũng có thể chơi Piano bằng một tay hoặc cả hai tay với các điều chỉnh trong ứng dụng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được hướng dẫn rất chi tiết về cách thao tác và sử dụng các ngón tay. Ngoài ra, các em có thể tạo các vòng lặp âm nhạc để liên tục luyện tập và theo dõi số lỗi mình mắc phải trong bài học. Bạn có thể dễ dàng sửa chúng vào lần tiếp theo khi luyện tập với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Nhiều bài hát để bạn luyện tập

Để làm cho quá trình học tập trở nên thú vị hơn, Synthesia cũng cung cấp cho họ hơn 20 bài hát miễn phí khác nhau. Chơi tốt 20 bài hát này trước khi bạn có thể đi sâu hơn vào gói cao cấp với hơn 150 bài hát khác. Bên cạnh đó, các bản nhạc phim sẽ có nhiều giai điệu và cách triển khai khác nhau nên bạn có thể học chơi để trau dồi thêm kiến ​​thức. Sau khi thực hành tất cả các bài hát trong Synthesia, bạn có thể đã là một nhạc sĩ.

Tích hợp với nhiều thiết bị

Synthesia cho phép người dùng kết nối ứng dụng với các thiết bị kỹ thuật số bên ngoài. Quá trình đó sẽ giúp bạn học trực quan hơn, nhưng các phím kỹ thuật số sẽ khá đắt. Lúc này, bạn cũng nên cân nhắc trước khi quyết định mua. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tương thích với đèn ở các phím được chiếu sáng giúp quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ dễ dàng biết được mình đã nhấp vào ghi chú nào và điều đó đúng hay sai.

Nhiều tiện ích bổ sung và tùy chỉnh cho giao diện

Tại thời điểm này, Synthesia cho phép người dùng thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với giao diện Piano của họ. Cụ thể, bạn có thể thêm ghi chú, thay đổi tùy chọn âm thanh để quá trình tập luyện đơn giản hơn và trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp sẵn máy đếm nhịp, dấu trang hoặc vòng lặp để giúp bạn rất nhiều trong quá trình học tập.

Synthesia MOD

Còn gì nữa trong Synthesia Premium?

Để có trải nghiệm đầy đủ, người dùng có thể trả tiền để nâng cấp lên phiên bản nâng cao hơn trong Synthesia. Các tính năng của phiên bản cao cấp sẽ tốt hơn phiên bản miễn phí. Chúng bao gồm:

  • Mở khóa hơn 150 bài hát và tất cả các bài hát MIDI khác.
  • Ghi lại các bài hát của bạn bằng máy ghi âm.
  • Mua một lần cho tất cả các bản nâng cấp trong tương lai và mãi mãi.

Tải xuống Synthesia MOD APK dành cho Android

Cao cấp tổng hợp là một phiên bản tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để nâng cấp. Vì vậy, chúng tôi xin gửi tặng người dùng Synthesia Premium miễn phí ở cuối bài viết này. Người đọc có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại Android của mình để mở khóa tất cả các tính năng cao cấp bên trong.

Tải xuống Synthesia APK + MOD cho Android

Synthesia là một trong những công cụ học piano tốt nhất. Nó là trực quan và hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng có nhiều tính năng nâng cao liên quan đến việc điều chỉnh trải nghiệm trong quá trình thực hành của bạn. Quan trọng hơn, chúng tôi có sẵn Synthesia MOD APK với mở khóa miễn phí và đầy đủ tính năng để bạn thưởng thức. Nếu bạn có bất kỳ đánh giá và câu hỏi nào về ứng dụng, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (19M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)